IU gây bão ở nước Ý nhưng bị Mai Davika sexy bức thở lấn át, kéo đến hình hậu trường của "nàng thơ Sơn Tùng" mà choáng

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 20/02/2020

IU và Mai Davika đụng độ cực gắt tại sự kiện ở Ý. Đáng chú ý, bộ hình hậu trường của chị đại xứ Thái gây sốt vì không khác gì ảnh tạp chí.

Hôm nay, IU cuối cùng đã có mặt tại sự kiện quốc tế ở Milan, Ý theo lịch trình. Ngay lập tức, loạt hình ảnh của "em gái quốc dân" tại đây đã gây bão khắp mạng xã hội thế giới, và sự có mặt của cô nàng cũng thu hút sự chú ý không nhỏ của các phóng viên, nhiếp ảnh gia nước Ý. Diện bộ cánh hồng khá "bánh bèo", IU trông như một cô nàng tiểu thư tài phiệt sang chảnh tại nước Ý thơ mộng. Đáng nói, nữ ca sĩ đình đám lại bị chị đại xứ Thái Mai Davika lấn át ngay và luôn sau khi đụng độ ở sự kiện đẳng cấp.

Cùng ngồi ở hàng ghế đầu, IU và Mai Davika trông rất thân thiết, còn có màn tương tác đầy đáng yêu. Hình ảnh IU sang trọng nhưng quá đáng yêu, kín cổng cao tường bên cạnh Mai Davika lồng lộn khoe vòng 1 sexy bức thở tạo nên khung cảnh đối lập đầy thú vị. Phải công nhận rằng sắc vóc của nàng thơ Sơn Tùng M-TP đã hoàn toàn lấn át được nữ CEO Man Wol trong một khung hình.

IU gây bão ở nước Ý nhưng bị Mai Davika sexy bức thở lấn át, kéo đến hình hậu trường của nàng thơ Sơn Tùng mà choáng - Ảnh 1.
IU gây bão ở nước Ý nhưng bị Mai Davika sexy bức thở lấn át, kéo đến hình hậu trường của nàng thơ Sơn Tùng mà choáng - Ảnh 2.

Vẻ sexy bức người của Mai Davika đã khiến IU có phần lu mờ, tuy nhiên màn đọ sắc đối lập của 2 mỹ nhân Thái-Hàn cũng khiến dân tình cảm thấy vô cùng thích thú

2 ngôi sao đình đám cực thân thiết, tương tác đầy đáng yêu

IU gây bão ở nước Ý nhưng bị Mai Davika sexy bức thở lấn át, kéo đến hình hậu trường của nàng thơ Sơn Tùng mà choáng - Ảnh 4.
IU gây bão ở nước Ý nhưng bị Mai Davika sexy bức thở lấn át, kéo đến hình hậu trường của nàng thơ Sơn Tùng mà choáng - Ảnh 5.
IU gây bão ở nước Ý nhưng bị Mai Davika sexy bức thở lấn át, kéo đến hình hậu trường của nàng thơ Sơn Tùng mà choáng - Ảnh 6.

Em gái quốc dân diện trang phục nhẹ nhàng, điệu đà như tiểu thư tài phiệt giữa đất Ý

IU gây bão ở nước Ý nhưng bị Mai Davika sexy bức thở lấn át, kéo đến hình hậu trường của nàng thơ Sơn Tùng mà choáng - Ảnh 7.
IU gây bão ở nước Ý nhưng bị Mai Davika sexy bức thở lấn át, kéo đến hình hậu trường của nàng thơ Sơn Tùng mà choáng - Ảnh 8.

Trong khi đó, Mai Davika quyến rũ với bộ cánh táo bạo, khoe vòng 1 nóng bỏng

IU gây bão ở nước Ý nhưng bị Mai Davika sexy bức thở lấn át, kéo đến hình hậu trường của nàng thơ Sơn Tùng mà choáng - Ảnh 9.
IU gây bão ở nước Ý nhưng bị Mai Davika sexy bức thở lấn át, kéo đến hình hậu trường của nàng thơ Sơn Tùng mà choáng - Ảnh 10.

Chị đại xứ chùa Vàng khoe chân dài, body nuột như siêu mẫu trong bộ hình hậu trường

IU gây bão ở nước Ý nhưng bị Mai Davika sexy bức thở lấn át, kéo đến hình hậu trường của nàng thơ Sơn Tùng mà choáng - Ảnh 12.
IU gây bão ở nước Ý nhưng bị Mai Davika sexy bức thở lấn át, kéo đến hình hậu trường của nàng thơ Sơn Tùng mà choáng - Ảnh 13.

Bộ ảnh hậu trường sương sương thôi mà như hình tạp chí của Mai Davika

Nguồn: IG, Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm