Jennie (BlackPink) có kĩ năng đặc biệt gì mà khiến cả tiền bối lâu năm cũng phải học hỏi?

Mít, Theo Trí Thức Trẻ 09:09 17/05/2019

Một kĩ năng khiến Jennie (BlackPink) trở nên nổi bật và thu hút trên sân khấu, đó là gì?

Là một trong những idol nổi bật Kpop thế hệ 3, Jennie hội tụ nhiều yếu tố và kĩ năng để trở thành "cây hút fan" của nhà BlackPink. Ngoài rap tốt, Jennie còn sở hữu kĩ năng trình diễn chuyên nghiệp, gây ấn tượng không chỉ đối với fan mà còn với cả những bậc tiền bối. 

Mới đây, Sojung (Ladies' Code) trong một lần phỏng vấn cho màn tái xuất đường đua Kpop sau hơn 2 năm vắng bóng, đã chia sẻ rằng: "Ở thời điểm hiện tại, tôi vẫn còn nhiều thứ cần phải học hỏi. Trong quá trình luyện tập, tôi thường xem những phần trình diễn của các nghệ sĩ khác. Thần thái và biểu cảm đầy tự tin của Jennie (BlackPink) là một trong những điều như thế". 

Jennie (BlackPink) có kĩ năng đặc biệt gì mà khiến cả tiền bối lâu năm cũng phải học hỏi? - Ảnh 1.

Sojung (Ladies' Code) chia sẻ muốn học hỏi thần thái và biểu cảm đầy tự tin từ đàn em Jennie

Quả thực, Jennie có được kỹ năng biểu diễn vô cùng chuyên nghiệp, thần thái và biểu cảm linh hoạt, phù hợp với đa phần concept. Và đúng là không dễ để có thể sở hữu được kỹ năng trình diễn cùng biểu cảm linh hoạt khi vốn dĩ riêng việc làm chủ được sân khấu cũng đã rất khó. 

Từ lạnh lùng, cá tính...

... đến đáng yêu và đầy năng lượng, Jennie đều cân hết 

Jennie sở hữu kỹ năng trình diễn trên sân khấu vô cùng tốt với biểu cảm linh hoạt 

Ngày 16/5, Ladies' Code cũng đã trở lại đường đua Kpop sau 2 năm 7 tháng vắng bóng với MV "Feedback". Mang đậm màu sắc retro cùng giai điệu bắt tai, hy vọng sản phẩm mới của Ladies' Code sẽ có màn tài xuất thành công sau những biến cố đã trải qua. 

MV "Feedback" - Ladies' Code

Nguồn tham khảo: Naver 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thủy Tiên đăng tâm thư làm rõ ồn ào “lươn lẹo” tiền từ thiện, lộ tin chị gái Hồ Văn Cường đang phải đi bán ve chai mưu sinh

    Sau khi bất ngờ vướng phải hàng loạt đồn đoán tiêu cực liên quan đến việc xây dựng, sửa chữa căn biệt thự ở quận 7, TP.HCM, đồng thời bị chất vất, nghi ngờ việc ăn chặn tiện từ thiện 178 tỷ, ngày 13/6, Thủy Tiên đã viết tâm thư trên trang cá nhân cùng loạt bằng chứng để làm rõ sự việc.
  • Đọc thêm