Tin nóng dồn dập: Choi Jong Hoon cuối cùng đã nhận tội, hôn thê tài phiệt của Yoochun bị bắt và trói tay giải về đồn

ON, Theo Helino 14:33 04/04/2019

2 vụ bê bối liên tiếp của làng giải trí Hàn đang diễn biến phức tạp. Chiều nay, hôn thê gia thế khủng cũ của Yoochun - Hwang Hana - và Choi Jong Hoon đều đã phải đối mặt với động thái răn đe mạnh mẽ từ phía cảnh sát và công tố.

Chiều nay, hàng loạt tin nóng dồn dập về các vụ bê bối chấn động của làng giải trí đã khiến dân tình dậy sóng. Theo đó, Choi Jong Hoon (cựu thành viên FT. Island) đã nhận tội sau thời gian dài cương quyết chối bỏ mọi cáo buộc liên quan đến bê bối chatroom Seungri, Jung Joon Young.

Bên cạnh đó, vị hôn thê tài phiệt một thời của Yoochun - Hwang Hana - đã chính thức bị bắt sau khi báo chí đào sâu vào việc cô này lợi dụng gia thế khủng để trốn tội sử dụng và phân phối ma túy đá.

Choi Jong Hoon (cựu thành viên FT. Island) cuối cùng đã nhận tội vì lộ bằng chứng, bị chính bạn thân trong nhóm chat chỉ điểm

Sáng nay, cảnh sát tiết lộ một vài thành viên trong nhóm chat tình dục của Seungri, Jung Joon Young đã khai toàn bộ sự thật về cáo buộc Choi Jong Hoon hối lộ cảnh sát. Số tiền hối lộ được cho là lên đến 10 triệu won (204,1 triệu đồng) do Choi bị sĩ quan cảnh sát này "trả giá", kì kèo.

Chiều nay, cựu thành viên FT. Island đã chính thức thừa nhận hành vi hối lộ sĩ quan cảnh sát để trốn tội lái xe say xỉn vào năm 2016. Choi Jong Hoon khai nhận y đã nói với một sĩ quan cảnh sát rằng: "Tôi đưa ông tiền, để chuyện này qua đi" khi bị bắt vì tội lái xe say xỉn vào tháng 2/2016.

Tin nóng dồn dập: Choi Jong Hoon cuối cùng đã nhận tội, hôn thê tài phiệt của Yoochun bị bắt và trói tay giải về đồn - Ảnh 1.

Trước đó, sĩ quan cảnh sát có liên can của Đồn cảnh sát Yongsan (gọi tắt là B) đã khai rằng ông đã từ chối khi được Choi hối lộ 2 triệu won (40,8 triệu đồng). Trong thời điểm này, Choi Jong Hoon bị bắt vì lái xe trong tình trạng lượng cồn trong máu lên đến 0.097%. Vì đã hối lộ được cảnh sát nên Choi thoát tội, báo chí cũng không hề hay biết về vụ việc.

Hiện tại, Choi Jong Hoon phải đối mặt với 2 cáo buộc: quay, phát tán clip, ảnh sex phi pháp và hối lộ cảnh sát. 

Vị hôn thê cũ của Yoochun chính thức bị bắt, đối mặt với cáo buộc sử dụng và buôn bán ma túy đá

Theo tin từ Yonhapnews, cảnh sát đã chính thức bắt giữ Hwang Hana (31 tuổi). Cảnh sát đã còng tay, trói chặt Hwang để giải đến đồn cảnh sát thành phố Suwon. Sáng nay, đơn vị điều tra ma tuý của Văn phòng cảnh sát tỉnh Gyeonggi đã nhận được lệnh bắt giữ đối tượng Hwang Hana - vị hôn thê cũ của Yoochun, cháu gái nhà sáng lập tập đoàn Namyang Dairy.

Tin nóng dồn dập: Choi Jong Hoon cuối cùng đã nhận tội, hôn thê tài phiệt của Yoochun bị bắt và trói tay giải về đồn - Ảnh 2.
Tin nóng dồn dập: Choi Jong Hoon cuối cùng đã nhận tội, hôn thê tài phiệt của Yoochun bị bắt và trói tay giải về đồn - Ảnh 3.
Tin nóng dồn dập: Choi Jong Hoon cuối cùng đã nhận tội, hôn thê tài phiệt của Yoochun bị bắt và trói tay giải về đồn - Ảnh 4.

Hwang Hana bị còng tay, trói chặt để giải về đồn

Tin nóng dồn dập: Choi Jong Hoon cuối cùng đã nhận tội, hôn thê tài phiệt của Yoochun bị bắt và trói tay giải về đồn - Ảnh 5.
Tin nóng dồn dập: Choi Jong Hoon cuối cùng đã nhận tội, hôn thê tài phiệt của Yoochun bị bắt và trói tay giải về đồn - Ảnh 6.
Tin nóng dồn dập: Choi Jong Hoon cuối cùng đã nhận tội, hôn thê tài phiệt của Yoochun bị bắt và trói tay giải về đồn - Ảnh 7.

Hwang Hana trở thành nghi phạm ma tuý

Hwang hiện đang đối mặt với cáo buộc sử dụng ma túy nhiều lần vào năm ngoái. Cảnh sát cho biết, họ nhận được lệnh bắt rất nhanh sau khi Hwang từ chối trả lời lại trát hầu tòa. Trước đó vào năm 2011, Hwang Hana có tiền án sử dụng chất gây nhiện. Tuy nhiên, cô này bị nghi trốn tội nhờ gia thế khủng. Cảnh sát phụ trách vụ án của Hwang vào thời điểm đó khẳng định họ quá bận rộn nên không thể điều tra. Lý do của cảnh sát khiến công chúng vô cùng phẫn nộ.

Nguồn: Yonhapnews, Sports Chosun

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm