Thách bạn tìm ra điểm KÌ DỊ ở poster Harry Potter này, một nhân vật bị "hủy dung" đang chờ hội tinh mắt cứu mạng!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:45 11/01/2022

Một nhân vật Harry Potter đã bị "dính lời nguyền" ngay trên poster này.

Harry Potter Và Mệnh Lệnh Phượng Hoàng là một trong những phần phim Harry Potter được fan yêu thích nhất do có nhiều "drama" từ phép thuật đến tình yêu. Thậm chí bên ngoài bộ phim cũng có nhiều lùm xùm vô cùng dở khóc dở cười, trong đó có bức poster "dính lời nguyền" ngay sau đây.

Thách bạn tìm ra điểm KÌ DỊ ở poster Harry Potter này, một nhân vật bị hủy dung đang chờ hội tinh mắt cứu mạng! - Ảnh 1.

Cụ thể thời gian gần đây, nhiều fan cứng của Harry Potter đã nhận ra có 1 chiếc poster gặp lỗi vô cùng nghiêm trọng. Vì lỗi này, một nhân vật trên poster đã bị "hủy dung" thành người khác mới 100%. Chi tiết này trở nên vô cùng hot trong hội fan Harry Potter, cho thấy sai lầm vô cùng lớn từ phía Warner Bros. mà hiện tại vẫn chưa được sửa chữa.

Hãy cùng xem bạn có thể phát hiện ra lỗi sai "tử thần" này không nhé!

Thách bạn tìm ra điểm KÌ DỊ ở poster Harry Potter này, một nhân vật bị hủy dung đang chờ hội tinh mắt cứu mạng! - Ảnh 2.

Thoạt nhìn tất cả các nhân vật trên poster Harry Potter Và Mệnh Lệnh Phượng Hoàng đều bình thường và quen thuộc. Tuy nhiên chỉ cần nhìn kĩ một tí thôi thì các bạn sẽ nhận ra điều kì lạ.

Và đáp án chính là:

Thách bạn tìm ra điểm KÌ DỊ ở poster Harry Potter này, một nhân vật bị hủy dung đang chờ hội tinh mắt cứu mạng! - Ảnh 3.

Nói ra chắc bạn không tin nhưng cô gái lạ hoắc trong bức ảnh này chính là... Ginny Weasley - vợ yêu của Harry Potter sau này. Điều khiến cho nữ diễn viên Bonnie Wright biến thành một người khác hoàn toàn là do lỗi "photoshop" lố đến từ bên thứ 3 đảm nhận. Nhiều khán giả từng đồn với nhau rằng vào ngày chụp poster, Bonnie bị ốm nên không tham gia được và Warner Bros. đã thay cô bằng người khác. Tuy nhiên điều đó hoàn toàn sai sự thật.

Thách bạn tìm ra điểm KÌ DỊ ở poster Harry Potter này, một nhân vật bị hủy dung đang chờ hội tinh mắt cứu mạng! - Ảnh 4.

Thậm chí vòng 1 "căng tràn" này của Hermione cũng là lỗi

Việc thiết kế poster bên trên của Harry Potter Và Mệnh Lệnh Phượng Hoàng do một công ty tên BLT Communications đảm nhận. Song, không hiểu vì chuyện gì mà nhan sắc của Ginny bị thay đổi hoàn toàn so với bình thường. Thậm chí fan lần đó còn tỏ ra phẫn nộ khi vòng 1 của Hermione (Emma Watson) bị "bơm to" vô cùng khó hiểu. Tuy nhiên sau đó poster này vẫn được sử dụng để quảng bá cho IMAX ngoài các rạp phim. Nước đi có vẻ hơi sai trái... như mọi khi nhỉ, Warner Bros.?

Thách bạn tìm ra điểm KÌ DỊ ở poster Harry Potter này, một nhân vật bị hủy dung đang chờ hội tinh mắt cứu mạng! - Ảnh 5.

Đây mới là Ginny mà khán giả biết và yêu thương!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm