Trượt chân ngã suýt dập mặt trước MC đình đám, Dương Mịch nói 1 câu "chữa cháy" thể hiện EQ cao vút

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 20:43 03/12/2021

Vẫn biết Dương Mịch nổi tiếng với tài ứng biến nhưng Cnet vẫn phải tâm phục khẩu phục trước cách cô nàng tự cứu chính mình khỏi tình huống oái oăm.

Các nghệ sĩ hoạt động trong làng giải trí giờ đây không chỉ có nhan sắc, tài năng mà cần có cả sự khéo léo trong việc xử lý tình huống. Những màn đối đáp của các minh tinh trong những trường hợp bị dồn vào thế bí đã phần nào phản ánh được IQ và EQ của mỗi người. Trong số những ngôi sao của Cbiz, người thường xuyên nhận được lời khen của netizen nhờ sự thông minh, xử trí tốt đó chính là Dương Mịch.

Blogger nổi tiếng Weibo có tên "Chuyện Showbiz" ngày hôm nay (3/12) đã có 1 bài viết lật lại tình huống khó quên trong show truyền hình Happy Camp trong tập chiếu dịp cận Tết. Trong lúc mải chơi đập bóng bay, Dương Mịch trượt chân ngã khuỵu, quỳ xuống dưới đất, suýt đập mặt xuống nền băng.

Dương Mịch ngã sõng soài, mặt suýt đập xuống nền băng vì mải chơi game

Thấy vậy, MC Hà Cảnh ngay lập tức hỏi han: "Em có làm sao không?". Có thể nói, đây là một tình huống "ôi con sông quê" đối với Dương Mịch vì cô nàng ngã trước máy quay truyền hình. Tuy nhiên, người đẹp Tam Sinh Tam Thế có 1 màn đáp trả ấn tượng với Hà Cảnh: "Em không sao, coi như em vái chúc Tết anh thôi mà".

Dương Mịch vừa trả lời Hà Cảnh, vừa tiếp tục hăng say chơi game tiếp

Câu trả lời này của mỹ nhân họ Dương nhận được lời khen ngợi của blogger và netizen. Các fan đều cho rằng Dương Mịch vừa chứng minh được EQ cao vút, vừa khiến không khí chương trình vui vẻ, không trở nên gương gạo vì cú ngã bất ngờ của cô. Tinh thần vui chơi hết mình, không sợ ngã đau của nàng "Bạch Thiển" gây ấn tượng mạnh với Cnet.

Trượt chân ngã suýt dập mặt trước MC đình đám, Dương Mịch nói 1 câu chữa cháy thể hiện EQ cao vút - Ảnh 4.

Nguồn: Weibo

https://kenh14.vn/truot-chan-nga-suyt-dap-mat-truoc-mc-dinh-dam-duong-mich-noi-1-cau-chua-chay-the-hien-eq-cao-vut-20211203174224697.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm