Ống kính "hung thần" tiết lộ nhan sắc thuở chưa gọt hàm của Dương Mịch 12 năm trước, liệu có phải là "thảm hoạ visual"?

Kylie, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 06:30 02/12/2021

Kể từ khi tham gia làng giải trí cho tới nay, Dương Mịch nhiều lần bị đặt nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Với rất nhiều ngôi sao trong làng giải trí xứ Trung, VCG - kho ảnh sự kiện của Trung Quốc - chính là "hung thần" bóc mẽ nhan sắc thật khiến bao celeb phải dè chừng. Sau mỗi sự kiện, netizen đều đổ xô đi tìm những khung hình không qua chỉnh sửa photoshop của các minh tinh để so sánh sự khác biệt.

Mới đây, 1 blogger trong làng giải trí đã đào lại loạt ảnh VCG tại sự kiện ra mắt phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 năm 2009 của Dương Mịch. Thời điểm đó, nữ diễn viên gây chú ý nhờ nhan sắc trong trẻo, tinh khôi, vậy nhưng không khó để nhận ra gương mặt của mỹ nhân họ Dương lúc này sở hữu phần xương quai hàm vuông, không hề V-line như bây giờ.

Ống kính hung thần tiết lộ nhan sắc thuở chưa gọt hàm của Dương Mịch 12 năm trước, liệu có phải là thảm hoạ visual? - Ảnh 2.

Dương Mịch tại sự kiện tuyên truyền phim cách đây 12 năm

Ống kính hung thần tiết lộ nhan sắc thuở chưa gọt hàm của Dương Mịch 12 năm trước, liệu có phải là thảm hoạ visual? - Ảnh 3.

Thời điểm đó, người đẹp từng gây thương nhớ với vẻ đẹp dịu dàng, cực kỳ hút ống kính

Ống kính hung thần tiết lộ nhan sắc thuở chưa gọt hàm của Dương Mịch 12 năm trước, liệu có phải là thảm hoạ visual? - Ảnh 4.

Mặc dù vậy, phần xương quai hàm vuông vẫn hiện ra rất rõ

Trên MXH, phần đông netizen đều nhận xét rằng năm xưa visual của Dương Mịch rất xinh đẹp và cuốn hút dù gương mặt vẫn còn thô. Về sau, nhan sắc của nữ thần họ Dương thanh thoát hơn hẳn nhờ gương mặt V-line. Dù vướng tin đồn "dao kéo" nhưng mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế chưa bao giờ lên tiếng phản hồi.

Ống kính hung thần tiết lộ nhan sắc thuở chưa gọt hàm của Dương Mịch 12 năm trước, liệu có phải là thảm hoạ visual? - Ảnh 5.
Ống kính hung thần tiết lộ nhan sắc thuở chưa gọt hàm của Dương Mịch 12 năm trước, liệu có phải là thảm hoạ visual? - Ảnh 6.

Còn nhớ trước đây trang QQ từng có bài viết phân tích và cho rằng Dương Mịch đang hứng chịu di chứng của cuộc phẫu thuật thẩm mỹ gọt hàm năm xưa. Visual của cô dễ lộ khuyết điểm từ làn da nhăn nheo chảy xệ cho tới các vết rãnh hằn sâu xung quanh miệng.

Ống kính hung thần tiết lộ nhan sắc thuở chưa gọt hàm của Dương Mịch 12 năm trước, liệu có phải là thảm hoạ visual? - Ảnh 7.
Ống kính hung thần tiết lộ nhan sắc thuở chưa gọt hàm của Dương Mịch 12 năm trước, liệu có phải là thảm hoạ visual? - Ảnh 8.
Ống kính hung thần tiết lộ nhan sắc thuở chưa gọt hàm của Dương Mịch 12 năm trước, liệu có phải là thảm hoạ visual? - Ảnh 9.

Truyền thông khẳng định Dương Mịch có trải qua phẫu thuật gọt hàm

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm