Màn đọ sắc cực hot ở sân bay: Jennie (BLACKPINK) diện style cực lạ, sang chảnh ngút ngàn nhưng có "cân" được TWICE?

SON, Theo Trí Thức Trẻ 15:05 13/02/2020

Dàn mỹ nhân đình đám nhất Kpop hiện tại đã cùng nhau đổ bộ sân bay vào hôm nay. Đáng chú ý, Jennie (BLACKPINK) tuy xuất hiện 1 mình nhưng "cân đẹp" cả TWICE nhờ phong cách thời thượng và thần thái ngút ngàn.

Hôm nay (13/2), cả dàn mỹ nữ đình đám của Kpop đã "không hẹn mà gặp", cùng đổ bộ sân bay Incheon, tạo nên khung cảnh đọ sắc mãn nhãn. Jennie (BLACKPINK) một mình xuất hiện, khởi hành sang London để chụp ảnh thời trang. Dù diện trang phục rộng thùng thình, có phần "khó nhằn", thần thái siêu ngầu và nhan sắc đẳng cấp vẫn thành công giúp Jennie chiếm trọn spotlight, biến sân bay thành sàn diễn thời trang.

Không chỉ có Jennie, TWICE - nhóm nữ "kì phùng địch thủ" của BLACKPINK- cũng có mặt tại sân bay sau khi trở về từ chuyến lưu diễn nước ngoài. Các cô nàng đều trùm kín mít, ăn diện xuề xoà và trông khá mệt mỏi bởi lịch trình bận rộn, phải di chuyển liên tục.

Màn đọ sắc cực hot ở sân bay: Jennie (BLACKPINK) diện style cực lạ, sang chảnh ngút ngàn nhưng có cân được TWICE? - Ảnh 1.
Màn đọ sắc cực hot ở sân bay: Jennie (BLACKPINK) diện style cực lạ, sang chảnh ngút ngàn nhưng có cân được TWICE? - Ảnh 2.

Jennie (BLACKPINK) chiếm trọn spotlight, tỏa sáng tại sân bay Incheon nhờ phong cách thời trang độc đáo và thần thái sang chảnh.

Màn đọ sắc cực hot ở sân bay: Jennie (BLACKPINK) diện style cực lạ, sang chảnh ngút ngàn nhưng có cân được TWICE? - Ảnh 3.
Màn đọ sắc cực hot ở sân bay: Jennie (BLACKPINK) diện style cực lạ, sang chảnh ngút ngàn nhưng có cân được TWICE? - Ảnh 4.
Màn đọ sắc cực hot ở sân bay: Jennie (BLACKPINK) diện style cực lạ, sang chảnh ngút ngàn nhưng có cân được TWICE? - Ảnh 5.

Diện bộ trang phục "khó nhằn" và có lẽ ít ai mặc được, nữ idol nhà YG vẫn thành công biến sân bay thành sàn diễn.

Dù không sở hữu chiều cao chuẩn người mẫu nhưng body nuột nà, khỏe khoắn và tỉ lệ cơ thể chuẩn vẫn giúp Jennie cân đẹp mọi loại trang phục. Mỗi bước đi của nữ thần nhà YG đều như đang sải bước trên sàn catwalk.

Màn đọ sắc cực hot ở sân bay: Jennie (BLACKPINK) diện style cực lạ, sang chảnh ngút ngàn nhưng có cân được TWICE? - Ảnh 7.
Màn đọ sắc cực hot ở sân bay: Jennie (BLACKPINK) diện style cực lạ, sang chảnh ngút ngàn nhưng có cân được TWICE? - Ảnh 8.
Màn đọ sắc cực hot ở sân bay: Jennie (BLACKPINK) diện style cực lạ, sang chảnh ngút ngàn nhưng có cân được TWICE? - Ảnh 9.

Thần thái tựa như tiểu thư nhà giàu của Jennie đúng là không thể đùa được. Đến đứng buộc tóc thôi cũng dễ dàng cho ra vài thước hình thần sầu!

Màn đọ sắc cực hot ở sân bay: Jennie (BLACKPINK) diện style cực lạ, sang chảnh ngút ngàn nhưng có cân được TWICE? - Ảnh 10.

Dù trời khá lạnh nhưng Jennie vẫn không ngại tương tác, tươi cười chào fan và cánh phóng viên. Lúc thì đáng yêu, lúc lại sang chảnh hết nấc, thần thái và phong cách biến hóa khôn lường của Jennie đúng là không thể đùa được.

Màn đọ sắc cực hot ở sân bay: Jennie (BLACKPINK) diện style cực lạ, sang chảnh ngút ngàn nhưng có cân được TWICE? - Ảnh 12.

Những thước hình ghi lại loạt khoảnh khắc "cưng muốn xỉu" của Jennie khiến fan "ôm tim" vì quá dễ thương.

Màn đọ sắc cực hot ở sân bay: Jennie (BLACKPINK) diện style cực lạ, sang chảnh ngút ngàn nhưng có cân được TWICE? - Ảnh 13.

Dàn mỹ nhân TWICE đổ bộ xuống sân bay sau khi kết thúc lịch trình tại nước ngoài. Các cô gái có vẻ mệt mỏi, ai cũng ăn mặc đơn giản, trùm kín mít, đầu cúi gằm và bước đi rất nhanh.

Màn đọ sắc cực hot ở sân bay: Jennie (BLACKPINK) diện style cực lạ, sang chảnh ngút ngàn nhưng có cân được TWICE? - Ảnh 14.

Nayeon, Jihyo, Chaeyoung và Jeongyeon đều trùm kín mít, lộ vẻ mệt mỏi.

Màn đọ sắc cực hot ở sân bay: Jennie (BLACKPINK) diện style cực lạ, sang chảnh ngút ngàn nhưng có cân được TWICE? - Ảnh 15.

Dahyun gây chú ý nhờ làn da trắng sáng.

Màn đọ sắc cực hot ở sân bay: Jennie (BLACKPINK) diện style cực lạ, sang chảnh ngút ngàn nhưng có cân được TWICE? - Ảnh 16.

Momo dù mệt mỏi vẫn cố gắng chào fan.

Màn đọ sắc cực hot ở sân bay: Jennie (BLACKPINK) diện style cực lạ, sang chảnh ngút ngàn nhưng có cân được TWICE? - Ảnh 17.
Màn đọ sắc cực hot ở sân bay: Jennie (BLACKPINK) diện style cực lạ, sang chảnh ngút ngàn nhưng có cân được TWICE? - Ảnh 18.
Màn đọ sắc cực hot ở sân bay: Jennie (BLACKPINK) diện style cực lạ, sang chảnh ngút ngàn nhưng có cân được TWICE? - Ảnh 19.
Màn đọ sắc cực hot ở sân bay: Jennie (BLACKPINK) diện style cực lạ, sang chảnh ngút ngàn nhưng có cân được TWICE? - Ảnh 20.

Dù bịt kín mặt bằng khẩu trang và diện trang phục không mấy lung linh, nhưng "Mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2019" Tzuyu vẫn tỏa ra khí chất nữ thần ngút ngàn.

Màn đọ sắc cực hot ở sân bay: Jennie (BLACKPINK) diện style cực lạ, sang chảnh ngút ngàn nhưng có cân được TWICE? - Ảnh 21.

Sana có lẽ là thành viên ăn diện bắt mắt nhất trong đội hình hôm nay

Màn đọ sắc cực hot ở sân bay: Jennie (BLACKPINK) diện style cực lạ, sang chảnh ngút ngàn nhưng có cân được TWICE? - Ảnh 22.

Mina cuối cùng cũng tái xuất với TWICE sau thông báo tạm dừng hoạt động vào tháng 8/2019..

Nguồn: Naver, Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14