Tranh cãi nảy lửa: Masternim của Jennie bị “khủng bố” vì vô tình chạm vào Lisa, viết cả thư xin lỗi nhưng không được tha?

Hatoo, Theo Trí Thức Trẻ 11:55 23/02/2020

"Tôi đã ngay lập tức xin lỗi Lisa và vô cùng hối hận về hành động bất cẩn của mình. Một lần nữa, tôi chân thành xin lỗi về những gì xảy ra”, masternim của Jennie lên tiếng sau sự cố va phải Lisa.

Sân bay là nơi khởi nguồn của nhiều câu chuyện đáng buồn giữa nghệ sĩ và người hâm mộ. Chỉ vì một vài giây phút muốn ngắm nhìn thần tượng ở phạm vi gần để cho ra đời những bức ảnh xuất sắc hơn mà fan chẳng ngại ngần xô đẩy những người xung quanh. Thực trạng không mấy vui vẻ này một lần nữa tái diễn ở cộng đồng Blinks - người hâm mộ BLACKPINK.

Cụ thể, mới đây, fan đã soi ra khoảnh khắc một nam masternim (fan đứng đầu một fansite, chuyên đồng hành bên sao) vì mải mê chụp ảnh Jennie đã vô tình va phải cô nàng Lisa. Ngay sau khi bị phát hiện, fan nam này đã ngay lập tức gửi tâm thư xin lỗi. Mặc dù thành khẩn nhận lỗi và không gây ra hậu quả nghiêm trọng, tuy nhiên dưới bức tâm thư, người này vẫn va phải nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng, lời xin lỗi đã đủ chân thành và sự việc không có gì nghiêm trọng để bị đẩy đi quá xa. Tuy nhiên vẫn có những ý kiến phản bác khẳng định fan này đã nói dối, trên thực tế fan này vẫn chưa hề xin lỗi Lisa như trong tâm thư.

Tranh cãi nảy lửa: Masternim của Jennie bị “khủng bố” vì vô tình chạm vào Lisa, viết cả thư xin lỗi nhưng không được tha? - Ảnh 2.

Jennie, Lisa có mặt tại sân bay về Hàn Quốc.

Tranh cãi nảy lửa: Masternim của Jennie bị “khủng bố” vì vô tình chạm vào Lisa, viết cả thư xin lỗi nhưng không được tha? - Ảnh 3.

Jennie, Lisa tỏ ra vô cùng thân thiết

Khoảnh khắc một nam hâm mộ vì mải mê chụp ảnh Jennie đã vô tình va phải cô nàng Lisa.

Sau khi phát hiện sự việc, người hâm mộ này đã gửi tâm thư bằng Tiếng Anh và Tiếng Hàn để xin lỗi

Cụ thể tâm thư xin lỗi của masternim này như sau:

Xin chào đây là Paint It Black. Vào ngày 22/2 trong chuyến bay trở về Seoul từ Fukuoka, tôi đã vô tình đụng phải Lisa và làm tổn thương cô ấy. Tôi vô cùng xin lỗi vì sự cố đáng tiếc này.

Tôi đã không nhận ra Lisa hoàn thành xong thủ tục nhập cảnh và đang ở trong khu vực lấy hành lý. Tại thời điểm đó, tôi đang chụp hình và không để ý gì đến xung quanh. Đó chính là lý do tôi vô tình va phải cô ấy, đây hoàn toàn là lỗi từ bản thân tôi.

Tôi đã ngay lập tức xin lỗi Lisa và vô cùng hối hận về hành động bất cẩn của mình. Một lần nữa, tôi chân thành xin lỗi về những gì xảy ra. Trong tương lai tôi sẽ hành động cẩn thận hơn để đảm bảo việc này không bao giờ tái diễn lần nữa.

Ngay lập tức, người hâm mộ này va phải nhiều luồng ý kiến trái chiều của dân mạng, tuy nhiên vẫn có netizen bênh vực masternim:

Tranh cãi nảy lửa: Masternim của Jennie bị “khủng bố” vì vô tình chạm vào Lisa, viết cả thư xin lỗi nhưng không được tha? - Ảnh 7.

"Cảm ơn vì đã xin lỗi chân thành và làm sáng tỏ mọi việc. Hãy cẩn thận nhé, chúng ta đều mong muốn không ai bị thương cả mà".

Tranh cãi nảy lửa: Masternim của Jennie bị “khủng bố” vì vô tình chạm vào Lisa, viết cả thư xin lỗi nhưng không được tha? - Ảnh 8.

"Cảm ơn bạn vì đã xin lỗi Lisa nhé, trong tương lai hãy hành động cẩn thận hơn và để ý đến người xung quanh hơn nha".

Tranh cãi nảy lửa: Masternim của Jennie bị “khủng bố” vì vô tình chạm vào Lisa, viết cả thư xin lỗi nhưng không được tha? - Ảnh 9.

"Paint It Black khẳng định là xin lỗi trực tiếp tới Lisa nhưng nào có đâu? Video này thể hiện rõ mà, anh ấy nói dối về việc xin lỗi".

Tranh cãi nảy lửa: Masternim của Jennie bị “khủng bố” vì vô tình chạm vào Lisa, viết cả thư xin lỗi nhưng không được tha? - Ảnh 10.

"Rõ ràng chẳng có lời xin lỗi, anh ta chạy đi luôn còn gì".

Tranh cãi nảy lửa: Masternim của Jennie bị “khủng bố” vì vô tình chạm vào Lisa, viết cả thư xin lỗi nhưng không được tha? - Ảnh 11.

"Tồi tệ thực sự đấy, bạn chẳng thèm quan tâm đến xung quanh và chỉ tập trung vào người bạn muốn chụp. Bạn phải cẩn thận hơn mới phải chứ. Ảnh đâu thể quan trọng bằng sự an toàn của người khác!"

Nguồn: Allkpop, Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cây phượng vĩ bật gốc đè 13 học sinh ở TP.HCM, một bé tử vong

    Một nhóm học sinh của Trường THCS Bạch Đằng (đường Lê Văn Sỹ, Q.3, TP.HCM) đã bị cây phượng vĩ trong khuôn viên trường bật gốc, đè lên người.
  • Đọc thêm