Bị chê không hợp tóc mới, Lisa (BLACKPINK) tung "liên hoàn" ảnh cận cảnh nhan sắc: Nhìn số like là hiểu đỉnh thế nào!

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 18:27 24/02/2020

Loạt ảnh mới được Lisa (BLACKPINK) đăng lên Instagram không khỏi khiến fan ngất ngây.

Mới đây, Lisa (BLACKPINK) đã chính thức thay đổi diện mạo mới với mái tóc đen dài thướt tha đầy nữ tính. Tuy nhiên sau khi xuất hiện tại sân bay và sự kiện Milan Fashion Week, không ít netizen lại cho rằng mái tóc mới "dìm" nhan sắc của em út BLACKPINK, không hợp với nữ idol như các kiểu tóc khác. 

Giữa lúc dân tình vẫn còn đang tranh cãi về vấn đề này, "em gái quốc tế" đã tung luôn ra 2 hình ảnh và video ngắn ghi lại cận cảnh nhan sắc với kiểu đầu đang bị chê bai. Động thái không khác gì một màn "đáp trả" này đã giúp Lisa thu về hơn 7 triệu like cho 3 bài đăng Instagram. Nhan sắc của nữ idol không hề bị "dìm" mà thậm chí còn được nâng tầm hơn nhờ mái tóc đen nhánh.

Bị chê không hợp tóc mới, Lisa (BLACKPINK) tung liên hoàn ảnh cận cảnh nhan sắc: Nhìn số like là hiểu đỉnh thế nào! - Ảnh 1.

Lisa tung luôn loạt ảnh, clip cận cảnh nhan sắc không còn gì để chê

Bị chê không hợp tóc mới, Lisa (BLACKPINK) tung liên hoàn ảnh cận cảnh nhan sắc: Nhìn số like là hiểu đỉnh thế nào! - Ảnh 3.

Nhan sắc của Lisa được nâng tầm nhờ mái tóc đen nhánh nữ tính. Cô em út cá tính của BLACKPINK thêm phần thuỳ mị nhờ kiểu đầu này

Bị chê không hợp tóc mới, Lisa (BLACKPINK) tung liên hoàn ảnh cận cảnh nhan sắc: Nhìn số like là hiểu đỉnh thế nào! - Ảnh 4.

Lisa "rinh" ngay hơn 7 triệu like chỉ với 2 bức ảnh và 1 clip ngắn

Trước đó, Lisa gây xôn xao vì kiểu đầu mới

Nguồn: Naver, IG

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chữ Việt Nam song song 4.0”: Giải pháp khắc phục nhầm lẫn khi viết không dấu và thời gian gõ chữ?

    Công trình chữ Quốc ngữ cải tiến của 2 tác giả Kiều Trường Lâm và Trần Tư Bình đã chính thức được cấp bản quyền.
  • Đọc thêm