Cặp sao Thái lúc đầu tưởng chẳng liên quan nhưng lại có tướng phu thê: Mark Kim quá đỉnh, Mai Davika gây bất ngờ

Knocker, Theo Helino 15:58 02/01/2020

Mark Prin - Kimmy Kimberley, March - Punpun hay Mai Davika - Ter Chanavit… được nhiều người nhận xét là cặp đôi có tướng phu thê vì sở hữu vẻ ngoài giống nhau bất ngờ.

Giống như nhiều làng giải trí khác ở châu Á, showbiz Thái cũng là nơi hội tụ của nhiều cặp đôi trai tài gái sắc. Trong số họ, có không ít cặp đôi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ và còn được nhận xét là có tướng phu thê rõ nét. Và nếu không phải là người yêu thì chắc chắn 6 cặp đôi nổi tiếng sau đây của xứ chùa vàng có thể bị nhầm lẫn là anh chị em vì sở hữu vẻ ngoài giống nhau đến ngỡ ngàng.

1. Mark Prin Suparat - Kimmy Kimberley Anne Tiamsiri

Cặp sao Thái lúc đầu tưởng chẳng liên quan nhưng lại có tướng phu thê: Mark Kim quá đỉnh, Mai Davika gây bất ngờ - Ảnh 1.

Cặp đôi đầu tiên được nhắc đến trong danh sách này không ai khác chính là đôi "tiên đồng ngọc nữ" đình đám xứ chùa vàng Mark Prin và Kimmy Kimberley. Không chỉ có lượng người hâm mộ khủng ở Thái Lan mà fanpage của cặp đôi này ở Việt Nam cũng "không phải dạng vừa đâu". Chính thức công khai hẹn hò vào năm 2013, đến nay, cặp đôi nổi tiếng này đã có 6 năm bên nhau. Họ được nhận xét là vô cùng xứng đôi vừa lứa về cả ngoại hình và danh tiếng. Đặc biệt, Mark và Kim có sở hữu tướng phu thê rõ nét, khiến ai nhìn vào đều có thể đoán được họ chính là "trời sinh một cặp".

Cặp sao Thái lúc đầu tưởng chẳng liên quan nhưng lại có tướng phu thê: Mark Kim quá đỉnh, Mai Davika gây bất ngờ - Ảnh 2.
Cặp sao Thái lúc đầu tưởng chẳng liên quan nhưng lại có tướng phu thê: Mark Kim quá đỉnh, Mai Davika gây bất ngờ - Ảnh 3.
Cặp sao Thái lúc đầu tưởng chẳng liên quan nhưng lại có tướng phu thê: Mark Kim quá đỉnh, Mai Davika gây bất ngờ - Ảnh 4.

Vô vàn khoảnh khắc MarkKim “tình bể tình” khiến bao FA khóc thầm trong ghen tị

Cặp sao Thái lúc đầu tưởng chẳng liên quan nhưng lại có tướng phu thê: Mark Kim quá đỉnh, Mai Davika gây bất ngờ - Ảnh 5.
Cặp sao Thái lúc đầu tưởng chẳng liên quan nhưng lại có tướng phu thê: Mark Kim quá đỉnh, Mai Davika gây bất ngờ - Ảnh 6.
Cặp sao Thái lúc đầu tưởng chẳng liên quan nhưng lại có tướng phu thê: Mark Kim quá đỉnh, Mai Davika gây bất ngờ - Ảnh 7.

Trông họ có gương mặt quá giống nhau đến mức fan Việt đã photoshop hẳn một bức ảnh xịn xò như thế này để minh chứng họ chính là cặp đôi có tướng phu thê trong truyền thuyết

2. Mai Davika - Ter Chantavit

Cặp sao Thái lúc đầu tưởng chẳng liên quan nhưng lại có tướng phu thê: Mark Kim quá đỉnh, Mai Davika gây bất ngờ - Ảnh 8.

Vào đầu năm 2018, cặp đôi "cháu Khỉ - bác Ter" của xứ chùa vàng Mai Davika và Ter Chantavit đã khiến dân tình hết sức bất ngờ khi công bố chuyện hẹn hò. Tất nhiên khi ấy, chuyện tình này chẳng được mấy người ủng hộ vì phần lớn người hâm mộ đều cho rằng dù có danh tiếng nhưng Ter không hề xứng đôi vừa lứa với "nàng ma nữ đẹp nhất Thái Lan". Tuy vậy sau đó, ai nấy đều phải gật gù cảm thán trước độ đẹp đôi của cả hai trong nhiều bức ảnh chụp chung vì cả Mai và Ter đều cười tươi hạnh phúc và trông họ giống nhau đến ngỡ ngàng.

Cặp sao Thái lúc đầu tưởng chẳng liên quan nhưng lại có tướng phu thê: Mark Kim quá đỉnh, Mai Davika gây bất ngờ - Ảnh 9.
Cặp sao Thái lúc đầu tưởng chẳng liên quan nhưng lại có tướng phu thê: Mark Kim quá đỉnh, Mai Davika gây bất ngờ - Ảnh 10.
Cặp sao Thái lúc đầu tưởng chẳng liên quan nhưng lại có tướng phu thê: Mark Kim quá đỉnh, Mai Davika gây bất ngờ - Ảnh 11.

Dù không được nhiều người ủng hộ ngay từ đầu nhưng hiện tại, Mai - Ter đang chinh phục những khán giả khó tính nhất của xứ chùa vàng với những khoảnh khắc dễ thương và hạnh phúc bên nhau

Cặp sao Thái lúc đầu tưởng chẳng liên quan nhưng lại có tướng phu thê: Mark Kim quá đỉnh, Mai Davika gây bất ngờ - Ảnh 12.
Cặp sao Thái lúc đầu tưởng chẳng liên quan nhưng lại có tướng phu thê: Mark Kim quá đỉnh, Mai Davika gây bất ngờ - Ảnh 13.
Cặp sao Thái lúc đầu tưởng chẳng liên quan nhưng lại có tướng phu thê: Mark Kim quá đỉnh, Mai Davika gây bất ngờ - Ảnh 14.

Nụ cười của cả hai vô cùng rạng rỡ và gương mặt giống nhau như hai giọt nước

3. Esther Supreeleela - Ken Phupoom

Cặp sao Thái lúc đầu tưởng chẳng liên quan nhưng lại có tướng phu thê: Mark Kim quá đỉnh, Mai Davika gây bất ngờ - Ảnh 15.

Không ngoa khi nói rằng Esther Supreeleela - Ken Phupoom đang là một trong những cặp đôi đẹp nhất xứ chùa vàng. Cả hai đều sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo và dễ dàng thu hút người đối diện. Nếu chàng là nam thần điển trai với nụ cười tỏa nắng luôn thường trực trên môi thì nàng cũng là nữ diễn viên xinh đẹp, dễ thương, khiến trái tim nhiều chàng trai loạn nhịp. Khi hai nhan sắc cực phẩm ấy xuất hiện cùng nhau, ai nấy đều tá hỏa khi phát hiện khuôn mặt của cả hai quá giống nhau, từ đôi mắt to tròn, sống mũi cao cho đến nụ cười rạng rỡ như ánh mặt trời.

Cặp sao Thái lúc đầu tưởng chẳng liên quan nhưng lại có tướng phu thê: Mark Kim quá đỉnh, Mai Davika gây bất ngờ - Ảnh 16.
Cặp sao Thái lúc đầu tưởng chẳng liên quan nhưng lại có tướng phu thê: Mark Kim quá đỉnh, Mai Davika gây bất ngờ - Ảnh 17.
Cặp sao Thái lúc đầu tưởng chẳng liên quan nhưng lại có tướng phu thê: Mark Kim quá đỉnh, Mai Davika gây bất ngờ - Ảnh 18.

Vẻ đẹp cực phẩm của cặp gà bông đình đám Thái Lan Esther – Ken

Cặp sao Thái lúc đầu tưởng chẳng liên quan nhưng lại có tướng phu thê: Mark Kim quá đỉnh, Mai Davika gây bất ngờ - Ảnh 19.
Cặp sao Thái lúc đầu tưởng chẳng liên quan nhưng lại có tướng phu thê: Mark Kim quá đỉnh, Mai Davika gây bất ngờ - Ảnh 20.
Cặp sao Thái lúc đầu tưởng chẳng liên quan nhưng lại có tướng phu thê: Mark Kim quá đỉnh, Mai Davika gây bất ngờ - Ảnh 21.

Nhìn những bức ảnh này, có thể thấy họ sinh ra là dành cho nhau

4. Taew Natapohn - Ton Aat Laisakul

Cặp sao Thái lúc đầu tưởng chẳng liên quan nhưng lại có tướng phu thê: Mark Kim quá đỉnh, Mai Davika gây bất ngờ - Ảnh 22.

Có thể nói, mối tình giữa "Nữ thần rắn" xinh đẹp Taew Natapohn và bạn trai Ton Aat Laisakul thật sự khiến nhiều ngưỡng mộ. Họ quen nhau từ khi còn học cấp hai và cho đến nay, dù 12 năm đã trôi qua nhưng tình cảm của cả hai vẫn vô cùng tốt đẹp. Bên cạnh đó, bạn trai của Taew còn sở hữu vẻ ngoài điển trai, nam tính và không hề thua kém bất kỳ nam tài tử đình đám nào trong Tbiz. Khi cặp đôi xuất hiện chung trong các sự kiện, ai nấy đều trầm trồ trước độ đẹp đôi của họ và chẳng cần nói thì ai cũng thấy Taew và Ton vô cùng hạnh phúc khi đứng cạnh nhau.

Cặp sao Thái lúc đầu tưởng chẳng liên quan nhưng lại có tướng phu thê: Mark Kim quá đỉnh, Mai Davika gây bất ngờ - Ảnh 23.
Cặp sao Thái lúc đầu tưởng chẳng liên quan nhưng lại có tướng phu thê: Mark Kim quá đỉnh, Mai Davika gây bất ngờ - Ảnh 24.
Cặp sao Thái lúc đầu tưởng chẳng liên quan nhưng lại có tướng phu thê: Mark Kim quá đỉnh, Mai Davika gây bất ngờ - Ảnh 25.

Taew và bạn trai Ton luôn khiến dân tình đứng ngồi không yên mỗi khi tay trong tay xuất hiện trước công chúng

Cặp sao Thái lúc đầu tưởng chẳng liên quan nhưng lại có tướng phu thê: Mark Kim quá đỉnh, Mai Davika gây bất ngờ - Ảnh 26.
Cặp sao Thái lúc đầu tưởng chẳng liên quan nhưng lại có tướng phu thê: Mark Kim quá đỉnh, Mai Davika gây bất ngờ - Ảnh 27.
Cặp sao Thái lúc đầu tưởng chẳng liên quan nhưng lại có tướng phu thê: Mark Kim quá đỉnh, Mai Davika gây bất ngờ - Ảnh 28.

Họ quá đẹp đôi và thu hút, khiến người khác không thể rời mắt

5. March Chutavuth Pattarakampol - Punpun Sutatta Udomsilp

Cặp sao Thái lúc đầu tưởng chẳng liên quan nhưng lại có tướng phu thê: Mark Kim quá đỉnh, Mai Davika gây bất ngờ - Ảnh 29.

Sau thành công vang dội của "Tuổi nổi loạn", cặp gà bông được yêu thích nhất nhì bom tấn này March Chutavuth và Punpun Sutatta đã công khai hẹn hò, khiến bao người hâm mộ vui mừng. Tuy hiện tại đã đường ai nấy đi nhưng không thể phủ nhận, họ đã từng đẹp đôi từ màn ảnh cho đến ngoài đời thực. Cả hai còn có tướng phu thê cực kỳ rõ nét, nhất là đôi mắt nhỏ và tổng thể khuôn mặt hài hòa, cân đối. Nếu không biết rõ cả hai là người yêu thì nhiều người còn nhầm tưởng rằng họ chính là anh chị em trong một gia đình.

Cặp sao Thái lúc đầu tưởng chẳng liên quan nhưng lại có tướng phu thê: Mark Kim quá đỉnh, Mai Davika gây bất ngờ - Ảnh 30.
Cặp sao Thái lúc đầu tưởng chẳng liên quan nhưng lại có tướng phu thê: Mark Kim quá đỉnh, Mai Davika gây bất ngờ - Ảnh 31.
Cặp sao Thái lúc đầu tưởng chẳng liên quan nhưng lại có tướng phu thê: Mark Kim quá đỉnh, Mai Davika gây bất ngờ - Ảnh 32.

Cả March và Punpun đều sở hữu đôi mắt nhỏ, khuôn miệng cười khá giống nhau

Cặp sao Thái lúc đầu tưởng chẳng liên quan nhưng lại có tướng phu thê: Mark Kim quá đỉnh, Mai Davika gây bất ngờ - Ảnh 33.
Cặp sao Thái lúc đầu tưởng chẳng liên quan nhưng lại có tướng phu thê: Mark Kim quá đỉnh, Mai Davika gây bất ngờ - Ảnh 34.
Cặp sao Thái lúc đầu tưởng chẳng liên quan nhưng lại có tướng phu thê: Mark Kim quá đỉnh, Mai Davika gây bất ngờ - Ảnh 35.

Người hâm mộ đã vô cùng tiếc nuối sau khi biết tin cả hai chia tay bởi họ đã từng ngọt ngào và thân thiết như thế này

6. Kwan Usamanee - Golf Pichaya Nitipaisankul

Cặp sao Thái lúc đầu tưởng chẳng liên quan nhưng lại có tướng phu thê: Mark Kim quá đỉnh, Mai Davika gây bất ngờ - Ảnh 36.

Khép lại danh sách trên tiếp tục lại là một cặp đôi hiện đã chia tay của Tbiz Kwan Usamanee - Golf Pichaya. Cả hai quen nhau từ khi mới chân ướt chân ráo bước vào showbiz Thái nhưng sau đó lại bất ngờ chia tay. Để rồi 10 năm sau, họ quyết định quay lại bên nhau nhưng một lần nữa vẫn "đường ai nấy đi" trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Dù vẻ ngoài có giống nhau như tướng phu thê thì hiện tại, cặp mỹ nam mỹ nữ này đang tận hưởng hạnh phúc bên người khác khiến cho bao người hâm mộ tiếc nuối.

Cặp sao Thái lúc đầu tưởng chẳng liên quan nhưng lại có tướng phu thê: Mark Kim quá đỉnh, Mai Davika gây bất ngờ - Ảnh 37.
Cặp sao Thái lúc đầu tưởng chẳng liên quan nhưng lại có tướng phu thê: Mark Kim quá đỉnh, Mai Davika gây bất ngờ - Ảnh 38.
Cặp sao Thái lúc đầu tưởng chẳng liên quan nhưng lại có tướng phu thê: Mark Kim quá đỉnh, Mai Davika gây bất ngờ - Ảnh 39.

Những hình ảnh khi Kwan và Golf còn hẹn hò, cả hai thực sự xứng đôi vừa lứa trong Tbiz

Cặp sao Thái lúc đầu tưởng chẳng liên quan nhưng lại có tướng phu thê: Mark Kim quá đỉnh, Mai Davika gây bất ngờ - Ảnh 40.
Cặp sao Thái lúc đầu tưởng chẳng liên quan nhưng lại có tướng phu thê: Mark Kim quá đỉnh, Mai Davika gây bất ngờ - Ảnh 41.

Dù có tướng phu thê rõ nét nhưng cuối cùng, họ lại chẳng thể vượt qua chông gai để đứng bên cạnh nhau như lúc đầu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm