Quiz

Quiz đặc biệt dành cho "hội mê trai": Truy tìm loạt mỹ nam Vbiz nhờ "múi sầu riêng" và những chi tiết cực mlem này!

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 20:36 17/08/2021

Chỉ với một ít "múi sầu riêng", hình xăm hay một vài đặc điểm sau đây, liệu bạn có đoán được đó là mỹ nam Vbiz nào không?

  Bên cạnh những hội mỹ nhân, chân dài đình đám thì showbiz Việt còn sở hữu câu lạc bộ mỹ nam cực hút mắt. Dàn sao nam này không chỉ có gương mặt điển trai, hút hồn mà họ còn khiến hội chị em xỉu lên xỉu xuống với body rất gì và này nọ.

  Vậy chỉ dựa vào một trong những đặc điểm của họ thì bạn sẽ đoán ra đó là sao nam nào không? Hãy bỏ ít thời gian làm quiz sau và ngắm "múi sầu riêng" cực phẩm nhé!

  Ảnh: Sưu tầm

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng có động thái mới, nhắc tên ông Đoàn Ngọc Hải, Giang Kim Cúc, Nguyễn Sin cùng hàng loạt nhân vật đình đám liên quan vấn đề thiện nguyện

  Sáng 15/10, trên trang cá nhân H.L - trợ lí của nữ CEO Đại Nam đã đăng thông báo "chốt lịch" livestream vào 18h Chủ nhật (17/10) tới đây. Không chỉ thông báo chủ đề của buổi livestream lần này mà bà Phương Hằng còn liệt kê danh sách 36 nhân vật, nghệ sĩ trong showbiz như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Võ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên - Công Vinh... cùng các nhóm thiện nguyện có những hoạt động tích cực trong đợt dịch vừa qua ở TP.HCM như Thiện Nguyện Nhất Tâm, Giang Kim Cúc - Mai táng 0 đồng, Đội Thiện Nguyện BDS 8 Sang.
 • Đọc thêm