1 thành viên chatroom của Jung Joon Young thay đổi cả thế cục: Đứng lên kể chi tiết vụ bê bối mặc bạn thân chối tội

ON, Theo Helino 08:00 04/04/2019

1 thành viên chatroom của Jung Joon Young, Seungri và những người bạn đã đứng lên kể lại chi tiết vụ Choi Jong Hoon hối lộ cảnh sát.

Ngày 3/4, SBS tiết lộ thông tin chấn động qua bản tin tối "SBS News". Mặc cho những người bạn thân đang một mực chối tội, 1 thành viên chatroom tình dục của Jung Joon Young, Seungri và những người bạn đã đứng lên thừa nhận cáo buộc hối lộ cảnh sát của Choi Jong Hoon (cựu thành viên FT. Island). Y còn kể lại chi tiết vụ việc này.

1 thành viên chatroom của Jung Joon Young thay đổi cả thế cục: Đứng lên kể chi tiết vụ bê bối mặc bạn thân chối tội - Ảnh 1.
1 thành viên chatroom của Jung Joon Young thay đổi cả thế cục: Đứng lên kể chi tiết vụ bê bối mặc bạn thân chối tội - Ảnh 2.

Theo lời khai của thành viên này, Choi Jong Hoon ban đầu đã đưa ra mức hối lộ 2 triệu won (40,9 triệu đồng) cho cảnh sát. Khi vị cảnh sát này từ chối, Jong Hoon đã đề nghị hối lộ con số cao hơn đó là 5 triệu won (tương đương 102 triệu đồng) và tiếp tục tăng lên số 10 triệu won (204 triệu đồng).

Tuy nhiên, cảnh sát bị buộc tội nhận hối lộ chỉ thừa nhận được đề nghị mức 2 triệu won. Hiện đơn vị thám tử đang điều tra đoạn tin nhắn của đối tượng này và báo cáo của ngân hàng để xác minh lại cuộc giao dịch này. Cảnh sát cũng có kế hoạch triệu tập Choi Jong Hoon một lần nữa để thẩm vấn.

Trước đó khi trình diện cảnh sát vào ngày 16/3, Choi Jong Hoon vẫn một mực phủ nhận cáo buộc hối lộ cảnh sát.

1 thành viên chatroom của Jung Joon Young thay đổi cả thế cục: Đứng lên kể chi tiết vụ bê bối mặc bạn thân chối tội - Ảnh 3.

Nguồn: SBS

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm