Hóng quá hóng nhưng sao trailer "It 2" lại chẳng có gì đáng sợ thế kia?

Đông Sương, Theo Helino 07:31 10/05/2019

Đoạn trailer đầu tiên của "It 2" dường như chỉ mang tính giới thiệu nên chẳng mang đến cảm giác rùng rợn như một bộ phim kinh dị.

Giống với phiên bản truyền hình năm 1990, It cũng được chia làm 2 phần khi nhóm Losers còn bé và lúc trưởng thành trong cuộc chống lại con quái vật ăn thịt đội lốt hề Pennywise. Sau phần đầu tiên mang về tới 700 triệu USD, Warner Bros. hiển nhiên tiếp tục tung ra It: Chapter Two với dàn diễn viên trưởng thành. Thế nhưng, đoạn trailer đầu tiên của bộ phim lại khá nhạt nhòa so với những gì người xem kì vọng.

Trailer đầu tiên của "It 2"

Đoạn trailer dành gần 2 phút cho màn đối thoại giữa Beverly (Jessica Chastain) với một bà lão khi về thăm mái nhà xưa sau một quãng thời gian dài rời khỏi thị trấn Derry. Trong lúc cô đang xem lại những món đồ cũ và nhớ lại kỉ niệm thuở bé thì ở phía xa, bà lão kia dần hiện rõ thân phận chính là Pennywise.

Hóng quá hóng nhưng sao trailer It 2 lại chẳng có gì đáng sợ thế kia? - Ảnh 4.

Đây cũng là những phân đoạn đáng sợ nhất trong trailer.

Những câu thoại đầy ẩn ý, đôi mắt trợn trừng gây ám ảnh hay tướng đi xiêu vẹo của nhân vật ngay sau lưng Beverly cũng là những gì ghê rợn nhất trong trailer. Phần còn lại của đoạn clip là những hình ảnh nhóm Losers tụ họp lại cùng nhau để tiêu diệt Pennywise mà thôi. Sự xuất hiện của tên hề cùng những quả bóng đỏ cũng không mang lại quá nhiều cảm giác sợ hãi.

Hóng quá hóng nhưng sao trailer It 2 lại chẳng có gì đáng sợ thế kia? - Ảnh 5.
Hóng quá hóng nhưng sao trailer It 2 lại chẳng có gì đáng sợ thế kia? - Ảnh 6.

Nhóm Losers đã trưởng thành và quay về tiêu diệt Pennywise.

Có lẽ, đây chỉ là trailer mang tính "nhá hàng" là chính chứ chưa thực sự tung "chiêu cuối" của ê kíp. It 2 sẽ lấy bối cảnh 27 năm sau phần đầu tiên khi nhóm Losers cùng trở lại Derry để xóa sổ tên hề ma quái một lần và mãi mãi. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi như Jessica Chastain, James McAvoy, Bill Hader,... Bill Skarsgard sẽ trở lại với vai Pennywise trong phần phim trước.

Hóng quá hóng nhưng sao trailer It 2 lại chẳng có gì đáng sợ thế kia? - Ảnh 7.

Quá khứ vẫn ám ảnh các thành viên trong nhóm.

Hóng quá hóng nhưng sao trailer It 2 lại chẳng có gì đáng sợ thế kia? - Ảnh 8.

Sự xuất hiện của tên hề không quá đáng sợ.

It: Chapter Two sẽ ra rạp ngày 06/09 trên toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm