Tiếp tục mục "bóc phốt" của idol cùng nhà IU: Lisa (BLACKPINK) và Irene từng "dao kéo" kiểu đặc biệt, Hyorin tỏ thái độ

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 03/03/2020

Cựu thành viên FIESTAR đang nổi lên như một hiện tượng với những tiết lộ gây sốc về ngành giải trí Kpop. Lần này, Lisa (BLACKPINK), Irene (Red Velvet) và Hyorin đều bị réo gọi.

Là một trong những nước có nền công nghiệp giải trí hàng đầu châu lục, Hàn Quốc nổi danh như một thánh địa đào tạo ra các thần tượng có sức phủ sóng rộng khắp toàn cầu. Lộng lẫy, hào nhoáng là vậy nhưng Kpop vẫn luôn tồn tại những góc khuất đen tối khiến khán giả bất ngờ.

Sau chuyên mục hé lộ góc khuất showbiz, Cheska - cựu thành viên FIESTAR - girlgroup từng hoạt động dưới trướng Kakao M (công ty quản lý của nữ ca sĩ IU) đã tiếp tục series "bóc phốt" Kpop ở tập trước với những tiết lộ gây sốc hơn về nhiều thần tượng nữ. Cụ thể, Cheska đã kể về 1 lần gặp mặt cựu thành viên SISTAR - Hyorin và bị đàn chị "tỏ thái độ". Đáng chú ý hơn cả, Cheska còn tố những thần tượng được coi là biểu tượng nhan sắc Kpop hiện tại như Lisa (BLACKPINK), Irene (Red Velvet) đều đã "đụng chạm dao kéo" để có gương mặt như bây giờ.

Tiếp tục mục bóc phốt của idol cùng nhà IU: Lisa (BLACKPINK) và Irene từng dao kéo kiểu đặc biệt, Hyorin tỏ thái độ - Ảnh 2.

Cheska từng có thời gian hoạt động trong vòng 2 năm tại Kpop cùng nhóm nhạc nữ FIESTAR.

Bị Hyorin tỏ thái độ

Trong livestream, cựu idol gây sốc khi kể về một lần gặp gỡ với giọng ca chính một thời của SISTAR - Hyorin. Cụ thể, khi đang rửa tay trong nhà vệ sinh, Cheska vô tình gặp Hyorin đi vào và có ý nhường đường nhưng bất ngờ lại nhận về 1 ánh nhìn không mấy thiện cảm từ đàn chị.

Tiếp tục mục bóc phốt của idol cùng nhà IU: Lisa (BLACKPINK) và Irene từng dao kéo kiểu đặc biệt, Hyorin tỏ thái độ - Ảnh 3.

Cựu thành viên FIESTAR bị đàn chị "tỏ thái độ" trong 1 lần vô tình gặp mặt.

Lisa (BLACKPINK) và Irene (Red Velvet) đụng chạm "dao kéo"

Đáng chú ý, Cheska cũng tiết lộ về việc "đụng dao kéo" của các thần tượng trong giới Kpop, đặc biệt là thần tượng nữ. Vì biết về rất nhiều về các loại phẫu thuật thẩm mỹ mà các thần tượng hay sử dụng nên cô có thể dễ dàng nhận ra bộ phận nào đã qua chỉnh sửa. Cô nói rằng mọi thần tượng Kpop đều đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ và có loại phẫu thuật "tự nhiên". Đặc biệt, cựu idol nhấn mạnh rằng rất có thể Lisa và Irene đã trải qua loại phẫu thuật "tự nhiên" nói trên. Đồng thời cô cũng nhắc đến giọng ca đình đám 1 thời của 2NE1 như một ví dụ điển hình về một thần tượng đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Tiếp tục mục bóc phốt của idol cùng nhà IU: Lisa (BLACKPINK) và Irene từng dao kéo kiểu đặc biệt, Hyorin tỏ thái độ - Ảnh 4.

Từ giọng ca đình đám 1 thời nhà YG - Park Bom...

Tiếp tục mục bóc phốt của idol cùng nhà IU: Lisa (BLACKPINK) và Irene từng dao kéo kiểu đặc biệt, Hyorin tỏ thái độ - Ảnh 5.

... đến mỹ nhân hàng đầu Kpop như Lisa (BLACKPINK)…

Tiếp tục mục bóc phốt của idol cùng nhà IU: Lisa (BLACKPINK) và Irene từng dao kéo kiểu đặc biệt, Hyorin tỏ thái độ - Ảnh 6.

… hay nữ thần thế hệ mới nhà SM Irene (Red Velvet) lại bất ngờ bị cho là đã "đụng chạm dao kéo" để có gương mặt như hiện tại.

Trước đó, Cheska đã gây chú ý khi livestream kể về trải nghiệm của mình khi hoạt động trong ngành công nghiệp Kpop cũng như những khó khăn mà cô phải trải qua thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng.

Tiếp tục mục bóc phốt của idol cùng nhà IU: Lisa (BLACKPINK) và Irene từng dao kéo kiểu đặc biệt, Hyorin tỏ thái độ - Ảnh 7.

Cheska từng gặp rất nhiều khó khăn khi hoạt động với tư cách 1 idol Kpop và phải rời nhóm chỉ sau 2 năm.

Nguồn: AK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm