SNSD sau 4 năm tái hợp quên luôn câu slogan chào fan, Sooyoung bị Hyoyeon "dằn mặt" vì dám nghĩ tới tương lai tan rã?

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 21:05 01/09/2021

"Gánh hài quốc dân" SNSD đã trở lại và "tấu hài" ngay từ câu chào đầu tiên.

Tối ngày 1/9, SNSD đã xuất hiện với đội hình đông đủ 8 thành viên trên chương trình You Quiz On The Block. Sau 4 năm, đây là lần đầu tiên SNSD xuất hiện cùng nhau trên sóng truyền hình để kỷ niệm 14 năm thành lập nhóm.

SNSD sau 4 năm tái hợp quên luôn câu slogan chào fan, Sooyoung bị Hyoyeon dằn mặt vì dám nghĩ tới tương lai tan rã? - Ảnh 1.

SNSD xuất hiện tại Quiz On The Block với đội hình 8 thành viên sau 4 năm

Thế nhưng, ngay từ lúc gửi lên chào đến khán giả, SNSD đã có màn chào hỏi hết sức cồng kềnh. Thủ lĩnh SNSD đã chu đáo hỏi trước các thành viên về câu slogan phòng khi mọi người đã quên: "Mọi người đã nhớ câu chào của tụi mình chưa đó?". Sooyoung đã "nhắc bài" cho hội chị em: "Bây giờ là SNSD, sau này là SNSD, mãi mãi là SNSD nhé". Các thành viên nghe xong còn tỏ vẻ bất ngờ và lạ lẫm với câu slogan này.

SNSD sau 4 năm tái hợp quên luôn câu slogan chào fan, Sooyoung bị Hyoyeon dằn mặt vì dám nghĩ tới tương lai tan rã? - Ảnh 2.

Màn chào hỏi vô cùng "cồng kềnh" của SNSD

Đã nhắc bài thế rồi mà đến khi chào vẫn khớp, các thành viên SNSD chỉ nói đến đoạn "Bây giờ là SNSD" thì dừng. Sau đó, MC Yoo Jaesuk đã phải hỏi lại: "Sau 'Bây giờ' thì còn gì nữa không?". Sooyoung một lần nữa nhanh nhảu trả lời: "Thì còn 'Sau này' và 'Mãi mãi' nữa, nhưng em không chắc sẽ được mãi mãi nên không dám nói ạ".

Câu trả lời nửa đùa nửa thật của Sooyoung bị Hyoyeon "dằn mặt": "Em không chắc là nhóm tồn tại mãi mãi á hả?". Nhưng Sooyoung vẫn "lỳ đòn" mà trả lời: "Vâng em không chắc đâu".

SNSD sau 4 năm tái hợp quên luôn câu slogan chào fan, Sooyoung bị Hyoyeon dằn mặt vì dám nghĩ tới tương lai tan rã? - Ảnh 3.

Sooyoung nói câu nữa là tới "công chuyện" với "chị đại" Hyoyeon luôn!

Không biết mãi mãi sẽ ra sao nhưng ở thời điểm hiện tại, SNSD vẫn đang hoạt động cùng nhau với đội hình 8 thành viên. Mặc dù Sooyoung, Tiffany và Seohyun đều đã rời SM nhưng SNSD vẫn luôn là 1. Hình ảnh 4 cô gái SNSD thuộc 4 công ty khác nhau ngồi cùng 1 nơi, chia sẻ về hành trình hoạt động của nhóm khiến fan vừa thích thú, vừa xúc động.

SNSD sau 4 năm tái hợp quên luôn câu slogan chào fan, Sooyoung bị Hyoyeon dằn mặt vì dám nghĩ tới tương lai tan rã? - Ảnh 4.

4 cô gái giờ đây thuộc 4 công ty khác nhau nhưng vẫn luôn chung một danh xưng: thành viên nhóm nhạc quốc dân SNSD

Nguồn: You Quiz On The Block

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm