Nữ thần Cbiz ai cũng đặc điểm ngoại hình khác lạ, phải soi kỹ lắm mới nhận ra chi tiết đặc biệt Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 15:23 04/12/2021

Thử tài nhanh tay nhanh mắt của các "thánh soi" Cbiz, liệu bạn có nhận ra đâu là Dương Mịch, đâu là Triệu Lệ Dĩnh hay Lưu Thi Thi hay không?

  Hoạt động trong làng giải trí khắc nghiệt với áp lực cạnh tranh không hề nhỏ, các nghệ sĩ - đặc biệt là dàn mỹ nhân showbiz - luôn cố gắng biến mình trở nên hoàn hảo nhất, lung linh nhất trong mắt người hâm mộ. Tuy nhiên, trong mắt các "thánh soi" xứ Trung, các mỹ nhân luôn có đặc điểm ấn tượng mà phải dành rất nhiều thời gian quan sát, các fan mới nhận ra.

  Nếu tự tin mình là 1 độc giả sành sỏi làng giải trí xứ Trung, liệu bạn có thể làm được bài quiz tưởng không khó mà khó không tưởng này không? Lưu ý có những câu "bắt lú", dễ dàng khiến fan nhầm lẫn, bởi rất có thể bạn dễ dàng bị hình ảnh của Dương Mịch đánh lừa vì quá giống với Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh, thậm chí là cả Phạm Băng Băng đấy nhé.

  Nguồn ảnh: Weibo

  https://kenh14.vn/nu-than-cbiz-ai-cung-dac-diem-ngoai-hinh-khac-la-phai-soi-ky-lam-moi-nhan-ra-chi-tiet-dac-biet-trieu-le-dinh-duong-mich-20211203162757644.chn

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm