Taeyeon khẳng định: "SNSD có ý nghĩa như là cả một quốc gia", fan khóc hết nước mắt tuyên bố mãi là công dân đất nước này!

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 02/09/2021

Chia sẻ đầy cảm xúc của Taeyeon (SNSD) đã lay động trái tim của rất nhiều người hâm mộ Kpop.

Vào tối ngày 1/9, người hâm mộ SNSD đã có dịp chứng kiến sự xuất hiện của nhóm với đội hình đông đủ 8 thành viên trên chương trình You Quiz On The Block. Sau 4 năm ròng rã, đây là lần đầu tiên mà SNSD xuất hiện cùng nhau trên sóng truyền hình để kỷ niệm 14 năm thành lập nhóm.

8 thành viên SNSD hội ngộ tại You Quiz On The Block

Trong chương trình, 8 thành viên đã dành nhiều thời gian để chia sẻ về quãng đường 14 năm hoạt động của mình. Họ đã cùng nhau dành cả thanh xuân để hoạt động vì cái tên SNSD. Vậy, đối với mỗi thành viên, SNSD là gì? Câu hỏi nghe có vẻ đơn giản nhưng lại dễ dàng lấy đi nước mắt của người hâm mộ sau khi nghe trả lời từ các thành viên.

Taeyeon chia sẻ: "Đối với em, SNSD có ý nghĩa như là cả một quốc gia. Giống như là một đất nước của em, và em là người đến từ quốc gia đó. Cũng như cái cách mà vận động viên thi đấu tại Thế vận hội, khoác lên mình chiếc áo với lá cờ Hàn Quốc đầy tự hào. Và em cũng tự hào khi được làm công việc của mình với tư cách là một đại diện của SNSD".

Taeyeon khẳng định: SNSD có ý nghĩa như là cả một quốc gia, fan khóc hết nước mắt tuyên bố mãi là công dân đất nước này! - Ảnh 2.

Câu trả lời đầy xúc động của trưởng nhóm Taeyeon về ý nghĩa của SNSD

Khác với những thành viên còn lại, Taeyeon còn là 1 thủ lĩnh, người đầu tàu trong suốt 14 năm qua của nhóm nhạc quốc dân. Taeyeon đã dùng tất cả niềm kiêu hãnh của mình để nói về SNSD, một cái tên luôn khiến cô nàng tự hào.

Taeyeon khẳng định: SNSD có ý nghĩa như là cả một quốc gia, fan khóc hết nước mắt tuyên bố mãi là công dân đất nước này! - Ảnh 3.

SNSD chính là niềm kiêu hãnh lớn nhất của Taeyeon

Người hâm mộ không khỏi xúc động sau khi nghe chia sẻ của Taeyeon:

- Sao bỗng dưng tôi lại khóc vậy chứ?

- Có lẽ đối với Taeyeon, SNSD thực sự là một niềm tự hào rất lớn.

- Taeyeon đã khóc ư, thật hiếm thấy.

- Cảm động lắm huhu. Taeyeon thật sự rất tự hào về SNSD đấy.

- Thật cảm động khi biết rằng Taeyeon luôn hát với một SNSD ở trong trái tim mình.

- Em cũng rất vui và hạnh phúc vì được làm công dân của đất nước SNSD đó ạ. Hãy đi cùng nhau thật lâu nhé!

- Tại thời điểm này, lời nói như thế thật sự rất xúc động. Đó là những từ ngữ tuyệt nhất mà người trưởng nhóm có thể dùng để miêu tả nhóm mình rồi.

- SNSD debut khá sớm lúc đấy mới chỉ 16 - 18 tuổi. Đến bây giờ là 14 năm, tính ra đã là phân nửa cuộc đời gắn bó với cái tên SNSD.

- Nếu SNSD là một đất nước, tôi vĩnh viễn là công dân của họ.

Các thành viên SNSD trả lời cho câu hỏi: "Với bạn, SNSD là gì?" (Nguồn Vietsub: MYVN)

Taeyeon khẳng định: SNSD có ý nghĩa như là cả một quốc gia, fan khóc hết nước mắt tuyên bố mãi là công dân đất nước này! - Ảnh 5.

SNSD đối với Taeyeon là cả một quốc gia

Taeyeon khẳng định: SNSD có ý nghĩa như là cả một quốc gia, fan khóc hết nước mắt tuyên bố mãi là công dân đất nước này! - Ảnh 6.

Họ đã cùng nhau gắn bó cả nửa cuộc đời với danh phận là một thành viên SNSD

Nguồn: You Quiz On The Block - Clip: MYVN

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm