Phẫn nộ cảnh Momo (TWICE) bị sắp xếp mặc váy hở hang như nội y dưới thời tiết 0 độ, run rẩy vì lạnh đến xót xa tại SMA

Nhật Hạ, Theo Helino 15:16 31/01/2020

Các fan đang vô cùng phẫn nộ khi thấy Momo phải mặc trang phục không phù hợp với thời tiết.

Tối qua (30/1), các cô nàng TWICE đã có màn xuất hiện hết sức xinh đẹp và lộng lẫy tại lễ trao giải danh giá nhất nhì xứ Hàn Seoul Music Awards 2020. Đặc biệt, outfit của các cô gái nhà JYP thu hút sự chú ý lớn, đặc biệt là Momo.

Đỉnh điểm là trong khi các thành viên khác mặc những mẫu váy liền dài tay khá kín đáo ở phần trên thì các fan phát hiện chỉ có Momo diện váy hai dây mỏng tang có thiết kế bị so sánh như đồ nội y. Đáng nói, thời tiết tại địa điểm diễn ra lễ trao giải lúc đó chỉ có 0 độ, không hề phù hợp để các cô gái diện những trang phục hở hang quá đà. Nhiều fan xót xa vì cho rằng Momo vừa phải cắn răn chịu lạnh vừa bị quấy rối tình dục gián tiếp vì hàng chục ống kính chĩa thẳng vào body của cô.

Phẫn nộ cảnh Momo (TWICE) bị sắp xếp mặc váy hở hang như nội y dưới thời tiết 0 độ, run rẩy vì lạnh đến xót xa tại SMA - Ảnh 1.

Trong đội hình TWICE tại lễ trao giải, mỹ nhân Nhật Bản Momo diện trang phục có phần "hở" hơn các thành viên còn lại.

Phẫn nộ cảnh Momo (TWICE) bị sắp xếp mặc váy hở hang như nội y dưới thời tiết 0 độ, run rẩy vì lạnh đến xót xa tại SMA - Ảnh 2.

Cô nàng được stylist chọn cho bộ váy với thiết kế hai dây và ren vô cùng sexy, tuy nhiên trang phục này lại hoàn toàn không phù hợp với cái lạnh 0 độ tối qua.

Phẫn nộ cảnh Momo (TWICE) bị sắp xếp mặc váy hở hang như nội y dưới thời tiết 0 độ, run rẩy vì lạnh đến xót xa tại SMA - Ảnh 3.

Bộ váy đã không phù hợp với thời tiết mà thậm chí còn bị cư dân mạng chê bai trông chẳng khác gì... váy ngủ, đồ bội y

Phẫn nộ cảnh Momo (TWICE) bị sắp xếp mặc váy hở hang như nội y dưới thời tiết 0 độ, run rẩy vì lạnh đến xót xa tại SMA - Ảnh 4.
Phẫn nộ cảnh Momo (TWICE) bị sắp xếp mặc váy hở hang như nội y dưới thời tiết 0 độ, run rẩy vì lạnh đến xót xa tại SMA - Ảnh 5.

Nhìn từ đằng sau, bộ váy thậm chí còn ngắn và mỏng hơn khiến fan không khỏi phẫn nộ với stylist nhà JYP.

Phẫn nộ cảnh Momo (TWICE) bị sắp xếp mặc váy hở hang như nội y dưới thời tiết 0 độ, run rẩy vì lạnh đến xót xa tại SMA - Ảnh 6.
Phẫn nộ cảnh Momo (TWICE) bị sắp xếp mặc váy hở hang như nội y dưới thời tiết 0 độ, run rẩy vì lạnh đến xót xa tại SMA - Ảnh 7.

Đặc biệt, Momo lộ nhiều khoảnh khắc run rẩy vì lạnh và phải nhờ sự trợ giúp của các thành viên.

Phẫn nộ cảnh Momo (TWICE) bị sắp xếp mặc váy hở hang như nội y dưới thời tiết 0 độ, run rẩy vì lạnh đến xót xa tại SMA - Ảnh 8.
Phẫn nộ cảnh Momo (TWICE) bị sắp xếp mặc váy hở hang như nội y dưới thời tiết 0 độ, run rẩy vì lạnh đến xót xa tại SMA - Ảnh 9.

Tuy vậy, nữ idol sinh năm 1996 vẫn nở nụ cười tươi và tạo dáng vô cùng chuyên nghiệp trước ống kính.

Phẫn nộ cảnh Momo (TWICE) bị sắp xếp mặc váy hở hang như nội y dưới thời tiết 0 độ, run rẩy vì lạnh đến xót xa tại SMA - Ảnh 10.

Nhiều ảnh hậu trường, các fan còn bắt gặp khoảnh khắc Momo run cầm cập, tự lấy hai tay ôm vai vì quá lạnh và che chắn để không bị hớ hênh

Nguồn: AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vua khỉ U50 ở miền Tây: "27 năm thích leo trèo, dù bị ong chích, kiến đốt đến phát sốt vẫn thấy bình thường"

    Sau một hồi suy tính, chú Tùng cột máy cưa vào sợi dây thừng rồi lấy một sợi dây khác choàng qua thân cây để làm điểm tựa leo lên. Đôi chân thoăn thoắt từ ngọn cây này sang ngọn cây khác, chẳng mấy chốc, cây bồ đề lâu năm với những cành um tùm đã nằm gọn dưới đất.
  • Đọc thêm