Ming Xi dấy lên làn sóng tranh cãi với động thái bất ngờ sau khi bố chồng trùm sòng bạc qua đời

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 28/05/2020

Rất nhiều phản ứng trái chiều xung quanh thái độ của Ming Xi khi bày tỏ thái độ tiếc thương bố chồng - trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân qua đời.

Sau khi ông trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân qua đời, truyền thông xứ Trung dồn mọi sự quan tâm tới động thái của các bà vợ và 14 người con. Trong số đó, Ming Xi - cô con dâu siêu mẫu hạ sinh cho nhà họ Hà cháu đích tôn đời thứ 5 nhận được rất nhiều sự quan tâm. Trên Weibo, cô không có bất cứ bài đăng nào bày tỏ cảm nghĩ của mình trước tin buồn của gia đình, tuy nhiên, mới đây nhất, 1 động thái hiếm hoi của siêu mẫu xứ Trung giữa bão tin tức cuộc chiến phân tranh gia sản nhà họ Hà nhận về nhiều bình luận trái chiều.

Ming Xi dấy lên làn sóng tranh cãi với động thái bất ngờ sau khi bố chồng trùm sòng bạc qua đời - Ảnh 2.

Hình ảnh Ming Xi lặng lẽ cúi gằm mặt, xuất hiện cùng đại gia đình nhà họ Hà trước truyền thông

Cụ thể, trên Instagram, Hà Du Quân - ông xã Ming Xi chia sẻ lại hình ảnh ngày nhỏ của mình và anh trai cùng bố và mẹ. Bên dưới, Ming Xi đã gửi bình luận là biểu tượng cảm xúc trái tim tan vỡ. Ngay lập tức, 1 bình luận mang tính đả kích Ming Xi đã xuất hiện ngay dưới lời nhắn của Ming Xi: "Haha, cô đau lòng cái gì. Cuộc chiến gia sản vừa mới bắt đầu, nếu như có thể giành được thì đã chẳng buồn lòng đến vậy đâu nhỉ?".

Ming Xi dấy lên làn sóng tranh cãi với động thái bất ngờ sau khi bố chồng trùm sòng bạc qua đời - Ảnh 3.

Động thái hiếm hoi của Ming Xi khi bố chồng qua đời khiến cô nhận chỉ trích từ netizen

Trên trang QQ, bài viết nhận được vô số bình luận tranh cãi: "Các người thật đáng sợ, gia đình nhà người ta có người mất, chẳng lẽ không được quyền đau lòng hay sao?", "Nhà người ta tranh gia sản cũng có liên quan gì đến các người đâu", "Chẳng thể trách được netizen, chẳng phải chuyện nhà họ Hà tranh gia sản là quá rõ ràng rồi hay sao? Đặc biệt là bà Tư, dã tâm của bà ta quá tham lam. Cái cậu Du Quân vừa sinh con đã phải khoe tán loạn nào là con trai, nào là trưởng tôn",...

Ming Xi dấy lên làn sóng tranh cãi với động thái bất ngờ sau khi bố chồng trùm sòng bạc qua đời - Ảnh 4.

Bình luận công kích Ming Xi trên MXH

Thậm chí, còn có netizen bình luận rằng, cuộc hôn nhân giữa Hà Du Quân và Ming Xi sẽ kết thúc sau khi ông Hà Hồng Sân qua đời. Lý do là bởi Hà Du Quân là cậu ấm nổi tiếng trăng hoa, vì quá nóng lòng muốn sinh con trai nên kết hôn vội với Ming Xi. Điều đáng ngờ là dù cặp đôi có khoe ảnh chụp chung trên mạng xã hội nhưng lại không hề khoe giấy đăng ký kết hôn.

Ming Xi dấy lên làn sóng tranh cãi với động thái bất ngờ sau khi bố chồng trùm sòng bạc qua đời - Ảnh 5.

Những bình luận trái chiều trên MXH về Ming Xi

Có ý kiến trên QQ cho hay: "Trùm sòng bạc qua đời, phản ứng đầu tiên của tôi chính là thấy Ming Xi không còn giá trị lợi dụng. Cô ấy bị lợi dụng chỉ để sinh được con trai, giành thêm gia sản. Có lẽ mẹ chồng và cả chồng cô ấy cũng không xem trọng Ming Xi đâu".

Nguồn: QQ

Ming Xi dấy lên làn sóng tranh cãi với động thái bất ngờ sau khi bố chồng trùm sòng bạc qua đời - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ cháy thương tâm làm 8 người tử vong: "Mấy cháu nhỏ trong nhà đón cô giáo đến dạy kèm thì gặp nạn"

    Bà Trinh, một người trực tiếp tham gia chữa cháy kể, khi đó lửa cháy lớn như lò thiêu.
  • Đọc thêm