Em út Red Velvet bất ngờ "bị phát hiện" là fan cuồng của Jennie (BLACKPINK), hé lộ mối quan hệ thật của cặp đối thủ ngoài đời

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 15:50 04/02/2020

Netizen phát hiện Yeri (Red Velvet) thường xuyên "thả thính", khen ngợi Jennie trên Instagram. Màn tương tác thú vị của 2 cô nàng khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Trên đấu trường Kpop, BLACKPINK được xem là một trong những đối thủ nặng ký của Red Velvet. Thế nhưng ngoài đời, mối quan hệ của các cô gái lại trái ngược hoàn toàn với tưởng tượng của công chúng, đặc biệt là Yeri và Jennie. Mới đây, cặp đôi Jennie - Yeri lại gây chú ý với màn tương tác cực đáng yêu trên mạng xã hội.

Cụ thể, trong bài đăng mới nhất của thành viên BLACKPINK, Yeri không ngần ngại để lại lời khen "Cô gái dễ thương" kèm theo biểu tượng con gấu - biệt danh của Jennie bên dưới. Trước đó, em út Red Velvet cũng từng để lại bình luận tương tự dưới ảnh của Jennie. Không chỉ Yeri và Jennie, các thành viên Red Velvet và BLACKPINK còn liên tục thả thính nhau từ sân khấu đến Instagram. Mối quan hệ của hai nhóm nhạc đối thủ khiến netizen vô cùng thích thú, Yeri còn được fan gọi là "fan cuồng" của cô chị Jennie.

Em út Red Velvet bất ngờ bị phát hiện là fan cuồng của Jennie (BLACKPINK), hé lộ mối quan hệ thật của cặp đối thủ ngoài đời - Ảnh 1.

Yeri để lại bình luận khen Jennie dưới bài đăng của thành viên BLACKPINK trên Instagram

Em út Red Velvet bất ngờ bị phát hiện là fan cuồng của Jennie (BLACKPINK), hé lộ mối quan hệ thật của cặp đối thủ ngoài đời - Ảnh 2.
Em út Red Velvet bất ngờ bị phát hiện là fan cuồng của Jennie (BLACKPINK), hé lộ mối quan hệ thật của cặp đối thủ ngoài đời - Ảnh 3.

Netizen phát hiện em út Red Velvet thường xuyên "thả thính" Jennie trên mạng xã hội

Em út Red Velvet bất ngờ bị phát hiện là fan cuồng của Jennie (BLACKPINK), hé lộ mối quan hệ thật của cặp đối thủ ngoài đời - Ảnh 4.

Dù được xem là đối thủ nhưng khi gặp nhau trên các chương trình âm nhạc, Yeri và Jennie vẫn vô tư đùa giỡn thân thiết

Em út Red Velvet bất ngờ bị phát hiện là fan cuồng của Jennie (BLACKPINK), hé lộ mối quan hệ thật của cặp đối thủ ngoài đời - Ảnh 5.
Em út Red Velvet bất ngờ bị phát hiện là fan cuồng của Jennie (BLACKPINK), hé lộ mối quan hệ thật của cặp đối thủ ngoài đời - Ảnh 6.

Jisoo và Seulgi cũng từng khiến fan phát cuồng vì màn tương tác đáng yêu trên MXH

Em út Red Velvet bất ngờ bị phát hiện là fan cuồng của Jennie (BLACKPINK), hé lộ mối quan hệ thật của cặp đối thủ ngoài đời - Ảnh 7.

Người hâm mộ vô cùng mong chờ màn kết hợp của 2 nhóm nhạc đình đám trong tương lai

Nguồn: Koreaboo, Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm