Xôn xao loạt hình ảnh Dương Mịch lộ sẹo dấy lên nghi vấn tự cắt cổ tay, ngược đãi bản thân

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 09:59 28/05/2020

Hiện Dương Mịch chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về vụ việc.

Một chủ đề nóng đang được truyền thông và netizen xứ Trung quan tâm và lo lắng ở thời điểm này chính là việc có nghi vấn Dương Mịch từng ngược đãi bản thân bằng cách rạch cổ tay và để lại sẹo. Những tấm hình từ năm 2015 của Dương Mịch bất ngờ bị "đào" lại và gây tranh cãi.

Cụ thể, 1 blogger đã đưa tin tức và hình ảnh về cổ tay của Dương Mịch có những vết sẹo giống như là do dao hoặc đồ vật sắc nhọn cứa và đoán rằng đó là dấu vết của việc tự ngược đãi bản thân.

Xôn xao loạt hình ảnh Dương Mịch lộ sẹo dấy lên nghi vấn tự cắt cổ tay, ngược đãi bản thân - Ảnh 2.

Những tấm hình năm 2015 của Dương Mịch bị đào lại

Xôn xao loạt hình ảnh Dương Mịch lộ sẹo dấy lên nghi vấn tự cắt cổ tay, ngược đãi bản thân - Ảnh 3.

Những vết sẹo xuất hiện trên cổ tay của Dương Mịch khiến nhiều người lo lắng

Từng có người hâm mộ đưa ra phản pháo những vết sẹo này là do Dương Mịch khi tham gia đóng bộ phim điện ảnh mang tên "Reset", vì không sử dụng người đóng thế mà tự mình tham gia các cảnh quay, đặc biệt có cảnh cô phải lăn lộn trên mái nhà, chính vì vậy rất có thể xảy ra chuyện xước xát chân tay.

Xôn xao loạt hình ảnh Dương Mịch lộ sẹo dấy lên nghi vấn tự cắt cổ tay, ngược đãi bản thân - Ảnh 4.

Tuy nhiên, giả thiết này của fan đã nhanh chóng bị bác bỏ bởi bộ phim này bắt đầu khởi quay từ tháng 12/2015, trong khi vết sẹo trong các bức ảnh kia đã xuất hiện từ tháng 5/2015.

Chưa dừng lại ở đó, lật lại những tấm hình cũ hơn từ năm 2011, trên tay Dương Mịch cũng đã có những vết sẹo giống như vậy nhưng ở vị trí khác. Đã có netizen bình luận những vết này hoàn toàn không giống vết mèo cào mà giống với việc Dương Mịch từng cố ý làm hại bản thân.

Hình ảnh cổ tay Dương Mịch xuất hiện những vết sẹo từ năm 2011

Trang QQ nhận định, khác với hình ảnh mạnh mẽ như bây giờ, Dương Mịch trong quá khứ từng có khoảng thời gian mà tâm lý của cô yếu đuối, nhạy cảm. Quay lại năm 2011, thời điểm này Dương Mịch cực hot nhờ bộ phim "Cung Toả Tâm Ngọc". Tên tuổi lên như diều gặp gió lại nổi tiếng quá nhanh, tính cách lại có phần "gai góc", chính vì vậy Dương Mịch bị netizen công kích vì nghi vấn thẩm mỹ, tin đồn tình ái, EQ thấp, thậm chí còn có netizen đòi cô phải rời khỏi showbiz. Phải chăng đó là lý do người đẹp cảm thấy đau khổ, bị tổn thương và có những hành động ngược đãi bản thân?

Xôn xao loạt hình ảnh Dương Mịch lộ sẹo dấy lên nghi vấn tự cắt cổ tay, ngược đãi bản thân - Ảnh 6.
Xôn xao loạt hình ảnh Dương Mịch lộ sẹo dấy lên nghi vấn tự cắt cổ tay, ngược đãi bản thân - Ảnh 7.

Dương Mịch thuở đóng "Cung Toả Tâm Ngọc" từng bị đồn có tình cảm với Phùng Thiệu Phong

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14