Tiếp tục dính sự cố sân khấu, lần này Jennie (BLACKPINK) xoay xở thế nào?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 10:17 24/05/2019

May mắn là lần này sự cố đã được Jennie giải quyết êm đẹp.

Ngày 22/5 vừa qua, BLACKPINK đã gặp gỡ người hâm mộ nước Anh qua đêm diễn tại thành phố London trong khuôn khổ world tour "In Your Area". Không may là Jennie lại vướng phải sự cố sân khấu không đáng có.

Cụ thể, trong phần trình diễn ca khúc "SOLO", theo kế hoạch Jennie sẽ được đưa lên sân khấu qua một bục đẩy. Thế nhưng chiếc thang này bỗng dừng hoạt động làm cô nàng bị kẹt ở dưới sân khấu. Kết quả là Jennie phải dùng thang bộ và màn biểu diễn diễn ra chậm hơn dự kiến, tạo nên khoảng trống giữa tiết mục của cô và phần trình diễn trước. Trong thời gian đó các fan đã tích cực hô tên Jennie để cổ vũ nữ thần tượng.

Jennie - "SOLO" (Wembley Arena, London - 22/5/2019)

Thế nhưng sự cố này không làm Jennie nao núng. Sau khi lên sân khấu, cô vẫn tiếp tục biểu diễn như bình thường. Sau đó giọng ca "SOLO" đã nhanh chóng xin lỗi khán giả và giải thích về tình huống không mong muốn: "Xin lỗi các bạn về sự cố với thang nâng và chút gián đoạn nhé. Mình đã bị kẹt dưới thang máy. Mình đã phản ứng kiểu "Tôi phải lên trên đó!" và rồi phải đi thang bộ đấy".

Jennie (BLACKPINK) xin lỗi vì sự cố sân khấu tại Wembley Arena

May mắn là sự cố trên không làm ảnh hưởng đến không khí của buổi diễn, các BLINKs vẫn dành những lời cổ vũ nhiệt tình cho Jennie và các thành viên khác của BLACKPINK. Lời giải thích của Jennie còn làm nhiều người thích thú vì sự hài hước, qua đó họ khen ngợi cô vì gặp sự cố nhưng vẫn cố gắng giải quyết nhanh gọn.

Jennie vẫn mang ca khúc "SOLO" khuấy đảo khán giả bất chấp sự cố nhỏ trước thềm tiết mục

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tất tần tật về vợ sắp cưới của Phan Mạnh Quỳnh: Hot girl sở hữu 160 ngàn follow, body cực bốc còn cuộc sống sang chảnh ra sao?

    Bà xã tương lai của Phan Mạnh Quỳnh đích thị là “vợ người ta” khi có trọn combo xinh - giàu - giỏi.
  • Đọc thêm