Đanh đá như Jennie: Cãi lộn hơn thua với fan ngay trên sân khấu chỉ vì một lý do này

Dramaqueen, Theo Helino 16:15 21/05/2019

Đúng là chẳng ai như Jennie, đến fan của mình mà cũng quyết hơn thua cho bằng được!

Từ khi debut đến nay, Jennie vốn là công chúa thị phi nhất nhì của Kpop. Dù chỉ mới ra mắt được 3 năm mà số "phốt" liên quan đến cái tên Jennie đã được xếp đến hàng chục. Trong số đó nổi bật hơn cả đó là thái độ biểu diễn của cô nàng trên sân khấu.

Chuyện cũ đã qua hãy để cho nó trôi qua, Jennie của hiện tại đã hoàn toàn khác và chứng minh cho các fan trên toàn thế giới thấy rằng mình đã thay đổi theo hướng tích cực. Ấy vậy mà trong concert gần nhất của nhóm diễn ra tại Amsterdam, Jennie vừa có một hành động "đanh đá" cực kì làm fan cũng phải chào thua.

BLACKPINK "đại chiến" với fan ngay tại concert của nhóm.

Trước khi kết thúc show diễn, các Blink (fan của BLACKPINK) đã đồng loạt hô lên "We love you, we love you" (Chúng tớ yêu các cậu) để bày tỏ tình cảm với 4 thành viên.

Các thành viên BLACKPINK đều đã bỏ in-ear ra để nghe tiếng các fan hò hét. Riêng 2 "thánh hùa" Rosé và Jennie đã cầm hẳn mic lên để hô đáp lại tình cảm của fan rồi biến luôn tình huống này thành một cuộc chiến ai yêu ai hơn không hề khoan nhượng giữa BLACKPINK và Blink.

Máu trẻ trâu và hiếu thắng của cô nàng Jennie còn lên cao tới nỗi, cố hô cho bằng được "We love you more, I love you more" (Tớ yêu các cậu nhiều hơn) và rồi chốt hạ đầy khẳng khái: "I win!" (Tớ thắng nhé!).

Trần đời có cô idol nào mà lại cứ thích hơn thua bằng được với chính fan của mình không cơ chứ. Tranh giành bằng được với fan xem ai yêu ai hơn. Thôi thì Jennie đã khẳng định mình thắng rồi thì fan đành chiều cho Jennie thắng vậy!! Của cô cả!!

Thay mặt BLACKPINK để giành phần yêu fan nhiều hơn chưa đủ...

Jennie còn đáng yêu tới nỗi giành phần thắng bằng được bằng câu chốt: I WIN!!!

Nguồn: Twitter.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dòng tin nhắn đẫm nước mắt gửi mẹ của nữ sinh tố bị bố ruột nhiều lần hiếp dâm ở Phú Thọ

    "Mẹ đọc đi, rồi tí con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả", nữ sinh tâm sự với mẹ.
  • Đọc thêm