Nữ thần lễ hội hoa đăng Thái Lan 11/11 gây náo loạn vì nhan sắc cực phẩm, nhưng sao lại bị đèn flash "hại" đến mức này?

OFF, Theo Helino 23:38 11/11/2019

Bella Ranee Campen - minh tinh đình đám được chọn làm nữ thần Lễ hội hoa đăng Thái Lan năm nay, khoe sắc đỉnh cao trong lễ diễu hành hôm nay.

Hôm nay (11/11), nếu như hội F.A toàn cầu đang rần rần vì ngày lễ độc thân thì người dân xứ sở chùa vàng lại tập trung đổ ra đường nhân dịp Lễ hội hoa đăng Thái Lan - lễ hội lớn thứ 2 trong năm sau Songkran, còn được gọi là Loi Krathong. Được biết, vào ngày này người dân đã cùng nhau thả đèn hoa đăng, bắn pháo hoa, diễu hành rầm rộ. Và năm nay, Bella Ranee Campen - minh tinh đình đám từng khiến công chúng phát cuồng trong dịp Songkran tháng 7 vừa qua - đã trở thành nữ thần đại diện chính trong buổi diễu hành hoành tráng.

Xuất hiện trong bộ trang phục truyền thống, Bella Ranee khiến dân tình choáng ngợp với nhan sắc cực phẩm, thần thái ngút ngàn giữa đám đông. Đường nét khuôn mặt của nữ diễn viên "Ngược dòng thời gian để yêu anh" được báo chí Thái miêu tả là "trăm năm có một". Tuy nhiên mọi chuyện sẽ không có gì để bàn cãi nếu như Bella Ranee không gặp phải ánh đèn flash và bị "dìm" không thương tiếc, lộ làn da bóng dầu. Cũng vì ánh đèn flash quá chói, Bella bị "bóc mẽ" nếp nhăn và khuôn mặt đơ cứng khi cười tươi.

Nữ thần lễ hội hoa đăng Thái Lan 11/11 gây náo loạn vì nhan sắc cực phẩm, nhưng sao lại bị đèn flash hại đến mức này? - Ảnh 1.
Nữ thần lễ hội hoa đăng Thái Lan 11/11 gây náo loạn vì nhan sắc cực phẩm, nhưng sao lại bị đèn flash hại đến mức này? - Ảnh 2.

Bella Ranee xuất hiện như một vị thần, đẹp cực phẩm giữa buổi diễu hành hoành tráng

Nữ thần lễ hội hoa đăng Thái Lan 11/11 gây náo loạn vì nhan sắc cực phẩm, nhưng sao lại bị đèn flash hại đến mức này? - Ảnh 3.
Nữ thần lễ hội hoa đăng Thái Lan 11/11 gây náo loạn vì nhan sắc cực phẩm, nhưng sao lại bị đèn flash hại đến mức này? - Ảnh 4.

Nhan sắc và thần thái của nữ minh tinh khiến công chúng choáng ngợp

Nữ thần lễ hội hoa đăng Thái Lan 11/11 gây náo loạn vì nhan sắc cực phẩm, nhưng sao lại bị đèn flash hại đến mức này? - Ảnh 5.
Nữ thần lễ hội hoa đăng Thái Lan 11/11 gây náo loạn vì nhan sắc cực phẩm, nhưng sao lại bị đèn flash hại đến mức này? - Ảnh 6.
Nữ thần lễ hội hoa đăng Thái Lan 11/11 gây náo loạn vì nhan sắc cực phẩm, nhưng sao lại bị đèn flash hại đến mức này? - Ảnh 7.

Tuy nhiên vì diễu hành trong điều kiện ánh sáng kém, đèn flash chiếu thẳng vào mặt, Bella bị "bóc mẽ" làn da bóng dầu

Nữ thần lễ hội hoa đăng Thái Lan 11/11 gây náo loạn vì nhan sắc cực phẩm, nhưng sao lại bị đèn flash hại đến mức này? - Ảnh 8.
Nữ thần lễ hội hoa đăng Thái Lan 11/11 gây náo loạn vì nhan sắc cực phẩm, nhưng sao lại bị đèn flash hại đến mức này? - Ảnh 9.

Nữ diễn viên khiến fan tá hoả vì khuôn mặt đơ cứng, lộ dấu vết thời gian khi cười quá tươi dưới ánh đèn flash

Mỹ nhân này từng gây náo loạn tại lễ hội Songkran tháng 7 vừa qua

Nguồn: Teenee, IG

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm