IT 2 tung trailer sợ khiếp vía: Gã hề biến thái Pennywise không chỉ đối đầu nhóm Loser mà "ám" cả thị trấn!

POKE, Theo Helino 00:12 19/07/2019

Đoạn trailer mới nhất được công bố tại Comic Con của It: Chapter 2 đã mang gã hề ma quái Pennywise trở lại với hội Loser sau 27 năm.

Hình ảnh gã hề Pennywise với tiếng cười vang vọng của Stephen King đã trở thành một trong những biểu tượng ám ảnh nhất của dòng phim kinh dị trong năm 2017. Vào thời điểm đó, hắn đã bị tiêu diệt bởi bảy đứa trẻ đến từ thị trấn Derry. Tuy nhiên, như một lời nguyền hắn sẽ luôn quay lại sau 27 năm và lần này còn đáng sợ hơn rất nhiều lần trong IT: Chapter 2.

Trailer IT CHAPTER TWO (Chú Hề Ma Quái 2)

Qua đoạn trailer có thể thấy hiện giờ Pennywise không chỉ nhắm vào các đứa trẻ nữa mà hắn ta đã gieo rắc nỗi ám ảnh của mình lên toàn thị trấn. Ngay cảnh mở đầu chúng ta đã thấy sự trở lại đầy bí ẩn của tên hề với đôi mắt sáng quắc đầy kinh hãi.

Gã hề Pennywise đối đầu với cả nhóm Loser đầy kinh hãi trong trailer của IT: Chapted 2 - Ảnh 3.

Trong phân cảnh tiếp theo chúng ta có thể thấy nhóm Loser sẽ quay trở lại để thực hiện lời hứa 27 năm trước, tiêu diệt Pennywise một lần và mãi mãi. Khán giả sẽ được thấy màn đoàn tụ thú vị của cả nhóm sau khi đã trưởng thành, giờ đây tính cách mỗi người đã thay đổi.

Gã hề Pennywise đối đầu với cả nhóm Loser đầy kinh hãi trong trailer của IT: Chapted 2 - Ảnh 5.
Gã hề Pennywise đối đầu với cả nhóm Loser đầy kinh hãi trong trailer của IT: Chapted 2 - Ảnh 6.

Ngay sau đó chúng ta được thấy cảnh Bill giải cứu một đứa trẻ khỏi móng vuốt của Pennywise. Tên hề này không hề run sợ trước bất cứ ai mà vẫn tiếp tục ăn thịt những đứa trẻ tại nơi đây.

Giờ đây bất kì ai cũng có thể lọt vào tầm ngắm của tên hề kinh dị này, nhóm Loser phải đưa ra quyết định quay về nơi mọi thứ bắt đầu tại chính ngôi nhà của Neibolt trong phần phim đầu tiên.

Gã hề Pennywise đối đầu với cả nhóm Loser đầy kinh hãi trong trailer của IT: Chapted 2 - Ảnh 8.

Trailer lồng ghép các cảnh quay của các thành viên hội Loser cả khi còn nhỏ và lúc lớn. Hứa hẹn đây sẽ là một trận chiến không khoan nhượng giữa con quái vật đáng sợ nhất trong các trang truyện của Stephen King với nhóm Loser ngày nào. Đặc biệt là Beverly khi cô là người có liên kết mạnh nhất với Pennywise.

Gã hề Pennywise đối đầu với cả nhóm Loser đầy kinh hãi trong trailer của IT: Chapted 2 - Ảnh 11.
Gã hề Pennywise đối đầu với cả nhóm Loser đầy kinh hãi trong trailer của IT: Chapted 2 - Ảnh 12.
Gã hề Pennywise đối đầu với cả nhóm Loser đầy kinh hãi trong trailer của IT: Chapted 2 - Ảnh 13.
Gã hề Pennywise đối đầu với cả nhóm Loser đầy kinh hãi trong trailer của IT: Chapted 2 - Ảnh 14.

Các diễn viên tham gia vào dàn cast của IT: Chapted 2 cũng toàn các ngôi sao có tiếng tại Hollywood bao gồm Bill (James McAvoy), Beverly (Jessica Chastain) Richie (Bill Hader), Ben (Jay Ryan) Eddie (James Ransone), Henry (Teach Grant) và tất nhiên không thể thiếu sự trở lại của gã hề Pennywise do Bill Skarsgård thủ vai. Trân chiến cuối cùng của Penny sẽ rất đáng mong chờ.

Gã hề Pennywise đối đầu với cả nhóm Loser đầy kinh hãi trong trailer của IT: Chapted 2 - Ảnh 16.

IT: Chapter 2 dự kiến khởi chiếu vào ngày 6/9/2019 tại các rạp trên toàn quốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ ra rạp để xem IT: Chapter 2 chứ?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm