Conan lại "tiên đoán" đời thật cực sốc: Nữ sát nhân giết 4 người tình vô cùng man rợ, một lô chi tiết giống phim đến gần 100%!

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 15:45 13/01/2022

Vụ án Góa phụ đen rúng động nước Nhật không ngờ cũng có trong Conan.

Lại thêm một tập phim Thám Tử Lừng Danh Conan "tiên đoán" đời thật, khiến khán giả rùng mình vì nhiều chi tiết tương đồng với vụ án ngoài đời.

Trong tập phim Conan mang tên Góa Phụ Và Đội Thám Tử Nhí, nhóm bạn Conan tình cờ làm quen với một góa phụ tên Tomoko. Cô này ngồi khóc trong công viên vì chồng mất, sau đó đã trở thành bạn của nhóm tiểu học trường Teitan. Trong khi cùng nhau đi chơi, Tomoko gặp gỡ và làm quen với Kohei - một người đàn ông tốt bụng đã tìm thấy Ayumi đi lạc. Cả hai sau một số lần hẹn hò đã chính thức yêu nhau.

Conan lại tiên đoán đời thật cực sốc: Nữ sát nhân giết 4 người tình vô cùng man rợ, một lô chi tiết giống phim đến gần 100%! - Ảnh 1.

Đám trẻ Conan trông thấy người phụ nữ ngồi một mình buồn bã

Conan lại tiên đoán đời thật cực sốc: Nữ sát nhân giết 4 người tình vô cùng man rợ, một lô chi tiết giống phim đến gần 100%! - Ảnh 2.

Người phụ nữ sau đó cùng đội thám tử nhí đi chơi

Conan lại tiên đoán đời thật cực sốc: Nữ sát nhân giết 4 người tình vô cùng man rợ, một lô chi tiết giống phim đến gần 100%! - Ảnh 3.

Cô sau đó gặp gỡ một người đàn ông rồi yêu đương

Vài ngày sau khi nhóm Conan đến nhà thăm Tomoko và Kohei, họ phát hiện Kohei đã gặp tai nạn té lầu và tử vong. Sau một hồi phán đoán, Conan đã tìm ra hung thủ vụ án chính là Tomoko. Ả ta đã sắp xếp vô cùng tinh vi bằng thủ thuật "đánh lừa thị giác", khiến Kohei trượt chân và ngã từ sân thượng xuống đất.

Thế nhưng điều khiến tập phim này trở nên ám ảnh là khi Tomoko lộ mặt thật: một sát nhân hàng loạt biến thái, lợi dụng nhóm trẻ để ra tay. Hóa ra Kohei đã là nạn nhân thứ 5 của ả, tưởng đã thành công nhưng ai ngờ bị Conan vạch trần.

Conan lại tiên đoán đời thật cực sốc: Nữ sát nhân giết 4 người tình vô cùng man rợ, một lô chi tiết giống phim đến gần 100%! - Ảnh 4.

Người đàn ông gặp tai nạn bí ẩn

Conan lại tiên đoán đời thật cực sốc: Nữ sát nhân giết 4 người tình vô cùng man rợ, một lô chi tiết giống phim đến gần 100%! - Ảnh 5.

Thủ phạm chính là "góa phụ" Tomoko

Tuy ekip chưa từng khẳng định nguồn cảm hứng của tập phim này từ đâu nhưng cùng vào khoảng cuối năm 2013 - đầu năm 2014, một vụ án chấn động có hình thức tương tự đã xảy ra tại Nhật. Hung thủ cũng được mệnh danh là "góa phụ đen" tên Chisako Kakehi từng bị bắt giữ và kết án tử hình vì tội danh giết người hàng loạt ngoài đời thật. Giống với hung thủ trong tập phim Conan, Chisako cũng có thủ đoạn tinh vi tương tự: làm quen và kết hôn với 4 người đàn ông (không tính người chồng đầu tiên) rồi âm thầm giết hại họ nhằm chiếm tài sản.

Conan lại tiên đoán đời thật cực sốc: Nữ sát nhân giết 4 người tình vô cùng man rợ, một lô chi tiết giống phim đến gần 100%! - Ảnh 6.

Chisako Kakehi - sát nhân "Góa phụ đen" có nhiều điểm giống với Tomoko của Conan

Conan lại tiên đoán đời thật cực sốc: Nữ sát nhân giết 4 người tình vô cùng man rợ, một lô chi tiết giống phim đến gần 100%! - Ảnh 7.

Ngoài đời, Chisako đã bị kết án tử hình

Điều đáng nói là thời điểm hẹn hò với nạn nhân cuối cùng, ông Isao Kahehi, cũng là vào tháng 11 - lúc tập phim Góa Phụ Và Đội Thám Tử Nhí chính thức lên sóng. Nếu tính luôn cả người chồng đầu tiên, hung thủ Chisako và Tomoko trong Conan đều trải qua 5 cuộc hôn nhân cho đến lúc bị bắt giữ. Chỉ có cách thức giết người của cả hai có thể xem là khác nhau (Chisako đầu độc, còn Tomoko thì dàn dựng thành một vụ tai nạn té lầu).

Conan lại tiên đoán đời thật cực sốc: Nữ sát nhân giết 4 người tình vô cùng man rợ, một lô chi tiết giống phim đến gần 100%! - Ảnh 8.

Tomoko để tóc ngắn giống với Chisako, ngoài ra nạn nhân cuối của cô ngoại hình trông khá già (một chi tiết gợi nhắc đến điểm chung của các nạn nhân trong vụ Chisako ngoài đời: đều là những ông lão tuổi "xế chiều")

Conan lại tiên đoán đời thật cực sốc: Nữ sát nhân giết 4 người tình vô cùng man rợ, một lô chi tiết giống phim đến gần 100%! - Ảnh 9.

Cả hai đều trải qua 5 mối tình (còn 1 sợi dây chuyền của nạn nhân mới nhất Kohei được Tomoko đeo trên cổ)

Bao nhiêu đó thôi cũng đủ thấy rùng rợn ra sao, nhất là khi một lần nữa Thám Tử Lừng Danh Conan gần như tiên đoán một vụ án thảm khốc có thật.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày