Thì ra Dương Mịch thời kỳ đẹp nhất là như thế này! Chấp mọi góc quay ở Kim Ưng, 1 trời 1 vực so với ảnh lộ di chứng "dao kéo"

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 07/12/2021

Màn xuất hiện lộng lẫy và ấn tượng của Dương Mịch tại sự kiện lễ trao giải Kim Ưng 2014 nhận được vô vàn lời ngợi khen từ phía khán giả.

Có thể nói, Dương Mịch là 1 trong những mỹ nhân sở hữu nhan sắc gây tranh cãi nhất nhì làng giải trí xứ Trung. Visual của người đẹp thay đổi thất thường, có sự kiện đẹp lộng lẫy ngút ngàn, có thảm đỏ lại gây thất vọng vì nhan sắc tuột dốc. Tuy nhiên, không thể phủ nhận 1 điều rằng nữ thần Tam Sinh Tam Thế luôn biết cách biến mình trở thành nhân vật nổi bật trước đám đông.

Chủ đề hot nhất trên MXH xứ Trung ngày hôm nay chính là những khoảnh khắc của Dương Mịch tại sự kiện lễ trao giải Kim Ưng năm 2014. Rất nhiều blogger đều cho rằng, đây chính là thời kỳ đỉnh cao của mỹ nhân họ Dương. Mọi khung hình đều vô cùng lung linh làm nổi bật nhan sắc ngọt ngào của nàng tiểu Hoa đán.

Khoảnh khắc gây bão nhất của MXH xứ Trung ngày hôm nay. Hình ảnh Dương Mịch tại sự kiện Kim Ưng 2014 với thần thái, nhan sắc đỉnh cao khiến dân tình "lụi tim"

Góc nghiêng hoàn mỹ của người đẹp xứ Trung nhận được vô vàn lời ngợi khen. Có bình luận nhận xét đây chính là lý do vì sao năm xưa Lưu Khải Uy "chết mê chết mệt", đòi rước nàng về dinh

Thì ra Dương Mịch thời kỳ đẹp nhất là như thế này! Chấp mọi góc quay ở Kim Ưng, 1 trời 1 vực so với ảnh lộ di chứng dao kéo - Ảnh 4.

Gương mặt thanh tú, đôi mắt to tròn cùng sống mũi cao khiến nhan sắc của Dương Mịch càng trở nên khó quên

Thì ra Dương Mịch thời kỳ đẹp nhất là như thế này! Chấp mọi góc quay ở Kim Ưng, 1 trời 1 vực so với ảnh lộ di chứng dao kéo - Ảnh 5.

Visual cách đây 7 năm của người đẹp họ Dương quả thật không thể đùa được đâu

Thì ra Dương Mịch thời kỳ đẹp nhất là như thế này! Chấp mọi góc quay ở Kim Ưng, 1 trời 1 vực so với ảnh lộ di chứng dao kéo - Ảnh 7.

Rất nhiều hình ảnh năm ấy của Dương Mịch hiện đang gây bão MXH xứ Trung

Thời kỳ đỉnh cao nhan sắc đi qua, nàng "Bạch Thiển" giờ đây thường xuyên bị bóc trần khoảnh khắc kém xinh. Thậm chí, từng có bài viết cho rằng, người đẹp hiện tại đang chịu di chứng phẫu thuật thẩm mỹ nên ngoại hình mới lên xuống thất thường như vậy.

Thì ra Dương Mịch thời kỳ đẹp nhất là như thế này! Chấp mọi góc quay ở Kim Ưng, 1 trời 1 vực so với ảnh lộ di chứng dao kéo - Ảnh 8.
Thì ra Dương Mịch thời kỳ đẹp nhất là như thế này! Chấp mọi góc quay ở Kim Ưng, 1 trời 1 vực so với ảnh lộ di chứng dao kéo - Ảnh 9.

Nguồn: Weibo

https://kenh14.vn/thi-ra-duong-mich-thoi-ky-dep-nhat-la-nhu-the-nay-chap-moi-goc-quay-o-kim-ung-1-troi-1-vuc-so-voi-anh-lo-di-chung-dao-keo-20211207143213283.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14