Giữa sóng gió ly hôn, hình ảnh giữa đêm muộn của Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ tình trạng hôn nhân với Phùng Thiệu Phong

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 16:32 11/05/2020

Có thể thấy, giữa lịch trình đóng phim bận rộn, Triệu Lệ Dĩnh vẫn cố gắng dành thời gian hẹn hò với ông xã.

Khoảng thời gian qua, vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong chịu muôn vàn điều tiếng với những tin đồn trục trặc tình cảm dẫn tới ly hôn. Cả hai giữ thái độ im lặng và không đưa ra bất cứ phản hồi nào, điều này càng khiến người hâm mộ lo lắng và hy vọng cặp đôi nổi tiếng vẫn giữ được tổ ấm hạnh phúc.

Ngày hôm nay, một blogger xứ Trung đăng tải hình ảnh một fan may mắn bất ngờ bắt gặp Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong cùng nhau dạo phố buổi đêm. Cả hai khoác tay nhau tản bộ vô cùng ngọt ngào. Theo lịch trình, Triệu Lệ Dĩnh vốn có mặt tại Hoành Điếm quay "Hữu Phỉ" với Vương Nhất Bác, tuy nhiên cô đã bay tới Hạ Môn để gặp ông xã. Cặp đôi đã đón "Ngày Của Mẹ" giản dị bên nhau, không cần xa hoa cầu kỳ.

Giữa sóng gió ly hôn, hình ảnh giữa đêm muộn của Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ tình trạng hôn nhân với Phùng Thiệu Phong - Ảnh 3.
Giữa sóng gió ly hôn, hình ảnh giữa đêm muộn của Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ tình trạng hôn nhân với Phùng Thiệu Phong - Ảnh 4.

Hình ảnh 1 fan ghi lại cảnh Triệu Lệ Dĩnh tay trong tay cùng ông xã tản bộ, tận hưởng khoảng không gian của 2 người trong "Ngày Của Mẹ"

Hành động ngọt ngào của Triệu Lệ Dĩnh dành cho Phùng Thiệu Phong đập tan tin đồn ly hôn mà truyền thông và netizen đồn đoán và chia sẻ trên mạng xã hội suốt khoảng thời gian dài vừa qua. Điều mà nhiều fan mong mỏi đó chính là việc cả hai có thể tương tác, chia sẻ về nhau trên mạng xã hội, dành nhiều thời gian bên nhau hơn, xoá tan mọi đồn đoán và nghi kị trong giới.

Giữa sóng gió ly hôn, hình ảnh giữa đêm muộn của Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ tình trạng hôn nhân với Phùng Thiệu Phong - Ảnh 5.

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm