Thêm bạn thân của Seungri, Jung Joon Young bị réo gọi: Bạn trai Park Shin Hye dính tin đồn chỉ vì một động thái

ON, Theo Helino 19:00 04/04/2019

Bạn trai Park Shin Hye - tài tử Choi Tae Joon - bị netizen Hàn nghi ngờ liên quan đến vụ bê bối của Seungri, Jung Joon Young sau khi có động thái này vào hôm nay.

Giữa lúc scandal chấn động của Seungri, Jung Joon Young và các thành viên nhóm chat đang rầm rộ, lại thêm một cái tên khác "nằm không cũng trúng đạn" đó là Choi Tae Joon - nam tài tử nổi tiếng của bộ phim "Suspicious Partner", bạn trai của nữ diễn viên Park Shin Hye.

Nguyên nhân bắt đầu từ việc Choi Tae Joon từ chối tham gia bộ phim "Hotel Del Luna" trong những phút cuối, khiến netizen Hàn nghi ngờ anh có liên quan đến Jung Joon Young. Âu cũng là bởi vì Choi Tae Joon có hội bạn toàn ca sĩ đình đám gồm Seungri, Jung Joon Young, Jonghyun (CNBLUE) - 3 nhân vật dính líu trực tiếp và gián tiếp với vụ bê bối quay lén, phát tán clip sex của loạt nạn nhân.

Thêm bạn thân của Seungri, Jung Joon Young bị réo gọi: Bạn trai Park Shin Hye dính tin đồn chỉ vì một động thái - Ảnh 1.
Thêm bạn thân của Seungri, Jung Joon Young bị réo gọi: Bạn trai Park Shin Hye dính tin đồn chỉ vì một động thái - Ảnh 2.

Ngay sau khi tin đồn rộ lên, công ty chủ quản của Choi Tae Joon đã lên tiếng giải thích cụ thể nguyên nhân để tránh gây hiểu lầm: "Choi Tae Joon dã quyết định không tham gia bộ phim "Hotel Del Luna" của đài tvN. Trong quá trình bàn bạc về nhân vật, anh ấy đã đưa ra quyết định vì sự khác biệt trong suy nghĩ với đoàn làm phim".

Thêm bạn thân của Seungri, Jung Joon Young bị réo gọi: Bạn trai Park Shin Hye dính tin đồn chỉ vì một động thái - Ảnh 3.

Choi Tae Joon

Thêm bạn thân của Seungri, Jung Joon Young bị réo gọi: Bạn trai Park Shin Hye dính tin đồn chỉ vì một động thái - Ảnh 4.

Choi Tae Joon có hội bạn thân bao gồm Zico, Seungri, Jung Joon Young, Lee Jonghyun

Trên thực tế, Choi Tae Joon không có liên quan đến scandal của Jung Joon Young và Seungri, chưa từng bị cảnh sát réo tên, tuy nhiên netizen Hàn vẫn bán tín bán nghi:

- "Ai tham gia 'We Got Married' cũng có vấn đề".

- "Tiết lộ nhóm chat đó đi".

- "Hẹn gặp lại anh trên bản tin".

- "Không thể tin nổi".

- "'We Got Married' là chương trình tập hợp tội phạm à? Không có ai là không dính phốt cả".

Nguồn: Money S, KB

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày