"Trầm cảm" vì bom tấn anime Attack On Titan tái xuất: 1 anh chồng quốc dân "ngủm" ngay giây đầu, phe chính diện thua rồi?

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 21:04 12/01/2022

Mùa cuối của anime Attack On Titan đã trở lại khiến fan Việt vô cùng phấn khích.

Sau 1 năm "im hơi lặng tiếng", chặng cuối của bom tấn anime Attack On Titan đã chính thức lên sóng, cạnh tranh trực tiếp với Thanh Gươm Diệt Quỷ (Demon Slayer). Hành trình "quét sạch hành tinh" của nam chính Eren Yeager tiếp diễn nhưng lại hứng chịu đợt tấn công bất ngờ từ "bạn cũ". Cũng ngay giây đầu tiên của tập 1, một nhân vật chủ chốt bị tuyên bố "đã chết" khiến người xem bàng hoàng, hoảng hốt.

Trùm kẻm vì bom tấn anime Attack On Titan tái xuất: 1 anh chồng quốc dân ngủm ngay giây đầu, phe chính diện thua rồi? - Ảnh 1.

Cụ thể trong tập 1 của mùa cuối Attack On Titan, đội quân Marley đã "đánh úp" nhờ màn đánh lạc hướng của Pieck. Reiner và Eren đã có cuộc chạm trán nảy lửa được fan chờ đợi trong suốt hơn 1 năm qua. Tuy nhiên với sự chuẩn bị kĩ càng, phe Marley đã gần như đàn áp thành công phe Paradis dẫn đầu bởi nam chính Eren Yeager.

Trùm kẻm vì bom tấn anime Attack On Titan tái xuất: 1 anh chồng quốc dân ngủm ngay giây đầu, phe chính diện thua rồi? - Ảnh 2.

Reiner đáp xuống Paradis và tái đấu với Eren

Trùm kẻm vì bom tấn anime Attack On Titan tái xuất: 1 anh chồng quốc dân ngủm ngay giây đầu, phe chính diện thua rồi? - Ảnh 3.
Trùm kẻm vì bom tấn anime Attack On Titan tái xuất: 1 anh chồng quốc dân ngủm ngay giây đầu, phe chính diện thua rồi? - Ảnh 4.

Cuộc chiến được fan Attack On Titan mong đợi suốt 1 năm qua đã lên sóng

Mặt khác, sau khi đối đầu "1 chọi 1" với kẻ cầm đầu Zeke, "chồng quốc dân" Levi đã bị bom nổ dẫn đến sống dở chết dở. Hange đã tìm thấy anh máu me tang thương tại bờ sông, sau đó tuyên bố với phe địch rằng anh đã chết. Trong khi phe địch đang phân tâm vì màn hồi sinh của Zeke, Hange cùng Levi trốn đi nhanh chóng.

Trùm kẻm vì bom tấn anime Attack On Titan tái xuất: 1 anh chồng quốc dân ngủm ngay giây đầu, phe chính diện thua rồi? - Ảnh 5.

Levi được cho là "đã chết" theo lời Hange

Trùm kẻm vì bom tấn anime Attack On Titan tái xuất: 1 anh chồng quốc dân ngủm ngay giây đầu, phe chính diện thua rồi? - Ảnh 6.

Zeke hồi sinh

Trong tập 1 lần này, những người bạn lâu năm của Eren - Mikasa, Armin, Jean, Connie,... đã được thả ra khỏi nhà giam. Tất cả đều đấu tranh dữ dội về việc có nên giúp Eren hay không sau khi chính Eren là người "phản bội", đẩy họ vào chốn giam cầm. Người tổn thương nhất có lẽ là nữ chính Mikasa sau khi ở phần 1 của mùa cuối, Eren tuyên bố đã luôn ghét cô từ ngày đầu.

Trùm kẻm vì bom tấn anime Attack On Titan tái xuất: 1 anh chồng quốc dân ngủm ngay giây đầu, phe chính diện thua rồi? - Ảnh 7.

Hội bạn của nam chính Attack On Titan tranh cãi về việc có nên giúp anh hay không

Trùm kẻm vì bom tấn anime Attack On Titan tái xuất: 1 anh chồng quốc dân ngủm ngay giây đầu, phe chính diện thua rồi? - Ảnh 8.

"Đả nữ" Mikasa dĩ nhiên muốn, nhưng sợ đó chỉ vì thái độ phục tùng của dòng họ cô

Tập 1 của Attack On Titan mùa cuối - phần 2 còn giới thiệu đến khán giả Thủy tổ Ymir - cô bé tại vùng đất kì lạ đã dùng đất đắp nặn, hồi sinh Zeke. Đây chính là chìa khóa cho kế hoạch của Eren và Zeke, cũng là bí ẩn mà nam chính Attack On Titan cần giải mã. Tuy nhiên với tình hình bị kẻ địch lấn át, Eren đang có nguy cơ không thể thực hiện được kế hoạch "càn quét thế giới" của mình, thậm chí có thể bỏ mạng. Liệu sang tập tiếp theo cậu có lật ngược được thế cờ?

Trùm kẻm vì bom tấn anime Attack On Titan tái xuất: 1 anh chồng quốc dân ngủm ngay giây đầu, phe chính diện thua rồi? - Ảnh 9.

Ymir và vùng đất mang tên "Con Đường" xuất hiện

Trùm kẻm vì bom tấn anime Attack On Titan tái xuất: 1 anh chồng quốc dân ngủm ngay giây đầu, phe chính diện thua rồi? - Ảnh 10.

Phe Eren có khả năng thua cuộc

Attack On Titan mùa cuối - phần 2 lên sóng vào tối Chủ nhật hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp