Loạt ảnh chứng minh Jennie (BLACKPINK) là quý tộc từ trong trứng nước: Mặc gì cũng sang, nằm bừa một góc thành cực phẩm

SON, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 12/02/2020

Jennie (BLACKPINK) chắc chắn là hiện thân hoàn hảo của hình tượng nàng tiểu thư kiêu kì, hay cô chiêu sang chảnh, xuất thân giàu có.

Là thành viên nổi tiếng nhất trong BLACKPINK, ngay từ khi mới ra mắt, Jennie đã nhận được sự chú ý khủng từ phía công chúng. Nhan sắc hoàn hảo, body chuẩn và tài năng xuất chúng, Jennie hiện là nữ idol hot nhất nhì Gen 3. Đặc biệt, nàng rapper của Hắc Hường còn sở hữu khí chất ngút ngàn, sang trọng. Chẳng có gì ngạc nhiên nếu nói Jennie là nữ idol có phong thái sang chảnh, quyền quý bậc nhất Kpop hiện tại. Dù là bất cứ tạo hình nào, nữ tính, thanh lịch hay cá tính, hiện đại, Jennie cũng "cân" thành công nhờ vẻ đẹp và khí chất của 1 tiểu thư đài các, 1 "rich kid" thực thụ.

Tóc uốn xoăn dài nhìn "bánh bèo" và thục nữ với ai chứ trong trường hợp của Jennie, cô nàng trông lại càng khí chất và quyền lực

Loạt ảnh chứng minh Jennie (BLACKPINK) là quý tộc từ trong trứng nước: Mặc gì cũng sang, nằm bừa một góc thành cực phẩm - Ảnh 1.
Loạt ảnh chứng minh Jennie (BLACKPINK) là quý tộc từ trong trứng nước: Mặc gì cũng sang, nằm bừa một góc thành cực phẩm - Ảnh 2.

Nói đến hàng hiệu thì không thể không nhắc đến Jennie với những lần lên đồ cực sang chảnh và đắt đỏ

Loạt ảnh chứng minh Jennie (BLACKPINK) là quý tộc từ trong trứng nước: Mặc gì cũng sang, nằm bừa một góc thành cực phẩm - Ảnh 3.
Loạt ảnh chứng minh Jennie (BLACKPINK) là quý tộc từ trong trứng nước: Mặc gì cũng sang, nằm bừa một góc thành cực phẩm - Ảnh 4.

Những khoảnh khắc zoom cận mặt trong MV cũng không thể làm lu mờ đi khí chất sang trọng, kiêu sa của Jennie

Dù là sau hậu trường, Jennie cũng sang và xinh hết cỡ

Lên sâu khấu, trông Jennie lại càng thu hút và sang chảnh đến lạ. Nụ cười nhếch mép, ánh mắt đầy cuốn hút, thế này thì ai đọ lại được khí chất của nàng!

Ngồi trên đám cỏ cũng sang như mở tiệc trà quý tộc thế này đúng là chỉ có Jennie

Loạt ảnh chứng minh Jennie (BLACKPINK) là quý tộc từ trong trứng nước: Mặc gì cũng sang, nằm bừa một góc thành cực phẩm - Ảnh 8.

Body nuột nà 0% mỡ thừa, lại kết hợp thêm tài phối đồ cực đỉnh chính là đặc điểm sát thương chí mạng của "nàng công chúa YG"

Loạt ảnh chứng minh Jennie (BLACKPINK) là quý tộc từ trong trứng nước: Mặc gì cũng sang, nằm bừa một góc thành cực phẩm - Ảnh 9.

Thả dáng "sương sương" nơi cánh gà sân khấu cũng như tiểu thư nhà nào đi tiệc quý tộc

Loạt ảnh chứng minh Jennie (BLACKPINK) là quý tộc từ trong trứng nước: Mặc gì cũng sang, nằm bừa một góc thành cực phẩm - Ảnh 10.

Nàng tiểu thư quyền quý đời thực chính là đây!

Loạt ảnh chứng minh Jennie (BLACKPINK) là quý tộc từ trong trứng nước: Mặc gì cũng sang, nằm bừa một góc thành cực phẩm - Ảnh 11.

Bước vào sân bay thôi nhưng khí chất sang chảnh nhường này thì đúng là không thể đùa được

Hình tượng sexy, nóng bỏng Jennie cũng "cân" được "ngọt xớt"

Nằm dài trên giường cũng thấy khí chất ngút ngàn

Loạt ảnh chứng minh Jennie (BLACKPINK) là quý tộc từ trong trứng nước: Mặc gì cũng sang, nằm bừa một góc thành cực phẩm - Ảnh 14.

Vừa ngủ dậy nhưng lại muốn chụp ảnh sang chảnh, chắc là chỉ có Jennie mới làm được

Loạt ảnh chứng minh Jennie (BLACKPINK) là quý tộc từ trong trứng nước: Mặc gì cũng sang, nằm bừa một góc thành cực phẩm - Ảnh 15.

Có lúc trông nàng rapper nhà YG lại đài các và cổ điển như nàng tiểu thư thập kỉ xưa

Loạt ảnh chứng minh Jennie (BLACKPINK) là quý tộc từ trong trứng nước: Mặc gì cũng sang, nằm bừa một góc thành cực phẩm - Ảnh 16.

Ai mặc màu hồng thì "sến" chứ với Jennie thì chỉ có sang và quyến rũ

Loạt ảnh chứng minh Jennie (BLACKPINK) là quý tộc từ trong trứng nước: Mặc gì cũng sang, nằm bừa một góc thành cực phẩm - Ảnh 17.

Sắc đen bí ẩn càng tôn lên nhan sắc xuất thần và phong thái quý tộc, sang chảnh của Jennie

Loạt ảnh chứng minh Jennie (BLACKPINK) là quý tộc từ trong trứng nước: Mặc gì cũng sang, nằm bừa một góc thành cực phẩm - Ảnh 18.

Nguồn: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm