Showbiz "xả lũ" tra nam hàng loạt: Ảnh đế "xí trai" trốn vợ ngoại tình, 1 anh bị đe dọa sự nghiệp bởi bạn giường?

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 12:02 08/01/2022

Những "tra nam" này có nguy cơ "bay màu" sự nghiệp vì hứng thú nhất thời.

Sau một năm 2021 "bóc mẽ" hàng loạt "tra nam", Cbiz bước vào năm mới với muôn vàn những phốt mới. Vào ngày 5/1, nhiều blogger đã "bắn pháo" hàng loạt tin tức nóng sốt về một lô "tra nam" sắp lộ diện, ai cũng có nguy cơ đánh mất sự nghiệp vì cảm hứng nhất thời.

Đầu tiên là hàng loạt tin về các "pháo vương" thế hệ mới, có tiềm năng "kế thừa" Ngô Diệc Phàm năm xưa. Một anh A bị bắt gặp cùng bạn diễn "đọc kịch bản" đêm khuya sau một ngày quay phim mỏi mệt. Sự việc này xảy ra hằng hà sa số trong showbiz nhưng điểm giúp anh A này nổi bần bật giữa một rừng "tra nam" khác là anh có sở thích quay video lại quá trình "ngâm cứu kịch bản" của mình. Tuy nhiên xui cho anh A là sau đó video lại rơi vào tay một kẻ khác, nhiều khả năng là đối thủ hay tệ hơn là bạn tình cũ. Giờ đây nếu không sống tử tế, anh A rất có thể sẽ "bay màu" sự nghiệp vì hàng tá video đó. Làm chi rồi để người ta "nắm thóp" vậy anh ơi?

Showbiz xả lũ tra nam hàng loạt: Ảnh đế xí trai trốn vợ ngoại tình, 1 anh bị đe dọa sự nghiệp bởi bạn giường? - Ảnh 1.

Tiếp theo là thông tin có nhiều dữ kiện nhất về một anh B lén vợ "ăn đêm". Nhiều bài đăng mô tả anh B này có đời sống tình cảm khá phong phú dù đã có vợ con trên dưới chục năm. Lần này hình ảnh của anh cùng bạn tình bị chụp lại, tung lên rầm rộ trên mạng và báo đài. Tuy nhiên điều đáng nói là cô vợ cũng không quản, để mặc chồng "tác oai tác quái". Đặc điểm của anh B này là ngoại hình "không được đẹp trai cho lắm" nổi tiếng Cbiz, lại từng sở hữu cúp Ảnh đế.

Nhiều fan dự đoán luôn anh B rất có thể là nam diễn viên Hoàng Bột - ngôi sao phòng vé từng hợp tác với dàn minh tinh hàng đầu như Thư Kỳ, Triệu Vy,... Năm 2009, anh giành được cúp Ảnh đế Kim Mã, dần dần trở thành hiện tượng doanh thu bùng nổ của Trung Quốc. Gần đây, Hoàng Bột cũng vướng phải nghi vấn cùng một nữ nhân giấu mặt tình tứ ra vào khách sạn, tuy nhiên anh cũng đã lên mạng đính chính đó là quản lý của anh. Có lẽ muốn "bắt bài" mấy anh trốn nhà đi chơi đêm không dễ tí nào nhỉ?

Showbiz xả lũ tra nam hàng loạt: Ảnh đế xí trai trốn vợ ngoại tình, 1 anh bị đe dọa sự nghiệp bởi bạn giường? - Ảnh 2.

Nhiều netizen dự đoán cái tên Hoàng Bột

Showbiz xả lũ tra nam hàng loạt: Ảnh đế xí trai trốn vợ ngoại tình, 1 anh bị đe dọa sự nghiệp bởi bạn giường? - Ảnh 3.

Hoàng Bột vừa lộ ảnh đi chơi với một nữ nhân giấu mặt, song đã lên tiếng đính chính

Showbiz xả lũ tra nam hàng loạt: Ảnh đế xí trai trốn vợ ngoại tình, 1 anh bị đe dọa sự nghiệp bởi bạn giường? - Ảnh 4.

Hoàng Bột là "vua hài" có thành tích phòng vé ấn tượng của Cbiz

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm