Chỉ nói 5 chữ với Conan, Haibara ngỏ ý Ran nên bỏ quách chàng thám tử đi, fan cứng cũng nhìn không ra thái độ này?

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 14/01/2022

Haibara đang bắt đầu có động thái chinh phục Conan rồi?

Tình cảm của Haibara dành cho Conan luôn là thứ khá khó dò. Tuy nhiên chi tiết này luôn được thể hiện ẩn ý xuyên suốt các tập phim Thám Tử Lừng Danh Conan, thông qua hàng loạt hành động hay lời nói tưởng chừng như chẳng có gì của Haibara. Thậm chí thông qua một câu trả lời ngắn gọn, Haibara còn khẳng định chuyện "tìm kiếm tình yêu mới" chẳng có gì bất thường.

Trong tập phim Góa Phụ Và Đội Thám Tử Nhí, nhân vật nữ chính của câu chuyện Tomoko đang đau buồn khi chồng vừa mất, song sau đó tìm được hạnh phúc mới bên người đàn ông tên Kohei.

Tomoko có tình yêu mới khiến Conan khá khó hiểu

Lúc Tomoko rủ Kohei đi ăn để cảm ơn vì đã tìm thấy Ayumi đi lạc, Conan đã hỏi vu vơ: "Ổn không đây?". Haibara khi ấy lại mỉm cười sâu xa, đáp rằng: "Tại sao lại không ổn?".

Chỉ nói 5 chữ với Conan, Haibara ngỏ ý Ran nên bỏ quách chàng thám tử đi, fan cứng cũng nhìn không ra thái độ này? - Ảnh 2.
Chỉ nói 5 chữ với Conan, Haibara ngỏ ý Ran nên bỏ quách chàng thám tử đi, fan cứng cũng nhìn không ra thái độ này? - Ảnh 3.

Haibara trả lời với Conan

5 chữ này của Haibara thoạt nhìn chẳng có gì đáng ngờ, thế nhưng nó không hề đơn giản như vậy. Tình huống lúc này là Tomoko mở lòng đón chào một tình yêu mới là anh chàng Kohei. Trong khi Conan phân vân, đắn đo không biết như thế ổn hay không thì Haibara gần như khẳng định chẳng có gì là tồi tệ cả.

Việc một cô gái từ bỏ tình yêu cũ vì một lý do gì đó (như người yêu biệt tăm biệt tích chẳng hạn) rồi "đi bước nữa" chẳng có gì đáng lo ngại theo quan điểm của Haibara. Cũng giống như Ran vậy, nếu cô thật sự muốn buông bỏ tình cảm với Shinichi sau thời gian dài xa cách và tìm hạnh phúc mới thì cũng không có gì đáng trách.

Chỉ nói 5 chữ với Conan, Haibara ngỏ ý Ran nên bỏ quách chàng thám tử đi, fan cứng cũng nhìn không ra thái độ này? - Ảnh 4.

Có thể thấy Haibara là một cô gái thông minh và tinh tế, không ngại ngần thể hiện quan điểm sống của một người con gái hiện đại. Cũng không loại trừ khả năng vì thích Conan, Haibara sẵn sàng ủng hộ ý tưởng "chia cắt" cậu và Ran để có chàng thám tử cho riêng mình. Tuy nhiên dù là theo khả năng nào đi nữa, Conan vẫn một lòng với Ran, còn con gái nhà Mouri vẫn luôn chờ đợi Shinichi Kudo của mình quay trở về.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/chi-noi-5-chu-voi-conan-haibara-ngo-y-ran-nen-bo-quach-chang-tham-tu-di-fan-cung-cung-nhin-khong-ra-thai-do-nay-20220113182427582.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm