Màn dậy thì đỉnh nhất anime: "Bé vợ quốc dân" lần đầu khoe "cặp loa" khủng như sắp nổ tung, bạo cỡ nào mà vô số anh nhận làm vợ?

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 10/01/2022

Anime Thanh Gươm Diệt Quỷ vừa có màn dậy thì cực táo bạo dành cho "bé vợ" Nezuko.

Sau một thời gian dài gây sóng gió làng phim anime với tạo hình đáng yêu, độc đáo, nay "bé vợ" Nezuko của Thanh Gươm Diệt Quỷ (Demon Slayer - Kimetsu No Yaiba) đã chính thức có màn dậy thì đầy bão táp!

Màn dậy thì đỉnh nhất anime: Bé vợ quốc dân lần đầu khoe cặp loa khủng như sắp nổ tung, bạo cỡ nào mà vô số anh nhận làm vợ? - Ảnh 1.

"Bé vợ số 1 làng anime" Nezuko đã lớn, nhưng lớn đến mức khiến các anh xỉu ngang

Cụ thể trong tập mới nhất của phần phim Phố Đèn Đỏ, sau khi nam chính Tanjiro thất bại trong việc tiêu diệt Thượng Huyền Quỷ Daki, Nezuko đã kịp thời xuất hiện để cứu nguy anh trai. Tuy nhiên sức lực của cô bé cũng không thể khống chế được ác quỷ "kỹ nữ" đáng sợ. Sau khi bị đánh "dính dách", Nezuko đã có màn "tiến hóa" vô cùng... nóng bỏng và đỉnh cao khiến Daki cũng phải đứng hình.

Màn dậy thì đỉnh nhất anime: Bé vợ quốc dân lần đầu khoe cặp loa khủng như sắp nổ tung, bạo cỡ nào mà vô số anh nhận làm vợ? - Ảnh 2.

Nezuko xuất hiện để cứu anh trai

Màn dậy thì đỉnh nhất anime: Bé vợ quốc dân lần đầu khoe cặp loa khủng như sắp nổ tung, bạo cỡ nào mà vô số anh nhận làm vợ? - Ảnh 3.

Thế nhưng cô nàng vẫn bị đánh nhừ tử

Không ai ngờ đến, Nezuko đã hồi sinh tứ chi mà theo Daki nhận xét, nó nhanh không kém gì một Thượng Huyền Quỷ như cô. Thế nhưng điều khiến ả phản diện và khán giả sốc nặng đó là thân hình được "buff" cực khủng với vòng 1 căng tràn, ra dáng thiếu nữ chứ không là bé em của anh trai Tanjiro nữa.

Màn dậy thì đỉnh nhất anime: Bé vợ quốc dân lần đầu khoe cặp loa khủng như sắp nổ tung, bạo cỡ nào mà vô số anh nhận làm vợ? - Ảnh 6.

Màn dậy thì sexy nhất màn ảnh anime là đây!

Các fan anime nói chung và của Thanh Gươm Diệt Quỷ nói riêng đang bùng nổ khắp mọi diễn đàn vì màn dậy thì thành công rực rỡ của Nezuko. Một số ý kiến vẫn cho rằng hình tượng này có hơi lố, song vốn dĩ Nezuko đã lớn và hình ảnh "nhí mén" kia chỉ là cách mà cô tự điều chỉnh để nằm vừa chiếc tủ trên lưng anh trai. Sau cùng Nezuko đã mạnh mẽ hơn và chuẩn bị có màn đánh tay đôi gay cấn với nữ quỷ "lầu xanh" vào tuần sau.

Fan anime Việt Nam bình luận:

- Giận thì giận chứ mắc gì "to" vậy?

- Hóa ra đây là thân hình thật của bé ấy, bình thường chỉ thu nhỏ lại cho vừa tủ thôi!

- Ôi bé vợ đã lớn thật rồi.

- Tác giả "buff" hơi lố không?

- Bỏ cái sừng đi thì hoàn hảo.

- Kiểu nào thì vẫn là vợ mình hu hu hu!!!

Tổng hợp từ Trại Tâm Thần Wibu

Nezuko cùng "cặp loa" mới đè nát bấy nữ quỷ Daki

Màn dậy thì đỉnh nhất anime: Bé vợ quốc dân lần đầu khoe cặp loa khủng như sắp nổ tung, bạo cỡ nào mà vô số anh nhận làm vợ? - Ảnh 10.

Em bé của Tanjiro đã lớn rồi!!!

Anime Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phố Đèn Đỏ lên sóng vào tối Chủ nhật hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm