Phẫn nộ cảnh Momo (TWICE) bị sắp xếp mặc váy hở hang như nội y dưới thời tiết 0 độ, run rẩy vì lạnh đến xót xa tại SMA

Nhật Hạ, Theo Helino 15:16 31/01/2020

Các fan đang vô cùng phẫn nộ khi thấy Momo phải mặc trang phục không phù hợp với thời tiết.

Tối qua (30/1), các cô nàng TWICE đã có màn xuất hiện hết sức xinh đẹp và lộng lẫy tại lễ trao giải danh giá nhất nhì xứ Hàn Seoul Music Awards 2020. Đặc biệt, outfit của các cô gái nhà JYP thu hút sự chú ý lớn, đặc biệt là Momo.

Đỉnh điểm là trong khi các thành viên khác mặc những mẫu váy liền dài tay khá kín đáo ở phần trên thì các fan phát hiện chỉ có Momo diện váy hai dây mỏng tang có thiết kế bị so sánh như đồ nội y. Đáng nói, thời tiết tại địa điểm diễn ra lễ trao giải lúc đó chỉ có 0 độ, không hề phù hợp để các cô gái diện những trang phục hở hang quá đà. Nhiều fan xót xa vì cho rằng Momo vừa phải cắn răn chịu lạnh vừa bị quấy rối tình dục gián tiếp vì hàng chục ống kính chĩa thẳng vào body của cô.

Phẫn nộ cảnh Momo (TWICE) bị sắp xếp mặc váy hở hang như nội y dưới thời tiết 0 độ, run rẩy vì lạnh đến xót xa tại SMA - Ảnh 1.

Trong đội hình TWICE tại lễ trao giải, mỹ nhân Nhật Bản Momo diện trang phục có phần "hở" hơn các thành viên còn lại.

Phẫn nộ cảnh Momo (TWICE) bị sắp xếp mặc váy hở hang như nội y dưới thời tiết 0 độ, run rẩy vì lạnh đến xót xa tại SMA - Ảnh 2.

Cô nàng được stylist chọn cho bộ váy với thiết kế hai dây và ren vô cùng sexy, tuy nhiên trang phục này lại hoàn toàn không phù hợp với cái lạnh 0 độ tối qua.

Phẫn nộ cảnh Momo (TWICE) bị sắp xếp mặc váy hở hang như nội y dưới thời tiết 0 độ, run rẩy vì lạnh đến xót xa tại SMA - Ảnh 3.

Bộ váy đã không phù hợp với thời tiết mà thậm chí còn bị cư dân mạng chê bai trông chẳng khác gì... váy ngủ, đồ bội y

Phẫn nộ cảnh Momo (TWICE) bị sắp xếp mặc váy hở hang như nội y dưới thời tiết 0 độ, run rẩy vì lạnh đến xót xa tại SMA - Ảnh 4.
Phẫn nộ cảnh Momo (TWICE) bị sắp xếp mặc váy hở hang như nội y dưới thời tiết 0 độ, run rẩy vì lạnh đến xót xa tại SMA - Ảnh 5.

Nhìn từ đằng sau, bộ váy thậm chí còn ngắn và mỏng hơn khiến fan không khỏi phẫn nộ với stylist nhà JYP.

Phẫn nộ cảnh Momo (TWICE) bị sắp xếp mặc váy hở hang như nội y dưới thời tiết 0 độ, run rẩy vì lạnh đến xót xa tại SMA - Ảnh 6.
Phẫn nộ cảnh Momo (TWICE) bị sắp xếp mặc váy hở hang như nội y dưới thời tiết 0 độ, run rẩy vì lạnh đến xót xa tại SMA - Ảnh 7.

Đặc biệt, Momo lộ nhiều khoảnh khắc run rẩy vì lạnh và phải nhờ sự trợ giúp của các thành viên.

Phẫn nộ cảnh Momo (TWICE) bị sắp xếp mặc váy hở hang như nội y dưới thời tiết 0 độ, run rẩy vì lạnh đến xót xa tại SMA - Ảnh 8.
Phẫn nộ cảnh Momo (TWICE) bị sắp xếp mặc váy hở hang như nội y dưới thời tiết 0 độ, run rẩy vì lạnh đến xót xa tại SMA - Ảnh 9.

Tuy vậy, nữ idol sinh năm 1996 vẫn nở nụ cười tươi và tạo dáng vô cùng chuyên nghiệp trước ống kính.

Phẫn nộ cảnh Momo (TWICE) bị sắp xếp mặc váy hở hang như nội y dưới thời tiết 0 độ, run rẩy vì lạnh đến xót xa tại SMA - Ảnh 10.

Nhiều ảnh hậu trường, các fan còn bắt gặp khoảnh khắc Momo run cầm cập, tự lấy hai tay ôm vai vì quá lạnh và che chắn để không bị hớ hênh

Nguồn: AK

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết Trung thu đặc biệt giữa dịch Covid-19

    Chiều 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Tối ngày hôm qua, người dân HN đổ ra đường đón Tết Trung thu sau 2 tháng ở nhà giãn cách xã hội. Thời tiết Hà Nội tối qua cũng khá mát mẻ, quá ư là hoàn hảo để đi chơi Trung thu.
  • Đọc thêm