Choáng vì cảnh người dân Ý vây kín xem Lisa (BLACKPINK) dự sự kiện, "em gái quốc tế" trend toàn cầu vì diện mạo mới

ONOFF, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 21/02/2020

Lisa (BLACKPINK) lại gây náo loạn sự kiện quốc tế với diện mạo mới. Tuy nhiên, phong cách lần này liệu có hợp với cô nàng nhà YG?

Chiều ngày 20/2 (theo giờ địa phương), Lisa (BLACKPINK) đã có mặt tại show diễn thời trang ở Ý và ngay lập tức gây bão toàn cầu với từ khoá #LalisaWearsPrada. Lần này, em gái quốc tế xuất hiện với diện mạo hoàn toàn mới: mái tóc đen nhánh buông dài, bộ cánh vàng óng nhưng rất điệu đà và thần thái sang trọng, kiêu sa. Đây có lẽ là lần lột xác phong cách gây bất ngờ nhất của Lisa từ trước đến nay, nhưng nhiều người cho rằng style này không hợp với em út BLACKPINK.

Đáng nói, khung cảnh người dân hiếu kỳ và những tín đồ thời trang, fan ở Ý vây kín cả khu vực sự kiện vì Lisa đã khiến netizen không khỏi choáng váng. Vẫn biết là cô nàng này hot nhưng không ngờ sức ảnh hưởng của nữ idol nhà YG lại lớn đến vậy. Có thể thấy rằng, người nước ngoài cũng phải giơ máy điện thoại lên để tranh thủ ghi lại khoảnh khắc Lisa xuất hiện.

Choáng nặng với cảnh người dân ở Rome vây kín khu vực sự kiện vì Lisa (BLACKPINK)

Choáng vì cảnh người dân Rome vây kín xem Lisa (BLACKPINK) dự sự kiện, em gái quốc tế trend toàn cầu vì diện mạo mới - Ảnh 2.
Choáng vì cảnh người dân Rome vây kín xem Lisa (BLACKPINK) dự sự kiện, em gái quốc tế trend toàn cầu vì diện mạo mới - Ảnh 3.
Choáng vì cảnh người dân Rome vây kín xem Lisa (BLACKPINK) dự sự kiện, em gái quốc tế trend toàn cầu vì diện mạo mới - Ảnh 4.

Đám đông vây kín, náo loạn mỗi lần Lisa lộ diện. Từ khi đến cho đến lúc ra về, cô nàng này luôn khiến người dân ở Ý phải rần rần thích thú

Choáng vì cảnh người dân Rome vây kín xem Lisa (BLACKPINK) dự sự kiện, em gái quốc tế trend toàn cầu vì diện mạo mới - Ảnh 5.

Lisa lột xác với phong cách mới, đầy nữ tính và điệu đà nhưng không kém phần sang chảnh. Tuy nhiên không ít người cho rằng, phong cách này không hợp với cô em gái quốc tế

Choáng vì cảnh người dân Rome vây kín xem Lisa (BLACKPINK) dự sự kiện, em gái quốc tế trend toàn cầu vì diện mạo mới - Ảnh 7.

Lisa nổi bần bật giữa đám đông

Choáng vì cảnh người dân Rome vây kín xem Lisa (BLACKPINK) dự sự kiện, em gái quốc tế trend toàn cầu vì diện mạo mới - Ảnh 8.
Choáng vì cảnh người dân Rome vây kín xem Lisa (BLACKPINK) dự sự kiện, em gái quốc tế trend toàn cầu vì diện mạo mới - Ảnh 9.

Cô nàng cực xinh ở hậu trường

Trước đó, Lisa cũng được truyền thông nước bạn săn đón khi dạo phố

Choáng vì cảnh người dân Rome vây kín xem Lisa (BLACKPINK) dự sự kiện, em gái quốc tế trend toàn cầu vì diện mạo mới - Ảnh 11.
Choáng vì cảnh người dân Rome vây kín xem Lisa (BLACKPINK) dự sự kiện, em gái quốc tế trend toàn cầu vì diện mạo mới - Ảnh 12.
Choáng vì cảnh người dân Rome vây kín xem Lisa (BLACKPINK) dự sự kiện, em gái quốc tế trend toàn cầu vì diện mạo mới - Ảnh 13.

Những lần dự sự kiện quốc tế trước, Lisa cũng tạo nên khung cảnh hỗn loạn tương tự. Đúng là đẳng cấp mỹ nhân Kpop hot nhất thế giới hiện nay

Nguồn: Twitter, Naver

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày