Thực hư chuyện Hồ Văn Cường lập TikTok mới, tung video liên quan đến cố NS Phi Nhung sau khi khăng khăng trả lại kênh YouTube

ne, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:10 12/10/2021

Hồ Văn Cường đã có kế hoạch tiếp theo sau khi rời công ty cũ rồi chăng?

Chiều 11/10, cõi mạng được phen bùng nổ xoay quanh việc phía công ty của cố ca sĩ Phi Nhung tiến hành trao trả tiền cát-xê cho Hồ Văn Cường. Sau đó, Hồ Văn Cường cũng đã đăng bức tâm thư khá dài để giải thích về mọi chuyện. Đồng thời, cậu cũng tuyên bố sẽ rời khỏi công ty của người mẹ nuôi quá cố cũng như trả lại toàn bộ tài khoản Facebook, trang fanpage và kênh YouTube có hơn 311K lượt theo dõi.

Thực hư chuyện Hồ Văn Cường lập TikTok mới, tung video liên quan đến cố NS Phi Nhung sau khi khăng khăng trả lại kênh YouTube - Ảnh 1.

Hồ Văn Cường cùng bố mẹ đều có mặt để nhận số tiền từ quản lý cố ca sĩ Phi Nhung

Thực hư chuyện Hồ Văn Cường lập TikTok mới, tung video liên quan đến cố NS Phi Nhung sau khi khăng khăng trả lại kênh YouTube - Ảnh 2.

Trong tâm thư của mình, Hồ Văn Cường đã tuyên bố sẽ trả lại kênh YouTube 311K followers và các tài khoản MXH cho công ty của cố NS Phi Nhung

Giữa lúc ồn ào vẫn còn đang nóng hổi, dân tình lại vô tình phát hiện ra trên TikTok bất ngờ xuất hiện một tài khoản với id là tên và năm sinh của Hồ Văn Cường. Trong video đầu tiên lên sóng, tài khoản TikTok này còn khẳng định chắc nịch: "Con chào cả nhà, hiện tại Facebook cá nhân, YouTube và TikTok cũ công ty đã thu hồi lại. Đây là kênh chính thức mới của con. Con mong cả nhà thương yêu con ạ."

Để tăng thêm phần xác thực, kênh TikTok này còn đăng tải video thể hiện tình cảm đến cố NS Phi Nhung với những hình ảnh được cắt ghép từ loạt ảnh Hồ Văn Cường trong đám tang mẹ nuôi.

Ở thời điểm hiện tại, kênh TikTok trên đã có gần 72K người theo dõi chỉ sau một đêm. Video đầu tiên để giới thiệu bản thân cũng có số view cao là 3.6 triệu.

Thực hư chuyện Hồ Văn Cường lập TikTok mới, tung video liên quan đến cố NS Phi Nhung sau khi khăng khăng trả lại kênh YouTube - Ảnh 3.

Kênh TikTok được cho là của Hồ Văn Cường với lượt tương tác cao chỉ sau một đêm tạo dựng

Thế nhưng, giữa những comment bày tỏ cảm xúc trái ngược nhau của dân mạng, nhiều người vẫn tinh ý nhận ra đây chỉ là tài khoản giả mạo. Chính Hồ Văn Cường cũng đã tuyên bố sẽ thông báo khi tạo tài khoản MXH mới. Mặt khác, trước nay Hồ Văn Cường cũng không có bất cứ tài khoản nào trên TikTok, video đầu tiên lên sóng của kênh TikTok này cũng đã từng được một số bên khác đăng tải trước đó.

Thực hư chuyện Hồ Văn Cường lập TikTok mới, tung video liên quan đến cố NS Phi Nhung sau khi khăng khăng trả lại kênh YouTube - Ảnh 4.

Kênh TikTok trên hoàn toàn là giả mạo vì Hồ Văn Cường chưa hề có động thái thông báo tạo tài khoản MXH mới sau ồn ào

Về việc Hồ Văn Cường trả lại kênh YouTube cho phía công ty cũ cũng dấy lên một cuộc tranh cãi trên mạng. Phần đông, netizen cho rằng, Hồ Văn Cường sẽ vẫn không được lợi ích gì dù đã hoạt động độc lập vì doanh thu của kênh YouTube vẫn sẽ chảy về phía người nắm giữ là công ty cũ. Trước những ý kiến trái chiều trên, quản lý cũ của Hồ Văn Cường, cũng là người trong ekip của cố NS Phi Nhung cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân nói rõ không có ý định lấy lại các tài khoản MXH trên, nếu Hồ Văn Cường khăng khăng muốn trả thì phía công ty sẽ block (đóng tài khoản) theo ý cậu.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm