Bị chê thiếu chuyên nghiệp vì đột ngột rời sân khấu giống Jennie (BLACKPINK), thành viên Red Velvet nói gì?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 11:28 12/05/2019

Sau khi gặp sự cố đáng tiếc, mỹ nhân của Red Velvet đã xin lỗi người hâm mộ và giải thích lí do.

Tối 11/5, Red Velvet đã tham dự sự kiện "2019 Iseul Live Festival" cùng nhiều nghệ sĩ khác như Davichi, Apink, MONSTA X, N.Flying. Tại đây, girlgroup nhà SM đã mang đến loạt hit khuấy động sân khấu gồm "Red Flavor", "Power Up", "With You", "RBB (Really Bad Boy)".

Ở màn trình diễn cuối cùng "RBB (Really Bad Boy)", khi bài hát kết thúc thì thành viên Joy đã bịt tai lại và nhanh chóng rời khỏi sân khấu trước sự ngỡ ngàng của các đồng đội. Nguyên nhân ban đầu khiến Joy có hành động này được cho là do tiếng nổ của pháo hoa bắn ra ở gần sân khấu.

Joy bịt tai và nhanh chóng rời khỏi sân khấu trước sự ngỡ ngàng của đồng đội

Nhiều người hâm mộ tỏ ra thông cảm vì cho rằng trong quá khứ, cô có thể đã gặp sự cố tương tự dẫn đến bị ám ảnh. Còn một bộ phận cư dân mạng khác thì chê thành viên sinh năm 1996 của Red Velvet thiếu chuyên nghiệp vì cô có thể bịt tai, nhắm mắt lại chứ không nhất thiết phải đột ngột rời sân khấu.

Fancam "RBB (Really Bad Boy)" – Joy (Red Velvet) ["2019 Iseul Live Festival" 11/5]

Sau sự cố, Joy đã đăng bài viết trấn an người hâm mộ trên tài khoản MXH của Red Velvet: "Tôi đăng bài này vì muốn nói lời xin lỗi. Tôi trở nên sợ pháo hoa sau khi nhìn thấy nó bất ngờ nổ ngay trước mặt mình trong quá khứ. Sau đó, tôi đã bịt tai và rời khỏi sân khấu mà không chào tạm biệt với mọi người. Tôi thành thật xin lỗi.

Bây giờ tôi đã ổn hơn. Rất xin lỗi vì đã khiến các bạn lo lắng. Tôi muốn mình làm thật tốt ở mỗi màn trình diễn và ghét bản thân vì không thể phản ứng một cách chuyên nghiệp khi gặp các tình huống bất ngờ như vậy. Tôi sẽ chuẩn bị kĩ càng và làm việc chăm chỉ hơn để trường hợp tương tự không xảy ra trong tương lai".

Bị chê thiếu chuyên nghiệp vì đột ngột rời sân khấu giống Jennie (BLACKPINK), thành viên Red Velvet nói gì? - Ảnh 3.

Joy xin lỗi người hâm mộ sau sự cố vừa qua

Mới đây, Jennie (BLACKPINK) cũng gây tranh cãi vì đột ngột rời sân khấu khi đang trình diễn trong concert tại Mỹ. Lí do là vì khoá áo bung ra khiến cô lúng túng, bỏ lỡ nhiều đoạn vũ đạo. Hành động này cũng bị coi là thiếu chuyên nghiệp và cách xử lí tình huống ấy không được đánh giá cao.

Jennie rời sân khấu, bỏ dở một tiết mục để vào trong cánh gà chỉnh trang phục.

Nguồn tham khảo: Soompi, YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc, đã có tình mới sau khi "toang" với tình cũ Quỳnh Anh Shyn?

    Hình ảnh Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc được netizen chia sẻ đã khiến MXH xôn xao.
  • Đọc thêm