Thêm truyện của Stephen King được chuyển thể, lại sắp có thêm một kiệt tác như IT rồi!

Lan Anh, Theo Helino 09:29 23/08/2019

Các fan của Stephen King hãy chuẩn bị sẵn sàng đi vì sắp có bom tấn kinh dị khác mang tên The Girl Who Loved Tom Gordon sắp được ra rạp rồi!

Ngày 22/8, truyền thông đưa tin cuốn sách của Stephen King - The Girl Who Loved Tom Gordon (Cô Gái Yêu Tom Gordon), đang được chuyển thể thành phim.

Cuốn tiểu thuyết kinh dị tâm lý mang màu sắc riêng của nhà văn nổi tiếng Stephen King dự kiến ​​sẽ được chuyển thể bởi người chuyên làm phim kinh dị George Romero. Nhưng Romero đã qua đời vào năm 2017 nên dự án đã bị hoãn lại.

The Girl Who Loved Tom Gordon của Stephen King được chuyển thể, lại sắp có thêm một kiệt tác như IT rồi! - Ảnh 1.

Được phát hành vào năm 1999, The Girl Who Loved Tom Gordon kể về một cô bé Trisha 9 tuổi đã bị thay đổi cuộc sống của mình vĩnh viễn trong một chuyến đi chơi cùng gia đình. Để thoát khỏi một cuộc ly hôn đầy đau đớn, mẹ của Trisha đã đưa Trisha và anh trai vào rừng để đi dạo chơi. Giữa lúc mẹ và anh trai liên tục cãi nhau về việc ly hôn của cha mẹ thì Trisha đã tách ra để đi lang thang về phía đường mòn. Nhưng cô bé đã bị lạc và chỉ mang theo chút ít thực phẩm. Trong cơn "lạc trôi" Trisha đã nghe các trận bóng chày có cầu thủ yêu thích Tom Gordon và dần dần cô bé đã gặp ảo giác. Cô không thể phân biệt ranh giới giữa thực tế và tưởng tượng, Trisha bắt đầu nói chuyện với Tom Gordon. Không chỉ thế, Trisha còn đối mặt với một con quái vật đang rình rập và phải chiến đấu để sinh tồn.

The Girl Who Loved Tom Gordon của Stephen King được chuyển thể, lại sắp có thêm một kiệt tác như IT rồi! - Ảnh 2.

The Girl Who Loved Tom Gordon sẽ được nhào nặn bởi nhà sản xuất phim Roy Lee - cũng là nhà sản xuất bộ phim IT (Gã Hề Ma Quái), Jon Berg từ phim Vertigo, Ryan Silbert từ Origin Story (Nguồn Gốc) và Chris Romero đến từ công ty George. Sự hợp tác của một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm cũng như đã từng làm việc với các tiểu thuyết khác của Stephen King thì bộ phim dự kiến sẽ thành công vang dội. Tác giả cuốn sách chia sẻ: "Tôi rất vui mừng khi cuốn sách của mình được đưa lên màn ảnh và được hợp tác với công ty của George. Chris Forrest (Romero) đã làm việc lâu dài và chăm chỉ để thực hiện dự án này".

The Girl Who Loved Tom Gordon của Stephen King được chuyển thể, lại sắp có thêm một kiệt tác như IT rồi! - Ảnh 3.

IT - tác phẩm kinh dị cực kì thành công thời gian gần đây.

King tiết lộ rằng The Girl Who Loved Tom Gordon đã được lấy cảm hứng từ trò chơi Red Sox khi ông đang viết Bag of Bones (Túi Xương) và Hearts in Atlantis (Trái Tim Ở Atlantis). Cô gái yêu Tom Gordon lấy tiền đề đơn giản là một người bị lạc trong rừng và biến nó thành một câu chuyện về cuộc xung đột tâm lý của con người với thiên nhiên.

Với đội ngũ sản xuất chuyên cho ra lò những bộ phim kinh dị tâm lý ăn khách, The Girl Who Loved Tom Gordon được kì vọng sẽ càn quét màn ảnh rộng.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn xem Girl Who Loved Tom Gordon?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm