"Thiên thần" Kaka đã có mặt trong FIFA 20 với thẻ ICON, một ngày không xa sẽ là trên FIFA Online 4

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 17:03 09/09/2019

Những nỗ lực đấu tranh của người hâm mộ "Thiên thần Brazil" cuối cùng đã được đền đáp khi NPH EA Sports đã mang cầu thủ này trở lại FIFA. Lần trở lại này Kaka sẽ được ra mắt dưới dạng thẻ ICON (huyền thoại) càng khiến nhiều người mong đợi.

Thiên thần Kaka đã có mặt trong FIFA 20 với thẻ ICON, một ngày không xa sẽ là trên FIFA Online 4 - Ảnh 1.

Là một trong những cầu thủ được rất nhiều người vô cùng yêu thích cả ngoài đời lẫn trong game nên những phiên bản FIFA gần đây thiếu vắng Kaka khiến nhiều game thủ không mấy hài lòng. Biết được điều này cuối cùng EA cũng đã mang Kaka trở lại và lần này còn lợi hại hơn xưa khi dạng thẻ của Kaka giờ đây là ICON huyền thoại.

Thiên thần Kaka đã có mặt trong FIFA 20 với thẻ ICON, một ngày không xa sẽ là trên FIFA Online 4 - Ảnh 2.

Bộ chỉ số của Kaka trong FIFA 20

Kaka là một tiền vệ tấn công có lối chơi tinh tế, hào hoa bậc nhất của bóng đá thập niên 2000. Ngay từ khi còn là một cầu thủ trẻ nhãn quan chiến thuật của anh chàng này đã được bộc lộ rõ cùng với phẩm chất kĩ thuật thương hiệu của các cầu thủ Brazil khiến Kaka trở nên cực kì hoàn hảo. Năm 2007 Kaka đã nhận được danh hiệu cao quý nhất của một cầu thủ là Quả Bóng Vàng khi là nhân tố chính đưa AC Milan đến chức vô địch Champion League danh giá. Tài năng của anh chàng còn thể hiện với mức phí chuyển nhượng 68 triệu Euro - kỉ lục thế giới lúc bấy giờ mà Real Madrid đã chi ra để có được Kaka vào năm 2009.

Kaka xuất hiện trong video đánh giá cầu thủ của FIFA 20 cùng Bunker ft. Sterling, John Felix

Dù đã được ưu ái với bộ chỉ số cao ngất ngưởng nhưng những fan hâm mộ Kaka vẫn muốn EA xem xét để tăng thêm chỉ số cho anh chàng này. Thế nhưng điều này rất khó có thể xảy ra bởi Kaka đã khá được ưu ái với những chỉ số Tốc độ và Rê bóng nên Kaka đã thừa sức hot trong game.

Thiên thần Kaka đã có mặt trong FIFA 20 với thẻ ICON, một ngày không xa sẽ là trên FIFA Online 4 - Ảnh 4.

Ảnh fan-made bộ chỉ số của Kaka với mong muốn EA tăng chỉ số cho cầu thủ này

Chuyện tranh cãi xung quanh chỉ số của Kaka' vẫn đang làm tâm điểm trên các mạng xã hội cũng như diễn đàn FIFA. Và đây sự quan tâm hưởng ứng nhiệt liệt của các game thủ chứng tỏ Kaka vẫn cực hot và mở ra cơ hội để cầu thủ này có mặt trong FIFA Online 4 trong thời gian tới.

Thiên thần Kaka đã có mặt trong FIFA 20 với thẻ ICON, một ngày không xa sẽ là trên FIFA Online 4 - Ảnh 5.

Kaka World Legend là cực phẩm tại sever của Tencent

Thiên thần Kaka đã có mặt trong FIFA 20 với thẻ ICON, một ngày không xa sẽ là trên FIFA Online 4 - Ảnh 6.

Bộ chỉ số kinh khủng của Kaka World Legend tại sever FO4 Trung Quốc

Ở FIFA Online, Kaka xuất hiện trong FO4 Trung Quốc với mùa thẻ World Legend với bộ chỉ số cực kì bá đạo. Nhưng đây chỉ là sever độc quyền do Tencent nắm giữ nên rất khó có mùa thẻ này đối với FIFA Online các máy chủ khác. Nhưng với những động thái gần đây rất có thể các game thủ sẽ sớm thấy "Thiên thần" trở lại trong FO4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm