Lý giải vận mệnh các “mẩu” BLACKPINK bằng thần số học: Vai trò của Jennie gây bất ngờ, Rosé thân với Lisa là có lý do

SON, Theo Trí Thức Trẻ 07:25 17/02/2020

Những lời giải thích, dự đoán cho số mệnh của 4 cô nàng BLACKPINK dựa theo thần số học chính xác đến bất ngờ.

Là nhóm nữ nổi tiếng nhất nhì Kpop hiện nay, BLACKPINK đi đến đâu cũng nhận được sự chú ý khủng. Các fan không chỉ quan tâm, mong đợi những sản phẩm âm nhạc, nghệ thuật của 4 thành viên mà còn vô cùng tò mò về tính cách, số mệnh hay cuộc sống riêng tư của họ. Chính bởi thế, 1 nhà thần số học có tiếng tên Felicia Bender đã cố gắng giải thích, tiên đoán vận mệnh của 4 nữ idol nhà YG theo bộ môn này.

Được biết, thần số học (numerology) chính là việc nghiên cứu ý nghĩa, biểu tượng của các con số và những ảnh hưởng của nó đối với đời sống con người. Bằng cách tính số đường đời (life path) theo ngày sinh, nhà thần học Felicia Bender đã đưa ra lời lý giải cho vận mệnh của 4 nàng công chúa YG. Từ những lời giải thích chính xác đến bất ngờ này, fan càng có cơ hội hiểu thêm về từng thành viên BLACKPINK.

Lý giải vận mệnh các “mẩu” BLACKPINK bằng thần số học: Vai trò của Jennie gây bất ngờ, Rosé thân với Lisa là có lý do - Ảnh 1.

1. Jennie (Đường đời số 6: Người hòa hợp)

Đường đời của Jennie là số 6, hay còn được biết đến là con đường của "người hòa hợp". Điều này có nghĩa rằng, mục tiêu chính trong cuộc đời của nữ idol nổi tiếng là phát triển tầm nhìn và trách nhiệm. Với tư cách là "người hòa hợp", thần số học cho biết Jennie là người biết chăm sóc người khác và luôn sẵn sàng giúp đỡ trong mọi vấn đề.

Những người có đường đời số 6 cũng thường được đặt ở vị trí nhóm trưởng cho dù không hề đòi hỏi điều đó. Quả đúng là như vậy bởi Jennie thường được gọi là "trưởng nhóm không chính thức". Cô nàng luôn giúp đỡ việc điều phối các thành viên khác trên sân khấu và đưa ra rất nhiều quyết định trong nhóm. Chưa hết, Jennie còn bị thu hút bởi cái đẹp, dù nó ở dạng nào, từ trang điểm cho đến thời trang. Đây có lẽ là điều chính xác nhất bởi nữ rapper cá tính nhà Hắc Hường đã làm việc với vô vàn nhãn hàng, thường xuyên được khen bởi gu thời trang thời thượng, sang chảnh và có khả năng tạo xu hướng cực đỉnh.

Jennie đóng vai trò như 1 nhóm trưởng không chính thức của BLACKPINK.

Lý giải vận mệnh các “mẩu” BLACKPINK bằng thần số học: Vai trò của Jennie gây bất ngờ, Rosé thân với Lisa là có lý do - Ảnh 3.
Lý giải vận mệnh các “mẩu” BLACKPINK bằng thần số học: Vai trò của Jennie gây bất ngờ, Rosé thân với Lisa là có lý do - Ảnh 4.
Lý giải vận mệnh các “mẩu” BLACKPINK bằng thần số học: Vai trò của Jennie gây bất ngờ, Rosé thân với Lisa là có lý do - Ảnh 5.
Lý giải vận mệnh các “mẩu” BLACKPINK bằng thần số học: Vai trò của Jennie gây bất ngờ, Rosé thân với Lisa là có lý do - Ảnh 6.

Cô nàng còn bị thu hút bởi cái đẹp, bằng chứng là Jennie cực đam mê thời trang, thường xuyên được khen bởi phong cách thời thượng, sang chảnh và có khả năng tạo xu hướng cực đỉnh.

2. Jisoo (Đường đời số 1: Người lãnh đạo)

Đường đời của Jisoo là đường đời số 1 - con đường của "người lãnh đạo". Mục tiêu chính trong cuộc đời của chị cả Hắc Hường là phát triển niềm tự tin và óc sáng tạo. Với tư cách 1 nhà lãnh đạo, số học nói rằng Jisoo là người phụ nữ độc lập, chăm chỉ, luôn tiến lên trong những cuộc cạnh tranh. Điều này hoàn toàn đúng và hợp lý bởi chính nhờ lòng cầu tiến, tự tin, quyết tâm, Jisoo đã trải qua 5 năm dài làm TTS tại YG.

Chưa hết, vào tháng 11/2019, chính "nữ thần sắc đẹp" của BLACKPINK đã tiết lộ với tạp chí Elle rằng cô chưa bao giờ dựa vào người khác, thay vào đó luôn nghĩ ra cách tốt nhất để giải quyết vấn đề của chính bản thân mình. Những người có đường đời số 1 như Jisoo còn nổi tiếng là những người biết giải quyết vấn đề theo cách sáng tạo.

Chị cả BLACKPINK vô cùng chăm chỉ và độc lập. Thời gian đầu mới ra mắt, dù bị nhiều người chê là nhảy chưa đều và điêu luyện được như những thành viên khác nhưng theo thời gian, có thể thấy, Jisoo ngày càng tiến bộ.

Lý giải vận mệnh các “mẩu” BLACKPINK bằng thần số học: Vai trò của Jennie gây bất ngờ, Rosé thân với Lisa là có lý do - Ảnh 8.

Nữ idol càng ngày càng trưởng thành theo thời gian.

Lý giải vận mệnh các “mẩu” BLACKPINK bằng thần số học: Vai trò của Jennie gây bất ngờ, Rosé thân với Lisa là có lý do - Ảnh 9.

Chính Jisoo cũng tự nhận thấy bản thân là người phụ nữ độc lập, không bao giờ dựa vào người khác.

3. Rosé (Đường đời số 3: Người sáng tạo)

Đối với Rosé - người có đường đời số 3, hay còn gọi là con đường của "người sáng tạo" - mục tiêu chính của cô nàng là phát triển về mặt biểu cảm và sự nhạy bén. Là 1 người sáng tạo, thần số học cũng tiết lộ rằng Rosé rất thích được diễn trên sân khấu và kết nối với mọi người. Cô nàng còn là trung tâm của mọi cuộc vui, luôn làm mọi người xung quanh cảm thấy được quan tâm và thoải mái. Đặc biệt, giọng ca chính của BLACKPINK còn vô cùng trung thành và lãng mạn. Có lẽ điều này hoàn toàn đúng, bởi cô nàng vô cùng thân thiết, luôn "bám dính" lấy Lisa.

Lý giải vận mệnh các “mẩu” BLACKPINK bằng thần số học: Vai trò của Jennie gây bất ngờ, Rosé thân với Lisa là có lý do - Ảnh 10.
Lý giải vận mệnh các “mẩu” BLACKPINK bằng thần số học: Vai trò của Jennie gây bất ngờ, Rosé thân với Lisa là có lý do - Ảnh 11.

Cô nàng vô cùng thoải mái, tự tin khi đứng trên sân khấu...

Lý giải vận mệnh các “mẩu” BLACKPINK bằng thần số học: Vai trò của Jennie gây bất ngờ, Rosé thân với Lisa là có lý do - Ảnh 12.

... và giao tiếp, kết nối với fan.

Lý giải vận mệnh các “mẩu” BLACKPINK bằng thần số học: Vai trò của Jennie gây bất ngờ, Rosé thân với Lisa là có lý do - Ảnh 13.

Cô nàng còn đặc biệt thân thiết với Lisa, đúng như đặc trưng tính cách chung thủy và lãng mạn của người có đường đời số 3.

4. Lisa (Đường đời số 2: Nhà ngoại giao)

"Nhà ngoại giao" Lisa có con đường đời số 2, điều này đồng nghĩa với việc mục tiêu cuộc đời của em út BLACKPINK là phát triển khả năng hợp tác và sự cân bằng. Thần số học nói rằng Lisa là người sẽ tránh những cuộc xung đột bất cứ khi nào có thể, tuy nhiên sẽ biết cách đứng lên đối mặt khi cần. Những người có đường đời số 2 như nữ idol còn cảm thấy hạnh phúc nhất khi được làm việc với những người thân thiết. Điều này vô cùng chuẩn xác bởi Lisa từng tâm sự rằng việc được ở bên các thành viên cho cô rất nhiều sức mạnh và năng lượng.

Một đặc điểm nữa của người có đường đời số 2 là sự nhạy bén. Họ luôn bộc lộ tình cảm và cảm nhận mọi cảm xúc vô cùng mạnh mẽ. Lisa đã từng khóc rất nhiều lần khi tương tác với fan hay khi được hỏi về cha mẹ.

Lý giải vận mệnh các “mẩu” BLACKPINK bằng thần số học: Vai trò của Jennie gây bất ngờ, Rosé thân với Lisa là có lý do - Ảnh 14.
Lý giải vận mệnh các “mẩu” BLACKPINK bằng thần số học: Vai trò của Jennie gây bất ngờ, Rosé thân với Lisa là có lý do - Ảnh 15.
Lý giải vận mệnh các “mẩu” BLACKPINK bằng thần số học: Vai trò của Jennie gây bất ngờ, Rosé thân với Lisa là có lý do - Ảnh 16.

Lisa luôn cảm thấy thoải mái nhất bên các thành viên trong nhóm.

Lý giải vận mệnh các “mẩu” BLACKPINK bằng thần số học: Vai trò của Jennie gây bất ngờ, Rosé thân với Lisa là có lý do - Ảnh 17.

Em út BLACKPINK là người vô cùng tình cảm.

Nguồn: Felicia Bender, KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm