Khoảnh khắc Taeyeon thì thầm với Eunhyuk, gọi Ha Sung Woon đến gần tại SMA 2020 hé lộ nhân cách thật của thủ lĩnh SNSD

OFF, Theo Helino 09:23 31/01/2020

Mọi động thái của Taeyeon (SNSD) tại SMA 2020 tối qua đều lọt vào tầm ngắm của người hâm mộ và khoảnh khắc này đang được fan truyền tay nhau rầm rộ.

Tối qua, Taeyeon (SNSD) đã trở thành tâm điểm chú ý của cả châu Á khi thắng đậm giải Daesang tại Seoul Music Awards 2020. Cũng chính vì vậy mà mọi động thái của trưởng nhóm SNSD đều lọt vào tầm ngắm của netizen. Và ở lễ trao giải tối qua dưới khu vực nghệ sĩ ngồi, một khoảnh khắc làm lộ nhân cách thật của Taeyeon được fan truyền tay nhau rầm rộ.

Đó là khi mỹ nhân sinh năm 1989 này thì thầm với Eunhyuk và sau đó cùng đàn anh gọi Ha Sung Woon đến gần. Hóa ra, Taeyeon đã tinh ý thấy Ha Sung Woon lúng túng khi tìm chỗ và gọi đàn em đến ngồi cùng trong khi không ai để ý. Biểu cảm thương xót, đầy quan tâm và động thái chứng minh nhân cách vàng của Taeyeon được netizen khen ngợi hết lời. Đúng là vừa đẹp, vừa giỏi lại vừa nhân ái. Có lẽ hiếm idol nào hoạt động trong ngành giải trí suốt 13 năm mà vẫn giữ được nhân cách đẹp, biểu hiện trong hành động nhỏ nhặt nhất như Taeyeon.

Khoảnh khắc hé lộ nhân cách thật của Taeyeon (SNSD) tại Seoul Music Awards 2020 qua động thái thì thầm với Eunhyuk và gọi Ha Sung Woon đến

Taeyeon để ý thấy Ha Sung Woon không có chỗ ngồi nên cùng Eunhyuk gọi đàn em đến ngồi chung

Taeyeon là tâm điểm tại Seoul Music Awards 2020 tối qua

Khoảnh khắc Taeyeon thì thầm với Eunhyuk, gọi Ha Sung Woon đến gần tại SMA 2020 hé lộ nhân cách thật của thủ lĩnh SNSD - Ảnh 4.
Khoảnh khắc Taeyeon thì thầm với Eunhyuk, gọi Ha Sung Woon đến gần tại SMA 2020 hé lộ nhân cách thật của thủ lĩnh SNSD - Ảnh 5.
Khoảnh khắc Taeyeon thì thầm với Eunhyuk, gọi Ha Sung Woon đến gần tại SMA 2020 hé lộ nhân cách thật của thủ lĩnh SNSD - Ảnh 6.
Khoảnh khắc Taeyeon thì thầm với Eunhyuk, gọi Ha Sung Woon đến gần tại SMA 2020 hé lộ nhân cách thật của thủ lĩnh SNSD - Ảnh 7.
Khoảnh khắc Taeyeon thì thầm với Eunhyuk, gọi Ha Sung Woon đến gần tại SMA 2020 hé lộ nhân cách thật của thủ lĩnh SNSD - Ảnh 8.

Khoảnh khắc nhận giải và chụp hình cuối show của Taeyeon

Nguồn: Naver

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm