Hot nhất MXH Hàn hôm nay: Tình bạn của "tiểu thư nhà YG" Jennie và nữ thần SM Irene, choáng khi kéo đến ảnh chụp chung

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 18:59 07/02/2020

Jennie (BLACKPINK) và Irene (Red Velvet) là cặp bạn cực phẩm hiếm có của Kpop.

Hôm nay, mạng xã hội Pann xứ Hàn rầm rộ một bài đăng cực hot về 2 mỹ nhân của 2 công ty đối thủ: "tiểu thư nhà YG" Jennie (BLACKPINK) và nữ thần nhà SM Irene (Red Velvet). Bài đăng nhanh chóng đạt được hơn 162 nghìn lượt truy cập và cả nghìn lượt bình luận. Hóa ra dân tình rần rần đến mức gây xôn xao cả trang MXH này là vì chủ đề khai thác về tình bạn hiếm có của 2 mỹ nhân tuyệt sắc và hot nhất xứ Hàn hiện nay.

Jennie và Irene vốn là bạn bè thân thiết, luôn quan tâm và chăm sóc lẫn nhau mỗi lần gặp gỡ trên show âm nhạc hay lễ trao giải. Fan không khó để có thể bắt gặp khoảnh khắc Irene âu yếm, quan tâm Jennie. Irene từng chạy đi kiếm tìm tung tích của Jennie trên sân khấu âm nhạc vì sợ cô em cô đơn, ủng hộ mỹ nhân nhà YG ở hậu trường trong quá trình quảng bá hit "Solo"... Đặc biệt, những khoảnh khắc Jennie và Irene đứng bên nhau đều tạo thành hình ảnh đắt giá, báu vật của fan Kpop. Ai bảo cả 2 đều đẹp, thần thái đến vậy. Irene và Jennie còn có điểm chung về phong cách: công chúa băng giá, bí ẩn và lạnh lùng.

Irene trìu mến ôm Jennie như những người bạn tri kỷ không thể tách rời

Irene sợ Jennie buồn khi quảng bá một mình nên đã đến bên em

Hot nhất MXH Hàn hôm nay: Tình bạn của tiểu thư nhà YG Jennie và nữ thần SM Irene, choáng khi kéo đến ảnh chụp chung - Ảnh 3.

Jennie nhận được quà từ chị Irene và khoe lên MXH

2 người được bắt được ở bên nhau ở hậu trường rất thường xuyên

Jennie cover động tác của Red Velvet...

... Irene cũng cover vũ đạo đặc trưng của "Solo" ủng hộ Jennie

Hot nhất MXH Hàn hôm nay: Tình bạn của tiểu thư nhà YG Jennie và nữ thần SM Irene, choáng khi kéo đến ảnh chụp chung - Ảnh 7.
Hot nhất MXH Hàn hôm nay: Tình bạn của tiểu thư nhà YG Jennie và nữ thần SM Irene, choáng khi kéo đến ảnh chụp chung - Ảnh 8.
Hot nhất MXH Hàn hôm nay: Tình bạn của tiểu thư nhà YG Jennie và nữ thần SM Irene, choáng khi kéo đến ảnh chụp chung - Ảnh 9.
Hot nhất MXH Hàn hôm nay: Tình bạn của tiểu thư nhà YG Jennie và nữ thần SM Irene, choáng khi kéo đến ảnh chụp chung - Ảnh 10.

Và những khoảnh khắc cực phẩm khi 2 mỹ nhân ở bên nhau

Jennie và Irene nổi bần bật giữa cả dàn mỹ nhân

Hot nhất MXH Hàn hôm nay: Tình bạn của tiểu thư nhà YG Jennie và nữ thần SM Irene, choáng khi kéo đến ảnh chụp chung - Ảnh 12.

Khi Red Velvet và BLACKPINK kết hợp thành 1 nhóm, đúng là cực phẩm

Hot nhất MXH Hàn hôm nay: Tình bạn của tiểu thư nhà YG Jennie và nữ thần SM Irene, choáng khi kéo đến ảnh chụp chung - Ảnh 13.

Bài viết thu hút 162 nghìn lượt truy cập

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm