Được hỏi nếu làm lại từ đầu liệu có yêu Dương Mịch không, Lưu Khải Uy phản hồi bằng 1 câu thể hiện EQ cao vút

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 10:20 12/10/2021

Trang 163 bình luận rằng, câu trả lời của chồng cũ Dương Mịch thể hiện rõ phần nào mối quan hệ giữa 2 người.

Gần 3 năm kể từ khi tuyên bố ly hôn với Dương Mịch, sự nghiệp của Lưu Khải Uy đi xuống không phanh. Trong khi danh tiếng của vợ cũ lên như diều gặp gió thì tài tử họ Lưu gần như mất hút khỏi làng giải trí 1 thời gian dài vì ít hợp đồng đóng phim. Mối quan hệ của cả 2 gần như không còn điều gì ràng buộc trừ cô con gái Tiểu Gạo Nếp bé bỏng.

Trang 163 ngày 11/10 đã có 1 bài viết chia sẻ về 1 bài phỏng vấn Lưu Khải Uy thực hiện cách đây không lâu. Phóng viên của 1 tờ báo bất ngờ đưa ra câu hỏi hóc búa: "Nếu như bắt đầu lại từ đầu, anh có yêu Dương Mịch hay không?". Nhiều người cho rằng, phóng viên này cố tình dồn tài tử họ Lưu vào thế bí, khiến không chỉ anh mà cả nhiều người khác cảm thấy khó xử. Chẳng thể ngờ rằng Lưu Khải Uy đáp lại: "Cô ấy luôn có vị trí trong trái tim tôi".

Được hỏi nếu làm lại từ đầu liệu có yêu Dương Mịch không, Lưu Khải Uy phản hồi bằng 1 câu thể hiện EQ cao vút - Ảnh 2.

Câu trả lời vỏn vẹn chỉ 10 chữ của Lưu Khải Uy khiến rất nhiều người bất ngờ. Trang 163 thậm chí còn đánh giá nam diễn viên thể hiện EQ cao vút khi thổ lộ nỗi niềm. Lưu Khải Uy không trả lời thẳng vào trọng tâm mình có sẵn sàng yêu Dương Mịch hay không, mà chỉ thừa nhận 1 điều rằng vợ cũ luôn là 1 người quan trọng trong lòng mình. Mặc dù vậy, tất cả chỉ là quá khứ, cả 2 vẫn cần phải bước tiếp.

Được hỏi nếu làm lại từ đầu liệu có yêu Dương Mịch không, Lưu Khải Uy phản hồi bằng 1 câu thể hiện EQ cao vút - Ảnh 3.

Ở thời điểm hiện tại, Dương Mịch vẫn bận rộn với lịch trình công việc. Cô được cho là có khoảng thời gian ngắn hẹn hò với thiếu gia Ngụy Đại Huân nhưng đã chia tay, trong khi đó Lưu Khải Uy trở lại đại lục bắt đầu tham gia 1 số dự án mới. Cả hai vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu mến của công chúng.

Được hỏi nếu làm lại từ đầu liệu có yêu Dương Mịch không, Lưu Khải Uy phản hồi bằng 1 câu thể hiện EQ cao vút - Ảnh 4.

Nguồn: 163

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm