Thoải mái cho đạo diễn "quấy rối" trên phim trường, hèn chi tài tử 6 múi hàng đầu showbiz năm nào cũng có tin hẹn hò đồng tính!

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 13:31 14/01/2022

Cái gì chứ chuyện cho đàn ông "sờ mó" thì mỹ nam 6 múi này thoải mái lắm!

Vào tối 13/1, tin tức hai sao nam dính vào nghi án yêu đương đồng giới khiến khán giả vô cùng quan tâm. Nào ngờ đâu tưởng ai xa lạ, đó lại là cặp Bành Vu Yến - Đường Vũ Triết vốn đã được đính chính vào... đúng 1 năm trước. Dở khóc dở cười và dở hơi là thế, song không phải tự dưng mà Bành Vu Yến hay dính líu đến chuyện yêu đương "đam mỹ".

Thoải mái cho đạo diễn quấy rối trên phim trường, hèn chi tài tử 6 múi hàng đầu showbiz năm nào cũng có tin hẹn hò đồng tính! - Ảnh 1.

Sau 1 năm đính chính, Bành Vu Yến và Đường Vũ Triết tiếp tục dính tin hẹn hò

Thoải mái cho đạo diễn quấy rối trên phim trường, hèn chi tài tử 6 múi hàng đầu showbiz năm nào cũng có tin hẹn hò đồng tính! - Ảnh 2.

Không phải tự dưng mà nam thần 6 múi nổi tiếng này cứ dính chuyện yêu đồng giới

Bành Vu Yến từng có hai nụ hôn đồng giới trên màn ảnh dù cho chưa từng "đường đường chính chính" đóng đam mỹ. Một lần là ở Nhảy Đi Ashin!, Bành Vu Yến có cảnh "khóa môi" tai nạn với Kha Vũ Luân. Sau đó sang tựa phim Võ Đài Tranh Đấu, anh chàng lại có dịp đè lên bạn diễn và hôn môi, lần này là nam diễn viên Trương Gia Huy. Chưa từng đóng đam mỹ mà hai lần hôn đồng giới, có lẽ Bành Vu Yến là trường hợp khá hiếm hoi đấy!

Thoải mái cho đạo diễn quấy rối trên phim trường, hèn chi tài tử 6 múi hàng đầu showbiz năm nào cũng có tin hẹn hò đồng tính! - Ảnh 3.

Bành Vu Yến hôn trai lần 1...

Thoải mái cho đạo diễn quấy rối trên phim trường, hèn chi tài tử 6 múi hàng đầu showbiz năm nào cũng có tin hẹn hò đồng tính! - Ảnh 4.

... rồi hôn trai lần 2 trong sự bàng hoàng của khán giả

Chưa dừng lại ở đó, trên phim trường Bành Vu Yến còn rất vô tư, thoải mái cho mọi người "sàm sỡ" mình. Một trong những lần khiến cư dân mạng dậy sóng là ở dự án phim Tà Không Thắng Chính..., tự dưng lòi đâu ra một "chiến hạm" Bành Vu Yến - đạo diễn Khương Văn. Nhiều lần "bom sex" đình đám cứ để đạo diễn Khương Văn sờ mó 6 múi, vén áo soi ngực của mình. Vị đạo diễn còn rất lầy lội để các bạn diễn khác có "cơ hội" sờ ngực, xem 6 múi của Bành Vu Yến giữa thanh thiên bạch nhật. Riêng nam diễn viên lại vô cùng vui vẻ, không có dấu hiệu gì khó chịu.

Thoải mái cho đạo diễn quấy rối trên phim trường, hèn chi tài tử 6 múi hàng đầu showbiz năm nào cũng có tin hẹn hò đồng tính! - Ảnh 5.

Đạo diễn Khương Văn hay kiếm cơ hội sờ 6 múi Bành Vu Yến

Thoải mái cho đạo diễn quấy rối trên phim trường, hèn chi tài tử 6 múi hàng đầu showbiz năm nào cũng có tin hẹn hò đồng tính! - Ảnh 6.

Ông còn chụp cơ ngực anh chàng

Thoải mái cho đạo diễn quấy rối trên phim trường, hèn chi tài tử 6 múi hàng đầu showbiz năm nào cũng có tin hẹn hò đồng tính! - Ảnh 7.

6 múi thì phải cho nhiều người có cơ hội sờ...

Thoải mái cho đạo diễn quấy rối trên phim trường, hèn chi tài tử 6 múi hàng đầu showbiz năm nào cũng có tin hẹn hò đồng tính! - Ảnh 8.

Ông còn khen Bành Vu Yến "sexy quá đi!" công khai

Giờ đây ngay cận Tết, chẳng hiểu sao tin tức Bành Vu Yến hẹn hò Đường Vũ Triết lại được ai đó "đào" lên dù năm trước đã có, và ekip tài tử họ Bành lại phải lên tiếng phủ nhận. Không lẽ Bành Vu Yến với Yoo Ah In đang tính chạy đua tin đồn yêu đương đồng giới hay gì? Hai anh lo mà đóng phim giùm đi!

Thoải mái cho đạo diễn quấy rối trên phim trường, hèn chi tài tử 6 múi hàng đầu showbiz năm nào cũng có tin hẹn hò đồng tính! - Ảnh 9.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày