Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và "mỹ nữ 4000 năm" đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33

Beaver, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 07/02/2020

Trong showbiz Trung – Hàn – Nhật, các mỹ nhân đình đám như Lưu Diệc Phi, Jihyo (Twice), IU, Kanna Hashimoto,… đều sở hữu nhan sắc đáng ngưỡng mộ từ khi còn nhỏ.

Trong làng giải trí Trung - Hàn - Nhật có vô số mỹ nhân, mỗi người một vẻ. Có những người lột xác thành công, từ vịt hóa thiên nga, có người động dao kéo để cải thiện nhan sắc nhưng cũng có những người đẹp từ trong trứng nước và còn dậy thì thành công, trở thành những người đẹp đình đám hàng đầu.

Jihyo (TIWCE)

Ngay từ khi còn nhỏ, Jihyo đã sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp như búp bê, chẳng thua kém bất cứ ngôi sao nhí nào. Có lẽ chính vì thế, cô mà đã được JYP Entertainment tuyển chọn vào năm 2005 và bắt đầu tập luyện khi mới chỉ 8 tuổi. Năm 2015, Jihyo chính thức debut với vai trò trưởng nhóm nhạc nữ TWICE. Tuy nhiên, cô đã phải nhận vô số gạch đá từ dư luận với thân hình mũm mĩm của mình. Không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân, mỹ nhân này đã có 1 cú lột xác ngoạn mục, giảm cân thành công và trở thành 1 trong những visual đỉnh cao của Kpop.

Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 1.

Jihyo sơ hữu vẻ ngoài hoàn hảo như búp bê từ khi còn nhỏ.

Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 3.

Chính vì lẽ đó, cô đã lọt vào mắt xanh của JYP Entertainment từ rất sớm.

Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 5.
Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 6.

Khi mới debut, Jihyo từng bị mỉa mai vì thân mình mũm mĩm. Tuy nhiên, cô đã nỗ lực giảm cân và có 1 cú lột xác ngoạn mục.

Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 10.

Hiện tại, Jihyo đang là 1 trong những mỹ nhân được khao khát nhất xứ Hàn.

IU

"Em gái quốc dân" IU cũng là 1 mỹ nhân "đẹp từ trong trứng nước" của showbiz Hàn Quốc. Với đôi mắt to tròn, thấy là thương, ngay từ nhỏ, IU đã là 1 "tiểu mỹ nhân" thu hút mọi sự chú ý. Khi mới bước chân vào showbiz, cô gái nhỏ này từng khiến netizen phải phì cười với tạo hình quê mùa, thậm chí là có chút…ngố tàu. Tuy nhiên, với khuôn mặt trẻ thơ, dễ gây thiện cảm, IU đã nhanh chóng ghi điểm khi thay đổi phong cách. Hiện tại, nữ ca sĩ còn khiến cho netizen thích thú khi thử hóa thân thành cô nàng xinh đẹp sắc sảo với lối trang điểm đậm.

Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 11.
Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 12.
Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 13.

Từ nhỏ, IU đã là 1 cô bé dễ thương hết mức.

Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 14.
Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 15.
Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 16.
Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 17.

Các đường nét trên khuôn mặt cô không thay đổi nhiều so với bây giờ.

Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 18.

Khi mới debut, IU chưa gây ấn tượng mạnh với diện mạo bên ngoài

Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 19.
Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 20.
Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 21.

Tuy nhiên, với gương mặt thanh tú, dịu dàng và trong sáng, nữ ca sĩ đã nhận được sự yêu quý của netizen và được thân mật gọi là "em gái quốc dân".

Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 22.
Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 23.
Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 24.

Hiện tại, IU đang thử sức với hình ảnh người phụ nữ trưởng thành, cuốn hút hơn.

Asuka Saito

Asuka Saito là thành viên ít tuổi nhất trong thế hệ đầu tiên của Nogizaka46 – nhóm nhạc đối thủ của AKB48. Mặc dù sở hữu chiều cao khiêm tốn (1m54) nhưng với vẻ đẹp mong manh, ngây thơ thuần khiết, Asuka đã nhận vô số lời khen ngay từ khi mới debut và được netizen ưu ái đặt cho những danh hiệu mỹ miều như: "Mỹ nữ 4000 năm mới gặp", "Cô gái được thần lựa chọn". Nhìn vào loạt ảnh thuở nhỏ của Asuka mới biết được cô đã nhan sắc và thần thái hơn người.

Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 25.
Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 26.
Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 27.
Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 28.

Asuka có nhan sắc và thần thái hơn người từ khi còn nhỏ.

Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 30.
Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 31.
Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 32.

Sau khi trưởng thành, nhan sắc xinh đẹp, thanh thuần của Asuka đã khiến cho hàng triệu con tim phải lỡ nhịp.

Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 33.
Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 34.
Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 35.

Mỹ nhân này sở hữu nét đẹp như bước ra từ truyện tranh.

Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 36.
Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 37.

Hiện tại, cô đang là người tình trong mộng của phái mạnh đất nước mặt trời mọc.

Kanna Hashimoto

Cũng như Asuka, Kanna Hashimoto là 1 trong những mỹ nhân hàng đầu Nhật Bản. Sở hữu nhan sắc đáng kinh ngạc, Kanna đã gia nhập làng giải trí từ rất sớm và trở thành hiện tượng trên mạng xã hội khi mới 14 tuổi. Mỹ nhân này được netizen ưu ái gọi là "Thần tượng ngàn năm mới gặp". Với khuôn mặt xinh đẹp, thanh thuần, trong sáng như nhân vật nữ chính trong truyện tranh, khi trưởng thành, Kanna đã trở thành người tình trong mộng của phái mạnh đất nước mặt trời mọc và khiến cho các mỹ nhân khác của Jbiz phải e ngại khi đứng gần. Thế nhưng, điều đáng tiếc nuối là vì thói nghiện rượu bia, người đẹp này đã khiến cho netizen phải khóc thét vì không kiểm soát được vóc dáng dù mới 21 tuổi.

Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 38.
Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 39.
Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 40.

Những hình ảnh thời thơ ấu cực "cute" của Kanna.

Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 41.
Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 42.
Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 43.

Cô đã nổi đình nổi đám trên mạng xã hội khi mới 14 tuổi.

Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 44.
Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 45.

"Idol ngàn năm mới gặp" của Nhật Bản cuốn hút với vẻ đẹp trong sáng, dễ thương.

Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 46.
Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 47.

Cô là 1 trong những mỹ nhân được khao khát nhất xứ sở hoa anh đào.

Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 48.
Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 49.

Tuy nhiên, sắc vóc của Kanna đã tụt dốc không phanh vì thói nghiện rượu của cô.

Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi vốn là 1 trong những mỹ nhân hàng đầu Cbiz với nhan sắc đẹp tự nhiên. Ngay từ khi còn nhỏ, cô đã sở hữu vẻ đẹp khiến cho người khác phải xuýt xoa không thôi. Ngay khi mới bước chân vào showbiz, nữ diễn viên đã gây ấn tượng với nhan sắc đỉnh cao. Với vẻ đẹp mong manh, thanh thuần, thoát tục, cho tới tận bây giờ, Lưu Diệc Phi vẫn là "thần tiên tỷ tỷ" trứ danh của Cbiz mà không ai có thể vượt qua được. Tuy nhiên, mỹ nhân này cũng thường xuyên khiến netizen phải khóc thét vì không kiểm soát được cân nặng, sắc vóc xuống dốc không phanh vì tăng cân.

Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 50.
Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 51.

Lưu Diệc Phi như 1 nàng công chúa xinh đẹp khi còn nhỏ.

Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 52.
Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 53.

Khi mới debut, cô đã gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp.

Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 54.
Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 55.
Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 56.

Với nét đẹp mong manh, trong sáng, thoát tục, nữ diễn viên đã được ưu ái đặt cho danh hiệu "Thần tiên tỷ tỷ".

Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 57.
Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 58.
Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 59.

Thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của Lưu Diệc Phi.

Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 60.
Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 61.
Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 62.

Xinh đẹp thế này bảo sao netizen cứ xuýt xoa mãi không thôi.

Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 63.
Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 64.
Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 65.

Một số hình ảnh khác của Lưu Diệc Phi.

Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 66.
Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 67.

Dù vậy, cũng không ít lần netizen phải khóc thét với những hình ảnh kém sắc vì thừa cân của mỹ nhân này.

Tống Tổ Nhi

Vốn là 1 ngôi sao nhí đình đám của Cbiz, từ nhỏ, Tống Tổ Nhi đã có vẻ ngoài hoàn hảo và cho tới tận bây giờ, vai diễn "Na Tra" của cô vẫn để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả, đặc biệt là thế hệ 8X - 9X. Với làn da trắng mịn và khuôn mặt xinh đẹp, sau khi trưởng thành, Tống Tổ Nhi thường được ví von là "Tiểu Trương Bá Chi" hay "Tiểu Lưu Diệc Phi". Hiện tại, mỹ nhân này càng ngày càng lên hương nhan sắc, cuốn hút khi thay đổi phong cách theo hơi hướng các mỹ nhân Hong Kong trong thập niên 80 - 90.

Tống Tổ Nhi là ngôi sao nhí đình đám của Cbiz.

Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 70.
Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 71.
Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 72.

Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp từ khi còn nhỏ.

Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 73.
Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 74.

Dù sở hữu khuôn mặt thanh tú, ưu nhìn nhưng sau khi lớn lên, Tống Tổ Nhi từng có 1 khoảng thời gian mờ nhạt vì chưa tìm được phong cách thích hợp với mình.

Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 75.
Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 76.

Góc nghiêng hoàn hảo của người đẹp họ Tống.

Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 77.
Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 79.

Sau khi thay đổi phong cách, rõ ràng, Tống Tổ Nhi đã trở nên xinh đẹp, cuốn hút hơn rất nhiều.

Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 80.
Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 81.
Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 82.
Dàn mỹ nhân châu Á đẹp từ trong trứng nước: IU và mỹ nữ 4000 năm đúng là báu vật, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi ở tuổi 33 - Ảnh 83.

Vẻ đẹp của cô gợi nhớ đến những mỹ nhân Hong Kong trong giai đoạn hoàng kim.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14