Cặp đôi vàng của làng giải trí Thái có dấu hiệu rạn nứt, nguồn cơn từ động thái follow gái lạ của chính Mark Prin

Yim Kwan, Theo Helino 17:08 08/08/2019

Chuyện tình cảm của cặp đôi siêu sao nhà CH3 Mark Prin và Kimmy Kimberley lại một lần nữa đứng trước sóng gió. Lần này là động thái lạ của đằng trai đã khiến fan đứng ngồi không yên.

Các mọt phim Thái không còn xa lạ gì với cặp đôi "phim giả tình thật" nổi tiếng hàng đầu trong làng giải trí T-biz Mark PrinKimmy Kimberley. Cả hai đã cùng hợp tác với nhau qua nhiều bộ phim đình đám như "Hàng rào tình yêu", "Yêu thầm qua mạng", "Cô giúp việc đáng yêu"... Nhất cử nhất động của cặp đôi vàng của Tbiz luôn được săm soi kỹ lưỡng dưới con mắt của người hâm mộ. Mới đây, Mark - Kim đang yên đang lành bỗng dưng trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng, bị nghi trục trặc vì một động thái mới nhất của chàng tài tử điển trai liên quan đến cô gái lạ.

Cặp đôi vàng của làng giải trí Thái có dấu hiệu rạn nứt, nguồn cơn từ động thái follow gái lạ của chính Mark Prin - Ảnh 1.

Cụ thể là qua bài đăng của fanpage nổi tiếng Che Moi 108 như sau: "Có người nhìn thấy Mark Prin bấm theo dõi hotgirl vừa mới quen biết trong chuyến công tác Singapore. Tiếp theo đó, có người đã nhảy vào Instagram của Mark tag cả Kim vào và 'ném đá'. Việc nghiêm trọng đến nỗi hotgirl này phải nhanh chóng đăng đàn lên story rằng cô không tâm sự gì cùng Mark cả. Hiện tại thấy Mark đã bỏ follow người đẹp này".

Hiện tại, nữ diễn viên Kimmy Kimberley chưa có phản hồi chính thức, nhưng có vẻ lần này mỹ nhân Tbiz đã "nằm không cũng trúng đạn", bỗng dưng bị antifan réo tên một cách bất đắc dĩ. Trong khi đó, tài tử Mark Prin cũng khiến công chúng vô cùng băn khoăn vì có động thái follow rồi lại bỏ follow không khác gì lấm liếm vụ việc. Cặp đôi Mark - Kim từ trước đến nay luôn được đánh giá là bền chặt và có tình cảm đáng ngưỡng mộ nhất nhì làng giải trí. Cặp đôi cũng không ngại thể hiện tình cảm công khai với nhau. Chính vì vậy mà fan vô cùng lo lắng cho hai nghệ sĩ đình đám này.

Cặp đôi vàng của làng giải trí Thái có dấu hiệu rạn nứt, nguồn cơn từ động thái follow gái lạ của chính Mark Prin - Ảnh 2.

Nguồn: Teenee

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm