Rùng mình cuộc hội thoại ẩn ý của Jung Joon Young và Roy Kim trước khi bê bối tình dục nổ ra: "Cậu làm tôi vấy bẩn"

Starbugs, Theo Helino 22:41 03/04/2019

Đoạn hội thoại cũ giữa Roy Kim và Jung Joon Young bỗng hot trở lại sau thông tin Roy Kim cũng bị điều tra xoay quanh bê bối groupchat quay lén của Jung Joon Young.

Một nam ca sĩ ballad nổi tiếng đẹp trai, ngoan hiền, chuyên hát những bài tình ca buồn nay lại vướng vào một bê bối chấn động của ngành giải trí Hàn Quốc - Roy Kim mới đây đã bị nghi có liên quan đến groupchat tình dục của bạn thân Jung Joon Young. 

Mặc dù đã có thể đoán được phần nào sự dính líu của Roy Kim bởi vì anh chàng vốn là bạn rất thân với Jung Joon Young, nhưng nhiều fan vẫn cảm thấy sốc và vô cùng tiếc nuối nếu như nam ca sĩ dính vào bê bối này. Tất nhiên vấn đề vẫn chỉ nằm ở 2 chữ nghi vấn, và Roy Kim cũng chưa chắc có liên quan đến scandal chấn động. Tuy nhiên, khi xem lại những show truyền hình cũ mà Roy Kim từng tham gia với Jung Joon Young thì ai cũng dễ dàng thấy rằng Roy Kim thừa biết anh bạn thân của mình là người như thế nào và cũng tự nhận thức được rằng, anh bị bạn thân làm ảnh hưởng xấu ra sao.

Mới đây, một đoạn hội thoại giữa Jung Joon Young và Roy Kim trên show "Flower Boy Romance" đã được netizen "đào lại". Qua đó, netizen càng thêm khẳng định: Roy Kim biết rất rõ con người Jung Joon Young ra sao và anh đã bị Jung Joon Young "vấy bẩn" như thế nào.

Khi Joon Young hỏi về chị gái của Roy Kim, Roy Kim chia sẻ thật lòng: "Tôi sợ chị ấy nhất nhưng cũng yêu chị ấy nhất"

Rùng mình cuộc hội thoại ẩn ý của Jung Joon Young và Roy Kim trước khi bê bối tình dục nổ ra: Cậu làm tôi vấy bẩn - Ảnh 1.

Ngay lập tức Joon Young đã yêu cầu Roy Kim: "Giới thiệu chị ấy cho tôi đi"

Rùng mình cuộc hội thoại ẩn ý của Jung Joon Young và Roy Kim trước khi bê bối tình dục nổ ra: Cậu làm tôi vấy bẩn - Ảnh 2.

Và đây là câu trả lời như một phản xạ của Roy Kim với lời đề nghị của bạn thân mình: "Không bao giờ, kể cả khi tôi có tái sinh đến cả 100 lần"

Rùng mình cuộc hội thoại ẩn ý của Jung Joon Young và Roy Kim trước khi bê bối tình dục nổ ra: Cậu làm tôi vấy bẩn - Ảnh 3.

Jung Joon Young vẫn tiếp tục nửa đùa nửa thật nói chuyện với bạn mình rằng "Nói với chị ấy hãy lấy tôi". Và lời hồi đáp tiếp theo của Roy Kim rất chi là phũ phàng "Tôi còn không muốn tưởng tượng đến điều ấy luôn"

Rùng mình cuộc hội thoại ẩn ý của Jung Joon Young và Roy Kim trước khi bê bối tình dục nổ ra: Cậu làm tôi vấy bẩn - Ảnh 4.

Thậm chí, Roy Kim còn nói rất tự nhiên tỏ vẻ trêu đùa bạn mình rằng mình bị cậu bạn thân "vấy bẩn" sinh hư, thích uống rượu. Sau đó Jung Joon Young đã đáp lại anh bạn Roy Kim: "Cậu nói tôi lây nhiễm cho cậu là ý gì? Tự cậu làm ô nhiễm bản thân mình ấy"... Ồ hoá ra tất cả những lời nói đùa đều hàm chứa cả một câu chuyện đằng sau đó!

Rùng mình cuộc hội thoại ẩn ý của Jung Joon Young và Roy Kim trước khi bê bối tình dục nổ ra: Cậu làm tôi vấy bẩn - Ảnh 5.

Trước đó, chính Roy Kim cũng chia sẻ bố của anh còn từng khuyên con trai đừng nên chơi với Jung Joon Young cơ mà. Nhưng con trai nào có nghe...

Rùng mình cuộc hội thoại ẩn ý của Jung Joon Young và Roy Kim trước khi bê bối tình dục nổ ra: Cậu làm tôi vấy bẩn - Ảnh 6.

Bố của Roy Kim từng khuyên anh chàng như thế này.

Và giờ thì Roy Kim đang dính vào cáo buộc có liên quan đến groupchat chuyên quay lén và phát tán clip sex của người bạn thân Jung Joon Young.

Rùng mình cuộc hội thoại ẩn ý của Jung Joon Young và Roy Kim trước khi bê bối tình dục nổ ra: Cậu làm tôi vấy bẩn - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm