Sooyoung từng ghét cay ghét đắng bản hit nhắm đến thị trường Mỹ của SNSD, sau 10 năm bỗng "quay xe"

Thái Dân, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 24/08/2021

Sooyoung chẳng mặn mà với ca khúc này, dù đây là một trong những bản hit đình đám của SNSD.

Nhân dịp kỷ niệm 14 năm SNSD debut, Sooyoung đã kể lại nhiều câu chuyện hậu trường thú vị qua chuyên mục TheSOOTORY trên kênh YouTube cá nhân. Ai ngờ nữ idol cũng giống các chị em cùng nhóm khi mắc "lời nguyền" ghét chính bài hát của mình. Ca khúc "xấu số" bị Sooyoung ghẻ lạnh là The Boys - một trong những bản hit đình đám mà SNSD phát hành năm 2011.

MV The Boys - SNSD

Sooyoung giải thích rằng The Boys nhắm đến thị trường Mỹ, tuy nhiên nữ idol tự hỏi là liệu khán giả Mỹ có thích bài hát này không nếu chính cô còn không thích nó. Thành viên SNSD thẳng thắn chia sẻ: "Thực ra thì tôi ghét ca khúc The Boys. Bài hát này được tạo ra để dành cho thị trường Mỹ, nhưng làm sao họ có thể thích bài này trừ khi tôi cũng thích nó?".

Sooyoung từng ghét cay ghét đắng bản hit nhắm đến thị trường Mỹ của SNSD, sau 10 năm bỗng quay xe - Ảnh 2.

Sooyoung tiết lộ cực "phũ": "Thực ra thì tôi ghét ca khúc The Boys"

10 năm trước, Sooyoung không thích The Boys. Thế nhưng ý kiến của nữ idol đã thay đổi qua thời gian. Cô kể rằng gần đây đã nghe lại ca khúc mà mình từng ghẻ lạnh và cảm thấy rất hay. Theo Sooyoung, cuối cùng cô cũng hiểu vì sao SM Entertainment coi bài hát này là dấu hiệu cho thấy SNSD đã thật sự thành công.

Sooyoung cho biết: "Tôi đã hiểu vì sao công ty bảo, 'Chúng ta đã làm được, chúng ta đã thành công. Đây chính là bài hát đó'". Sau 1 thập kỷ, cô miêu tả The Boys một cách đầy trìu mến, rằng đây là ca khúc "tạo đòn bẩy cho SNSD trong quá trình trưởng thành".

Sooyoung từng ghét cay ghét đắng bản hit nhắm đến thị trường Mỹ của SNSD, sau 10 năm bỗng quay xe - Ảnh 3.

Từng ghét The Boys nhưng Sooyoung phải thừa nhận: "Gần đây tôi đã nghe lại ca khúc này và nó hay thật"

Không chỉ có vậy, Sooyoung còn tiết lộ rằng The Boys đã mở đường cho I Got A Boy - một bản hit khác của SNSD. Thậm chí nữ idol nhận xét: "Tôi không nghĩ I Got A Boy có thể thành công nếu không có The Boys".

Về phần ca khúc bị Sooyoung ghét bỏ một thời, sản phẩm âm nhạc này đạt được vô số thành tích khủng. The Boys thu về 3,03 triệu lượt tải về trong năm 2011, album cùng tên có doanh số gần 461 nghìn bản. Bài hát còn giúp SNSD "ẵm" giải Daesang mảng nhạc số tại lễ trao giải Golden Disc Awards lần thứ 26.

Sooyoung từng ghét cay ghét đắng bản hit nhắm đến thị trường Mỹ của SNSD, sau 10 năm bỗng quay xe - Ảnh 4.

The Boys gặt hái thành công vang dội, cho thấy Sooyoung cũng giống các chị em cùng nhóm khi dính "lời nguyền" ghét bài nào là bài đó thành hit

Nguồn: KB - Ảnh chụp màn hình, Internet - Video: YouTube

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày