Không phải nữ thần Irene hay Tzuyu, Joy mới là mỹ nhân hot nhất SMA 2020: Vừa đẹp như thiên thần vừa sexy, ai chịu nổi?

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 02/02/2020

Màn khoe nhan sắc xuất thần của Joy (Red Velvet) tại SMA 2020 vừa qua bỗng gây bão mạng xã hội xứ Hàn.

Vừa qua, lễ trao giải Seoul Music Awards 2020 đã trở thành tâm điểm chú ý của công chúng nhờ sự xuất hiện của cả dàn mỹ nam mỹ nữ hot nhất xứ Hàn, tạo nên những màn đọ sắc mãn nhãn. Đáng nói, ngoài các nữ thần vốn đã nổi tiếng như Irene (Red Velvet) và Tzuyu (TWICE), có những nhân tố mới gây xôn xao cộng đồng mạng với nhan sắc bùng nổ bất ngờ. Và mỹ nhân hot nhất SMA 2020 năm nay được netizen bầu chọn chính là Joy (Red Velvet).

Diện bộ váy xanh đẹp ngỡ ngàng khoe vòng 1 bốc lửa, Joy đã gần như chiếm mất spotlight của Irene trên thảm đỏ. Và đến khi lên sân khấu, cô nàng sinh năm 1996 này lại tiếp tục khiến dân mạng nháo nhào khi diện bộ váy trắng như thiên nga, nổi bần bật với vẻ đẹp thanh khiết như thiên thần. Vừa sexy vừa ngây thơ, hiếm ai sở hữu 2 nét đẹp đối lập mà lại trung hoà hoàn hảo được như Joy. Bài đăng về loạt ảnh đẹp ngất ngây của nữ idol nhanh chóng đạt được hơn 100 nghìn lượt truy cập và hàng trăm bình luận.

Không phải nữ thần Irene hay Tzuyu, Joy mới là mỹ nhân hot nhất SMA 2020: Vừa đẹp như thiên thần vừa sexy, ai chịu nổi? - Ảnh 1.
Không phải nữ thần Irene hay Tzuyu, Joy mới là mỹ nhân hot nhất SMA 2020: Vừa đẹp như thiên thần vừa sexy, ai chịu nổi? - Ảnh 2.

Joy gây xôn xao với nhan sắc bùng nổ trong bộ đầm trắng như thiên nga

Không phải nữ thần Irene hay Tzuyu, Joy mới là mỹ nhân hot nhất SMA 2020: Vừa đẹp như thiên thần vừa sexy, ai chịu nổi? - Ảnh 3.
Không phải nữ thần Irene hay Tzuyu, Joy mới là mỹ nhân hot nhất SMA 2020: Vừa đẹp như thiên thần vừa sexy, ai chịu nổi? - Ảnh 4.

Đường nét khuôn mặt hoàn hảo, đẹp đến mức "ná thở", thần thái ngút ngàn của Joy trên sân khấu khiến bao người mê đắm

Ảnh chụp chưa qua chỉnh sửa của Joy gây choáng vì không khác gì ảnh đã chỉnh

Không phải nữ thần Irene hay Tzuyu, Joy mới là mỹ nhân hot nhất SMA 2020: Vừa đẹp như thiên thần vừa sexy, ai chịu nổi? - Ảnh 6.
Không phải nữ thần Irene hay Tzuyu, Joy mới là mỹ nhân hot nhất SMA 2020: Vừa đẹp như thiên thần vừa sexy, ai chịu nổi? - Ảnh 7.

Joy nổi bật đến mức lấn át các thành viên khác của Red Velvet tại SMA vừa qua

Không phải nữ thần Irene hay Tzuyu, Joy mới là mỹ nhân hot nhất SMA 2020: Vừa đẹp như thiên thần vừa sexy, ai chịu nổi? - Ảnh 8.

Màn xuất hiện của cô nàng trên thảm đỏ cũng trở thành chủ đề nóng. Bộ váy xanh đẹp xuất sắc tôn lên đường cong và làn da trắng ngần của Joy được khen ngợi hết lời

Không phải nữ thần Irene hay Tzuyu, Joy mới là mỹ nhân hot nhất SMA 2020: Vừa đẹp như thiên thần vừa sexy, ai chịu nổi? - Ảnh 10.

Joy vốn là mỹ nhân may mắn sở hữu được cả body bốc lửa...

Không phải nữ thần Irene hay Tzuyu, Joy mới là mỹ nhân hot nhất SMA 2020: Vừa đẹp như thiên thần vừa sexy, ai chịu nổi? - Ảnh 11.

... và nhan sắc mỹ miều

Không phải nữ thần Irene hay Tzuyu, Joy mới là mỹ nhân hot nhất SMA 2020: Vừa đẹp như thiên thần vừa sexy, ai chịu nổi? - Ảnh 12.

Hình ảnh ngoài đời của "team chụp vội" cho thấy nhan sắc thật đỉnh cao của Joy

Không phải nữ thần Irene hay Tzuyu, Joy mới là mỹ nhân hot nhất SMA 2020: Vừa đẹp như thiên thần vừa sexy, ai chịu nổi? - Ảnh 13.

Bài viết về nhan sắc của Joy ở SMA thu hút 104.496 lượt truy cập trên trang Pann xứ Hàn. Đúng là cô nàng này có sức hút không nhỏ!

Nguồn: Pann

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày