Dàn sao seri phim hoành tráng nhất Thái Lan sau 8 năm: Nam nữ chính nên duyên, đồng loạt đổi đời thành sao hạng A

Knocker, Theo Helino 07:20 13/10/2018

Sau 8 năm, dàn sao đình đám nhất nhì xứ chùa Vàng trong seri phim hoành tráng Thái Lan "Bốn quả tim của núi” giờ ra sao?

Vào năm 2010, seri "Bốn quả tim của núi" ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ và là dự án lớn nhất trong kế hoạch kỷ niệm 40 năm thành lập của CH3 - một trong những kênh truyền hình quyền lực nhất Thái Lan. Seri đình đám này ngay sau khi được xuất xưởng đã ngay lập tức gây được tiếng vang lớn và nhiều diễn viên tham gia phim đã vụt sáng thành những ngôi sao hạng A xứ Thái.

Seri là gồm bốn câu chuyện riêng biệt: "Thara Himalai" (Aum Atichart Chumnanon và Kimmy Kimberley Anne Tiamsiri đóng), "Duangjai Akkanee" (Nadech Kugimiya và Yaya Urassaya Sperbund đóng), "Pathapee Leh Ruk" (Mark Prin Suparat và Mint Chalida Wijitwongtong đóng), và cuối cùng là "Wayupak Montra" (Boy Pakorn và Margie Rasri Balenciaga đóng). Vậy sau 8 năm, những ngôi sao của "Bốn quả tim của núi" đã trở nên nổi tiếng và có cuộc sống hiện tại như thế nào?

1. Nadech Kugimiya - Yaya Urassaya Sperbund

Nadech Kugimiya - Yaya Urassaya Sperbund hiện đang là một trong những cặp "tiên đồng ngọc nữ" của Tbiz. Sở dĩ họ được gắn với danh xưng như vậy vì cả hai đều là những diễn viên trẻ đầy tài năng và sở hữu nhan sắc ấn tượng, được đánh giá cao của làng giải trí xứ chùa Vàng.

Dàn sao seri phim hoành tráng nhất Thái Lan sau 8 năm: Nam nữ chính nên duyên, đồng loạt đổi đời thành sao hạng A - Ảnh 1.

Cặp tình nhân màn ảnh "tình trong như đã nhưng mặt ngoài còn e" đình đám nhất Thái Lan hiện nay: Nadech Kugimiya – Yaya Urassaya Sperbund

Tham gia nhiều bộ phim đình đám cùng nhau với mức rating cao ngất ngưởng như "Trò chơi tình yêu", "Giấc mộng ban mai" hay mới nhất đây là "Tình yêu định mệnh", nhưng ít ai biết được, bộ phim đầu tiên Nadech và Yaya hợp tác chung với nhau là "Duang jai Akkanee", nằm trong "Bốn quả tim của núi" (2010). Chính nhờ tác phẩm này mà cả hai đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả và vụt sáng thành sao hạng A khi vừa ra mắt.

Dàn sao seri phim hoành tráng nhất Thái Lan sau 8 năm: Nam nữ chính nên duyên, đồng loạt đổi đời thành sao hạng A - Ảnh 2.

Sau nhiều bộ phim hợp tác chung, vì quá đẹp đôi và thân thiết nên cặp đôi này đã dính phải không ít tin đồn hẹn hò. Họ không thừa nhận nhưng cũng không hề phủ nhận những tin đồn ấy. Tuy nhiên, nếu ai đã theo dõi cả một chặng dường dài của Yadech từ trước đến nay thì đều biết "họ thuộc về nhau".

Bằng chứng là giờ đây, đôi trai tài gái sắc này đã khá thoải mái chia sẻ về mối quan hệ thân thiết giữa cả hai. Thậm chí, họ chẳng hề ngần ngại đăng tải hình ảnh ấm áp trong những bữa cơm thân mật giữa 2 bên gia đình. Và dù chưa có những lời khẳng định chính thức từ "chính chủ" thì những người hâm mộ đang chèo lái con thuyền shipper mang tên Yadech rất mong được nhìn thấy anh chị sẽ về chung một nhà trong tương lai gần.

Dàn sao seri phim hoành tráng nhất Thái Lan sau 8 năm: Nam nữ chính nên duyên, đồng loạt đổi đời thành sao hạng A - Ảnh 3.
Dàn sao seri phim hoành tráng nhất Thái Lan sau 8 năm: Nam nữ chính nên duyên, đồng loạt đổi đời thành sao hạng A - Ảnh 4.
Dàn sao seri phim hoành tráng nhất Thái Lan sau 8 năm: Nam nữ chính nên duyên, đồng loạt đổi đời thành sao hạng A - Ảnh 5.
Dàn sao seri phim hoành tráng nhất Thái Lan sau 8 năm: Nam nữ chính nên duyên, đồng loạt đổi đời thành sao hạng A - Ảnh 6.

Hình ảnh Yadech dùng bữa cùng phụ huynh hai bên gia đình

Dàn sao seri phim hoành tráng nhất Thái Lan sau 8 năm: Nam nữ chính nên duyên, đồng loạt đổi đời thành sao hạng A - Ảnh 7.
Dàn sao seri phim hoành tráng nhất Thái Lan sau 8 năm: Nam nữ chính nên duyên, đồng loạt đổi đời thành sao hạng A - Ảnh 8.

Cả hai luôn nhìn nhau đắm đuối thế này đây

Dàn sao seri phim hoành tráng nhất Thái Lan sau 8 năm: Nam nữ chính nên duyên, đồng loạt đổi đời thành sao hạng A - Ảnh 9.

Hình đời thường của cặp đôi khiến người hâm mộ phát cuồng

Dàn sao seri phim hoành tráng nhất Thái Lan sau 8 năm: Nam nữ chính nên duyên, đồng loạt đổi đời thành sao hạng A - Ảnh 10.
Dàn sao seri phim hoành tráng nhất Thái Lan sau 8 năm: Nam nữ chính nên duyên, đồng loạt đổi đời thành sao hạng A - Ảnh 11.

Mới đây, Nadech đã theo chân bạn gái sang tận Pari khi Yaya có hoạt động cá nhân ở đây

Dàn sao seri phim hoành tráng nhất Thái Lan sau 8 năm: Nam nữ chính nên duyên, đồng loạt đổi đời thành sao hạng A - Ảnh 12.
Dàn sao seri phim hoành tráng nhất Thái Lan sau 8 năm: Nam nữ chính nên duyên, đồng loạt đổi đời thành sao hạng A - Ảnh 13.

Chắc hẳn nhiều người luôn mong Yadech sẽ sớm có cái kết đẹp và ngọt ngào như trên phim

2. Mark Prin Suparat - Kimmy Kimberley Anne Tiamsiri

Dàn sao seri phim hoành tráng nhất Thái Lan sau 8 năm: Nam nữ chính nên duyên, đồng loạt đổi đời thành sao hạng A - Ảnh 14.

Không ngoa khi nói rằng Mark Prin Suparat - Kimmy Kimberley Anne Tiamsiri luôn là một trong những "cặp đôi vàng" và đình đám nhất nhì Tbiz. Nếu so kè về độ đẹp đôi thì Mark - Kimmy không hề lép vế hay thua kém cặp đôi Yadech. Bên cạnh đó, số lượng người hâm mộ của Mark Kim ở Việt Nam cũng "không phải dạng vừa đâu". Thậm chí, cặp đôi này còn công khai tình cảm của mình ngoài đời thực mà không hề "giấu giấu giếm giếm" như nhiều cặp đôi khác trong Tbiz.

Mark và Kim đóng chung bộ phim đầu tiên thuộc series phim "Bốn Quả Tim Của Núi" nhưng trong phim, cả hai chỉ đóng vai anh em ruột trong gia đình có 4 người con. Khi ấy, cả hai cùng xuất hiện trên màn ảnh nhưng lại đóng cặp với những diễn viên khác. Tuy nhiên sau đó, họ hợp tác với nhau trong nhiều tác phẩm khác như" "Cô giúp việc đáng yêu", "Hàng rào tình yêu"… và "phim giả tình thật" lúc nào chẳng hay.

Dàn sao seri phim hoành tráng nhất Thái Lan sau 8 năm: Nam nữ chính nên duyên, đồng loạt đổi đời thành sao hạng A - Ảnh 15.

Hiện tại, cặp đôi luôn xuất hiện với nhau như hình với bóng trong các sự kiện, thường cùng nhau đi du lịch rồi "tiện tay" đăng những hình ảnh ngọt ngào của cả hai, khiến dân FA chỉ biết khóc ròng trong hũ mật ngọt. Ngoài ra, nhiều người cũng không ngừng xuýt xoa vì cả hai quá đỗi đẹp đôi và trông họ còn có tướng phu thê.

Dàn sao seri phim hoành tráng nhất Thái Lan sau 8 năm: Nam nữ chính nên duyên, đồng loạt đổi đời thành sao hạng A - Ảnh 16.
Dàn sao seri phim hoành tráng nhất Thái Lan sau 8 năm: Nam nữ chính nên duyên, đồng loạt đổi đời thành sao hạng A - Ảnh 17.
Dàn sao seri phim hoành tráng nhất Thái Lan sau 8 năm: Nam nữ chính nên duyên, đồng loạt đổi đời thành sao hạng A - Ảnh 18.
Dàn sao seri phim hoành tráng nhất Thái Lan sau 8 năm: Nam nữ chính nên duyên, đồng loạt đổi đời thành sao hạng A - Ảnh 19.

Những hình ảnh ngoài đời của Mark - Kim khiến các shipper của cặp đôi này lúc nào cũng như lơ lửng trên mây vì độ ngọt ngào, lãng mạn của họ

Dàn sao seri phim hoành tráng nhất Thái Lan sau 8 năm: Nam nữ chính nên duyên, đồng loạt đổi đời thành sao hạng A - Ảnh 20.

Mới đây, cặp đôi đã kỷ niệm 5 năm yêu nhau bằng một bữa tiệc nhỏ dưới nến khiến dân FA ghen tị không thôi

3. Aum Atichart Chumnanon

Dàn sao seri phim hoành tráng nhất Thái Lan sau 8 năm: Nam nữ chính nên duyên, đồng loạt đổi đời thành sao hạng A - Ảnh 21.

Tài tử điển trai Aum Atichart Chumnanon là người mẫu, diễn viên hàng đầu Thái Lan. Anh đóng cặp cùng Kimmy Kimberly Anne Tiamsiri trong phần đầu "Thara Himalai". Sở hữu gương mặt điển trai, góc cạnh và đầy nét nam tính, Aum Atichart luôn nằm trong Top những tài tử đình đám hàng đầu Thái Lan lúc bấy giờ.

Trước khi tham gia "Thara Himalai", Aum Atichart từng có vai diễn để đời, gây sốt khắp xứ chùa Vàng trong "Tarn Chai Nai Sai Moug". Về đời sống tình cảm, sau một thời gian hẹn hò với cô nàng ca sĩ/diễn viên Myria Alexandra Benedetti hơn anh đến 6 tuổi, họ đã có một đám cưới hạnh phúc. Hiện tại, hai vợ chồng tài tử này vẫn được xem là một trong những gia đình kiểu mẫu của showbiz Thái.

Gương mặt nam tính với những đường nét như tạc tượng của nam diễn viên U40 xứ Thái

Dàn sao seri phim hoành tráng nhất Thái Lan sau 8 năm: Nam nữ chính nên duyên, đồng loạt đổi đời thành sao hạng A - Ảnh 23.

Body chuẩn 6 múi khiến phái nữ "mất máu", còn phái nam chỉ biết âm thầm ghen tị của Aum Atichart


Dàn sao seri phim hoành tráng nhất Thái Lan sau 8 năm: Nam nữ chính nên duyên, đồng loạt đổi đời thành sao hạng A - Ảnh 24.
Dàn sao seri phim hoành tráng nhất Thái Lan sau 8 năm: Nam nữ chính nên duyên, đồng loạt đổi đời thành sao hạng A - Ảnh 25.
Dàn sao seri phim hoành tráng nhất Thái Lan sau 8 năm: Nam nữ chính nên duyên, đồng loạt đổi đời thành sao hạng A - Ảnh 26.

Hình ảnh đời thường giản dị nhưng vô cùng hạnh phúc của Aum Atichart cùng tổ ấm nhỏ của mình

4. Mint Chalida Wijitwongtong

Mint Chalida Wijitwongtong không còn là gương mặt xa lạ với các mọt phim Thái tại Việt Nam. Nữ diễn viên đóng cặp cùng Mark Prin trong "Pathapee Leh Ruk" - phần 3 của seria "Bốn quả tim của núi". Vốn là một mỹ nhân mang trong mình 3 dòng máu Trung Quốc - Ấn Độ - Thái Lan, nên 8 năm sau bộ phim đình đám, hiện nay Mint Chalida vẫn được coi là một trong nữ diễn viên xinh đẹp hàng đầu xứ chùa Vàng. Cô nàng cũng từng tham gia nhiều tác phẩm truyền hình khác và đóng cặp với toàn những mỹ nam đình đám Tbiz như Mario Maurer, James Ma, Boy Pakorn…

Dàn sao seri phim hoành tráng nhất Thái Lan sau 8 năm: Nam nữ chính nên duyên, đồng loạt đổi đời thành sao hạng A - Ảnh 27.

Nét đẹp nhẹ nhàng, thanh khiết và ngắm mãi không chán của mỹ nhân sinh năm 1992

Sau khi hợp tác chung trong nhiều tác phẩm, Mint Chalida và Mark Prin từng bị dính tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên, họ lên tiếng phủ nhận và luôn cố gắng tránh nói đến đối phương trong những cuộc phỏng vấn. Còn ở thời điểm hiện tại, Mint Chalida đã có bạn trai và anh chàng chính là một thiếu gia giàu có, đồng thời là người thừa kế của Bonanza Khaoyai - một khu resost hạng sang và nổi tiếng, nằm ở tỉnh Nakhon Ratchasima, Thái Lan.

Dàn sao seri phim hoành tráng nhất Thái Lan sau 8 năm: Nam nữ chính nên duyên, đồng loạt đổi đời thành sao hạng A - Ảnh 28.
Dàn sao seri phim hoành tráng nhất Thái Lan sau 8 năm: Nam nữ chính nên duyên, đồng loạt đổi đời thành sao hạng A - Ảnh 29.
Dàn sao seri phim hoành tráng nhất Thái Lan sau 8 năm: Nam nữ chính nên duyên, đồng loạt đổi đời thành sao hạng A - Ảnh 30.

So với 8 năm trước, Mint Chalida đã trưởng thành với vẻ đẹp sắc sảo và vô cùng quyến rũ, khiến người đối diện khó rời mắt

Dàn sao seri phim hoành tráng nhất Thái Lan sau 8 năm: Nam nữ chính nên duyên, đồng loạt đổi đời thành sao hạng A - Ảnh 31.
Dàn sao seri phim hoành tráng nhất Thái Lan sau 8 năm: Nam nữ chính nên duyên, đồng loạt đổi đời thành sao hạng A - Ảnh 32.
Dàn sao seri phim hoành tráng nhất Thái Lan sau 8 năm: Nam nữ chính nên duyên, đồng loạt đổi đời thành sao hạng A - Ảnh 33.

Hiện tại cô nàng đang hạnh phúc bên bạn trai thiếu gia điển trai và giàu có

5. Margie Rasri Balenciaga

Xuất hiện cùng nam thần Boy Pakorn Chatborirak trong phần cuối "Wayupak Montra" của seri "Bốn quả tim của núi", Margie Rasri Balenciaga thực sự đã chinh phục khán giả màn ảnh nhỏ sau khi hóa thân xuất sắc vào nhận vật Tichakorn. Là một trong những "át chủ bài" của CH3, Margie không chỉ được chú ý về tài năng diễn xuất trong những tác phẩm đình đám mà cô nàng còn thu hút người đối diện với gương mặt sắc sảo và vô cùng cá tính khi mang 2 dòng máu lai Tây Ban Nha và Thái Lan.

Mỹ nhân sinh năm 1990 cũng là sao nữ đầu tiên trong dàn diễn viên nữ bước chân vào cánh cửa hôn nhân hạnh phúc. Chồng của cô nàng - Pok Patsonkorn - vốn là một người có gia thế siêu khủng. Cha của Pok là triệu phú sở hữu chuỗi khách hạn cao cấp, còn mẹ anh là Cựu Hoa hậu Hoàn vũ thế giới năm 1965 Apasra Hongsakula. Đặc biệt, Pok còn là chú của mỹ nam "Tuổi nổi loạn" - Peach Pachara Chirathivat, hay nói theo cách khác, sau khi lên xe hoa, Margie đã chính thức trở thành cô của HLV "The Face Men".

Dàn sao seri phim hoành tráng nhất Thái Lan sau 8 năm: Nam nữ chính nên duyên, đồng loạt đổi đời thành sao hạng A - Ảnh 34.

Vẻ đẹp rất Tây, sắc sảo và cá tính của Margie Rasri

Dàn sao seri phim hoành tráng nhất Thái Lan sau 8 năm: Nam nữ chính nên duyên, đồng loạt đổi đời thành sao hạng A - Ảnh 35.
Dàn sao seri phim hoành tráng nhất Thái Lan sau 8 năm: Nam nữ chính nên duyên, đồng loạt đổi đời thành sao hạng A - Ảnh 36.
Dàn sao seri phim hoành tráng nhất Thái Lan sau 8 năm: Nam nữ chính nên duyên, đồng loạt đổi đời thành sao hạng A - Ảnh 37.

Tiệc đính hôn xa xỉ của mỹ nhân sinh năm 1990 cùng chồng điển trai, gia thế khủng

Dàn sao seri phim hoành tráng nhất Thái Lan sau 8 năm: Nam nữ chính nên duyên, đồng loạt đổi đời thành sao hạng A - Ảnh 38.
Dàn sao seri phim hoành tráng nhất Thái Lan sau 8 năm: Nam nữ chính nên duyên, đồng loạt đổi đời thành sao hạng A - Ảnh 39.

Hình ảnh nhắng nhít nhưng không kém phần dễ thương của hai vợ chồng

Dàn sao seri phim hoành tráng nhất Thái Lan sau 8 năm: Nam nữ chính nên duyên, đồng loạt đổi đời thành sao hạng A - Ảnh 40.

Mới đây, Margie đã chính thức thông báo tin vui sắp trở thành mẹ đến người hâm mộ xứ chùa Vàng

6. Boy Pakorn Chatborirak

Dàn sao seri phim hoành tráng nhất Thái Lan sau 8 năm: Nam nữ chính nên duyên, đồng loạt đổi đời thành sao hạng A - Ảnh 41.

"Bộ trưởng bộ ngoại giao" trong showbiz Thái - Boy Pakorn Chatborirak không ai khác chính là nam chính trong phần cuối cùng của seri "Bốn quả tim của núi". Sở dĩ nam tài tử đình đám này có biệt danh như vậy là vì anh chàng có mối quan hệ rộng rãi và thân thiết với rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Tbiz. Sinh năm 1984, cao 1m80 và sở hữu gương mặt nam tính hiếm có, Boy Pakorn được yêu thích qua các vai diễn trong phim "Trời trăng sao và em", "Thần mai mối 1: Chuyện tình nàng Hunsa" hay mới đây nhất là "Người hùng đời em".

Dàn sao seri phim hoành tráng nhất Thái Lan sau 8 năm: Nam nữ chính nên duyên, đồng loạt đổi đời thành sao hạng A - Ảnh 42.

Boy Pakorn được khán giả màn ảnh nhỏ xứ chùa Vàng yêu mến bởi tính cách hài hước,vui vẻ

Sau 8 năm từ ngày xuất hiện cùng Margie Rasri Balenciaga trong "Wayupak Montra", Boy Pakorn vẫn duy trì được danh tiếng của mình. Nhờ vẻ điển trai, anh luôn nằm trong Top mỹ nam được phụ nữ và cả đàn ông Thái khao khát nhất. Tuy nhiên, một sự thật khá buồn là tài tử này lại là gương mặt duy nhất trong đây chưa có "gấu". Có lẽ, vì thường xuyên xuất hiện vô cùng thân thiết bên những nam thần khác của Tbiz, đồng thời lại chưa một lần công khai người yêu nên anh chàng từng nhiều lần bị truyền thông xứ chùa Vàng nghi ngờ về giới tính thật. Vậy nhưng, có vẻ như Boy Pakorn vẫn chẳng mảy may để ý đến tin đồn và quyết "độc thân bền vững" cùng những người anh em ở đài CH3 đến tận bây giờ.

Dàn sao seri phim hoành tráng nhất Thái Lan sau 8 năm: Nam nữ chính nên duyên, đồng loạt đổi đời thành sao hạng A - Ảnh 43.

Vì quá thân thiết với anh em, đồng nghiệp…


Dàn sao seri phim hoành tráng nhất Thái Lan sau 8 năm: Nam nữ chính nên duyên, đồng loạt đổi đời thành sao hạng A - Ảnh 44.

... nên anh dính tin đồn yêu đồng tính

Dàn sao seri phim hoành tráng nhất Thái Lan sau 8 năm: Nam nữ chính nên duyên, đồng loạt đổi đời thành sao hạng A - Ảnh 45.
Dàn sao seri phim hoành tráng nhất Thái Lan sau 8 năm: Nam nữ chính nên duyên, đồng loạt đổi đời thành sao hạng A - Ảnh 46.

Xung quanh có nhiều bóng hồng nhưng thực chất, anh vẫn một mình cô đơn, lẻ bóng

Dàn sao seri phim hoành tráng nhất Thái Lan sau 8 năm: Nam nữ chính nên duyên, đồng loạt đổi đời thành sao hạng A - Ảnh 47.
Dàn sao seri phim hoành tráng nhất Thái Lan sau 8 năm: Nam nữ chính nên duyên, đồng loạt đổi đời thành sao hạng A - Ảnh 48.

Thì bao giờ mới thoát kiếp "FA bền vững" chú gì đẹp trai đó ơi?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm